สถาบันเรียนต่อต่างประเทศ ศึกษาต่อต่างประเทศ

เรียนต่อออสเตรเลีย LAB Melbourne

Language Across Borders (LAB) Melbourne 

สถาบันที่มีคุณภาพมากที่สุดแห่งหนึ่งในเมืองเมลเบิร์น มีการเรียนการสอนภาษาอังกฤษกับอาจารย์ที่มีคุณภาพ อีกทั้งมีทีมงานที่มีประสบการ์ณ สถาบันมีสาขาที่ Melbourne, Montreal, Vancouver ในประเทศออสเตรเลียและแคนาดา เป็นหนึ่งในสมาชิกของ LCI Education Network  

St Giles International - Cambridge

St Giles International เป็นโรงเรียนสอนภาษาที่มีสาขาอยู่มากมายในหลายประเทศทั่วโลก เปิดสอนหลักสูตรที่กว้างขวางและรองรับนักเรียนหลายวัยจากหลากประเทศทั่วโลก

เรียนต่อออสเตรเลีย IH International House Melbourne

IH / International House เป็นโรงเรียนสอนภาษาชั้นนำที่มีคุณภาพและเก่าแก่ที่สุดในประเทศ โดยมีที่ตั้งอยู่ในเมืองอย่าง Sydney, Bondi, Melbourne และ Darwin 

Raffles - Singapore

Raffles Singapore ก่อตั้งขึ้นในประเทศสิงคโปร์ตั้งแต่ปีพ.ศ. 2533 เป็นผู้นำในด้านการสอนและออกแบบ โดยมีหลักสูตรที่เปิดสอนได้แก่ Fashion, Interior, Multimedia, 3-D Design (Product, Jewellery & Glass Design) , Visual Communication (Graphic Design) and Fashion Marketing & Managment ซึ่งเป็นหลักสูตรนานาชาติโดยใช้ภาษาอังกฤษในการเรียนการสอน  

รายละเอียด Raffles...

เรียนต่อออสเตรเลีย Holmesglen Institute of TAFE City เมลเบิร์น Melbourne

วิทยาเขตใน City สภาพแวดล้อมเงียบสงบ เหมาะกับการศึกษา การเดินทางสะดวกสบาย 

Olivet English Language School - Brighton

ตั้งอยู่ในเมืองไบรตัน (Bighton) ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 1977 เป็นสถาบันสนอนภาษาที่มีคุณภาพสูง ได้รับการรับรองจาก British Counsil กับประสบการ์ณการเรียนการสอนยาวนานกว่า 40 ปี 

เรียนต่ออังกฤษ English in chester - Chester

English in Chester ก่อตั้งขึ้นในปี 1976 และเป็นโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษขนาดกลางซึ่งเจ้าของบริหารจัดการเอง โรงเรียนมีผู้สอนที่มีคุณภาพจำนวนมากซึ่งมีความผูกพันใกล้ชิดกับนักเรียน

Holmes Institute - Toronto

โตรอนโตเป็นเมืองที่เป็นมิตรและมีความสะดวกสบาย ซึ่งเป็นที่นิยมสำหรับนักศึกษาต่างชาติ ชีวิตกลางคืนที่ไม่เคยเงียบเหงา บรรยากาศที่สวยงามและสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่อยู่ล้อมรอบเมือง

เรียนต่อออสเตรเลีย Perth college of business & technology

Perth College of Business & Technology อยู่ใจกลางเมืองเพิร์ธ มีนักเรียนมาจากนานาชาติ ห้องเรียนขนาดใหญ่ โดยนักเรียนจะมีประสบการ์ณในตำแหน่งอุตสาหกรรมจริง 

เรียนต่ออังกฤษ British Study Centres (BSC) – Manchester

British Study Centres ที่แมนเชสเตอร์ (Manchester) ตั้งอยู่ในตัวเมือง เดินห่างจาก Piccadilly เพียง 5 นาทีด้วยรถไฟความเร็ว ได้รับการโหวตให้เป็นเมืองที่ผู้คนเป็นมิตรที่สุดในโลกและติด 1 ใน 10 อันดับสำหรับเมืองที่น่าท่องเที่ยว เป็นศูนย์กลางด้านการกีฬาและเทคโนโลยี