สถาบันเรียนต่อต่างประเทศ ศึกษาต่อต่างประเทศ

เรียนต่ออเมริกา Kaplan International English, NY Central Park

สอนภาษาอังกฤษที่ต่างประเทศกับ Kaplan International English ด้วยประสบการณ์มากกว่า 75 ปี โรงเรียนกว่า 45 แห่งทั่วโลก ที่ได้รับการรับรองมาตรฐานการเรียนการสอนทุกแห่งในระดับ World Class ทั้งในหลักสูตรเรียนภาษาอังกฤษ

เรียนต่อออสเตรเลีย ILSC Language Schools – Adelaide

ILSC Language Schools - Adelaide ตั้งอยู่ในใจกลางเมือง​บนถนนสายหลัก​ Grenfell​ Street แคมปัสนี้สวยงาม​ ชิคๆตามสไตล์ ​ILSC​ ซึ่งจะมีห้องเรียนทั้งหมด​ 12​ ห้อง​ มีโซนพักผ่อนให้นักเรียน​ โซนเรียนทำกาแฟ​ วิชา Cafe Work Skills ห้องคอมพิวเตอร์​ครบครัน

เรียนต่อมัธยมนิวซีแลนด์ Kerikeri High School

เรียนภาษาอังกฤษเเละใช้ชีวิตลักษณะ Full-Board Summer School ในสถาบันรูปเเบบโรงเรียนประจำมีหอพักในตัว   

เรียนต่อมัธยมอังกฤษ Harrow House International College

เรียนภาษาอังกฤษเเละใช้ชีวิตลักษณะ Full-Board Summer School ในสถาบันรูปเเบบโรงเรียนประจำมีหอพักในตัว   

เรียนต่อมัธยมออสเตรเลีย St Paul’s International College

St. Paul's International College เป็นโรงเรียนมัธยมที่มีชือเสียงทางด้านวิชาการ ก่อตั้งเมื่อปี 1986 ตั้งอยุ่ในเมืองซิดนีย์ รัฐนิวเซาท์เวลส์ ประเทศอออสเตรเลีย เปิดสอนตั้งแต่ Year 7 – Year 12 รวมถึงคอร์สภาษาอังกฤษ (ELICOS) และ Foundation สำหรับนักเรียนผู้ที่มีแผนเรียนต่อในระดับปริญญาตรี โดยสมัครเรียนเข้าเรียนโดยตรงได้ที่ University of New South Wales  (UNSW) ซึ่งเป็นมหาวิทยาชื่อดังอยู่ Group of eight ของประเทศออสเตรเลียอีกด้วย ซึ่งสามารถเลือกเรียน Foundationได้ตั้งแต่ Year 11 อีกทั้งยังนักเรียนยังสามารถเลือกได้ว่าจะอยู่แบบโรงเรียนประจำ หรือจะแบบไป-กลับ ก็ได้

เรียนต่อออสเตรเลีย Southern English College

Southern English College ตั้งอยู่ใจกลางเมืองซิดนีย์ มีคอร์สให้เลือกทั้ง General English และ English for Academic Purposes (EAP) 

 

SELC - Vancouver

สถาบันภาษา SELC ตั้งอยู่ที่บริเวณดาวทาวน์เมืองแวนคูเวอร์ บริเวณ Gastown สถาบันนี้ก่อตั้งในปี1985 ที่ประเทศออสเตรเลีย และขยายมาที่เมืองแวนคูเวอร์ในปี 2012

เรียนต่อออสเตรเลีย LAB Melbourne

Language Across Borders (LAB) Melbourne 

สถาบันที่มีคุณภาพมากที่สุดแห่งหนึ่งในเมืองเมลเบิร์น มีการเรียนการสอนภาษาอังกฤษกับอาจารย์ที่มีคุณภาพ อีกทั้งมีทีมงานที่มีประสบการ์ณ สถาบันมีสาขาที่ Melbourne, Montreal, Vancouver ในประเทศออสเตรเลียและแคนาดา เป็นหนึ่งในสมาชิกของ LCI Education Network  

St Giles International - Cambridge

St Giles International เป็นโรงเรียนสอนภาษาที่มีสาขาอยู่มากมายในหลายประเทศทั่วโลก เปิดสอนหลักสูตรที่กว้างขวางและรองรับนักเรียนหลายวัยจากหลากประเทศทั่วโลก

เรียนต่อออสเตรเลีย IH International House Melbourne

IH / International House เป็นโรงเรียนสอนภาษาชั้นนำที่มีคุณภาพและเก่าแก่ที่สุดในประเทศ โดยมีที่ตั้งอยู่ในเมืองอย่าง Sydney, Bondi, Melbourne และ Darwin