สถาบันเรียนต่อต่างประเทศ ศึกษาต่อต่างประเทศ

เรียนต่อออสเตรเลีย Holmesglen Institute of TAFE City เมลเบิร์น Melbourne

วิทยาเขตใน City สภาพแวดล้อมเงียบสงบ เหมาะกับการศึกษา การเดินทางสะดวกสบาย 

Olivet English Language School - Brighton

ตั้งอยู่ในเมืองไบรตัน (Bighton) ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 1977 เป็นสถาบันสนอนภาษาที่มีคุณภาพสูง ได้รับการรับรองจาก British Counsil กับประสบการ์ณการเรียนการสอนยาวนานกว่า 40 ปี 

เรียนต่ออังกฤษ English in chester - Chester

English in Chester ก่อตั้งขึ้นในปี 1976 และเป็นโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษขนาดกลางซึ่งเจ้าของบริหารจัดการเอง โรงเรียนมีผู้สอนที่มีคุณภาพจำนวนมากซึ่งมีความผูกพันใกล้ชิดกับนักเรียน

Holmes Institute - Toronto

โตรอนโตเป็นเมืองที่เป็นมิตรและมีความสะดวกสบาย ซึ่งเป็นที่นิยมสำหรับนักศึกษาต่างชาติ ชีวิตกลางคืนที่ไม่เคยเงียบเหงา บรรยากาศที่สวยงามและสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่อยู่ล้อมรอบเมือง

เรียนต่อออสเตรเลีย Perth college of business & technology

Perth College of Business & Technology อยู่ใจกลางเมืองเพิร์ธ มีนักเรียนมาจากนานาชาติ ห้องเรียนขนาดใหญ่ โดยนักเรียนจะมีประสบการ์ณในตำแหน่งอุตสาหกรรมจริง 

เรียนต่ออังกฤษ British Study Centres (BSC) – Manchester

British Study Centres ที่แมนเชสเตอร์ (Manchester) ตั้งอยู่ในตัวเมือง เดินห่างจาก Piccadilly เพียง 5 นาทีด้วยรถไฟความเร็ว ได้รับการโหวตให้เป็นเมืองที่ผู้คนเป็นมิตรที่สุดในโลกและติด 1 ใน 10 อันดับสำหรับเมืองที่น่าท่องเที่ยว เป็นศูนย์กลางด้านการกีฬาและเทคโนโลยี 

The London school of english - London

The London school of english สถาบันเก่าแก่แห่งหนึ่งในประเทศอังกฤษ ก่อตั้งเมื่อปี 1912 มีทั้งหมด 2 campus คือ Holland Park Garden และ Canterbury 

 

The London school of english - Canterbury

The London school of english สถาบันเก่าแก่แห่งหนึ่งในประเทศอังกฤษ ก่อตั้งเมื่อปี 1912 มีทั้งหมด 2 campus คือ Holland Park Garden และ Canterbury 

เรียนต่อมัธยมแคนาดา John Oliver Secondary School

John Oliver Secondary school เป็นโรงเรียนที่ตั้งอยู่ในย่าน Fraser มีนักเรียนราว 1100 คน นักเรียนของ John Oliver secondary มาจาก 40 ประเทศ ดังนั้นนักเรียนจะได้เรียนรูวัฒนธรรมที่แตกต่างกัน  

เรียนต่อมัธยมแคนาดา Gladstone Secondary School

Gladstone Secondary School ตั้งอยู่ในย่าน Kensington ของเมืองแวนคูเวอร์ ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้า Nanaimo มีนักเรียนประมาณ 1000 คน รับนักเรียนตังแต่เกรด 8 – เกรด 12