สถาบันเรียนต่อต่างประเทศ ศึกษาต่อต่างประเทศ

เรียนต่อออสเตรเลีย International House Sydney (IH)

ตั้งอยู่ใจกลางเมืองซิดนีย์ ระหว่างสถานีรถไฟ Town Hall และ Wynyard สามารถเดินทางได้อย่างสะดวก ด้วยรถประจำทางสายต่างๆที่แล่นเข้าสู่ตัวเมืองซิดนีย์ สำหรับนักเรียนที่นั่งเรือเฟอร์รี่ก็สามารถเดินเท้าประมาณ 15 นาทีจาก Circular Quay มาโรงเรียน  Summary

SAE Institute - Sydney

SAE Institute ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี ค.ศ. 1976 เป็นสถาบันที่เชี่ยวชาญอย่างมากด้านวิศวกรรมเสียง (Audio Engineering) ปัจจุบัน SAE เติบโตและมีเครือข่ายอยู่ในหลายประเทศทั่วโลกรวมถึงประเทศไทยด้วย นอกจากสาขาวิชาวิศวกรรมเสียงแล้วสถาบันแห่งนี้ก็ยังสอนเกี่ยวกับเทคโนโลยีการผลิตภาพยนตร์มัลติมีเดีย และอนิเมชั่นด้วย วิทยาเขตแรกของสถาบันในประเทศออสเตรเลียตั้งอยู่ที่ Sydney ก่อนจะขยายไปสู่ Byron Bay, Melbourne , Brisbane , Perth , Adelaide

Australian College of Applied Psychology (ACAP) - Sydney

สถาบัน Australian College of Applied Psychology (ACAP) เป็นผู้นำด้านสาขาจิตวิทยาประยุกต์ เปิดสอนมานานกว่า 35 ปี เปิดสอนหลักสูตรระดับปริญญาและวิชาชีพ  ACAP มีหลักสูตรผู้เชี่ยวชาญด้านการให้คำปรึกษา จิตวิทยา การฝึก สังคมศาสตร์ งานสังคมสงเคราะห์ งานเยาวชน และกรณีการจัดการ เป็นต้น มีสาขาที่ Sydney, Melbourne, Brisbane, Adelaide

Language Studies International (LSI) - Cambridge

ตั้งอยู่ในย่านที่อยู่อาศัยอันเงียบสงบ แต่ยังอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟและใจกลางเมืองที่พลุกพล่าน โรงเรียนมีห้องเรียน 10 ห้องที่มีอุปกรณ์ครบครัน เลาจน์สำหรับนักเรียนและห้องคอมพิวเตอร์พร้อมฟรีอินเทอร์เน็ต

Language Studies International (LSI) - Brighton

ตั้งอยู่ในเมืองไบรตัน (Bighton) ในอาคารแบบวิคตอเรียนที่หรูหราในย่านที่อยู่อาศัยอันเงียบสงบ และห่างเพียง 5 นาทีจากชายหาดที่มีชื่อเสียงของไบรตัน เป็นเมืองชายทะเลที่มีชื่อเสียง และมีประวัติศาสตร์ที่ยาวนาน

EC English Language Centres - Cambridge

EC English Language Centres Cambridge ตั้งอยู่ใจกลางเมือง Cambridge เมืองซึ่งได้ชื่อว่าเป็นเมืองแห่งมหาวิทยาลัยของประเทศอังกฤษ อยู่ไม่ไกลจาก Kings College Chapel

EC English Language Centres - Brighton

EC English Language Centres - Brighton ตั้งอยู่ทางตอนใต้ของประเทศอังกฤษ เป็นเมืองที่ได้รับสมญานามว่า ลอนดอนชายทะเล (London by the sea) เป็นเมืองที่เต็มไปด้วยวัฒนธรรมและเหมาะแก่การท่องเที่ยว, ช็อปปิ้งเป็นอย่างมาก

EC English Language Centres - Oxford

EC English Language Centres - Oxford ตั้งอยู่ใจกลางเมืองที่มีความสวยงามและประวัติศาสตร์ที่ยาวนาน ไม่ไกลจากมหาวิทยาลัยอ๊อกฟอร์ด สถาบันมีห้องเรียนขนาดใหญ่และสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย

Kaplan International English (KIE) - Whittier College, Los Angeles

เรียนต่อเมืองลอสแองเจลิส (Los Angeles) ที่ผ่อนคลาย สถานที่ที่มีแดดอันอบอุ่นแต่ไม่ร้อน และไม่กี่นาทีจากชายหาดที่น่าตื่นตาตื่นใจของเมืองที่มีชื่อเสียงระดับโลก และเป็นศูนย์กลางของโลกภาพยนตร์

Kaplan International English (KIE) - Philadelphia

เรียนต่อต่างประเทศ เรียนภาษาอังกฤษ กับโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษที่ต่างประเทศกับ Kaplan International English ด้วยประสบการณ์มากกว่า 75 ปี โรงเรียนกว่า 45 แห่งทั่วโลก ที่ได้รับการรับรองมาตรฐานการเรียนการสอนทุกแห่งในระดับ World Class ทั้งในหลักสูตรเรียนภาษาอังกฤษต่อต่างประเทศ เรียนต่ออเมริกา เรียนต่อออสเตรเลีย เรียนต่ออังกฤษ เรียนต่อนิวซีแลนด์ เรียนต่อไอร์แลนด์ เรียนต่อแคนาดา เรียนต่อมอลตา และหลักสูตรภาษาอังกฤษอื่นๆอีกมากมาย