สถาบันเรียนต่อต่างประเทศ ศึกษาต่อต่างประเทศ

Holmes Institute - Toronto

โตรอนโตเป็นเมืองที่เป็นมิตรและมีความสะดวกสบาย ซึ่งเป็นที่นิยมสำหรับนักศึกษาต่างชาติ ชีวิตกลางคืนที่ไม่เคยเงียบเหงา บรรยากาศที่สวยงามและสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่อยู่ล้อมรอบเมือง

เรียนต่อออสเตรเลีย Perth college of business & technology

Perth College of Business & Technology อยู่ใจกลางเมืองเพิร์ธ มีนักเรียนมาจากนานาชาติ ห้องเรียนขนาดใหญ่ โดยนักเรียนจะมีประสบการ์ณในตำแหน่งอุตสาหกรรมจริง 

เรียนต่ออังกฤษ British Study Centres (BSC) – Manchester

British Study Centres ที่แมนเชสเตอร์ (Manchester) ตั้งอยู่ในตัวเมือง เดินห่างจาก Piccadilly เพียง 5 นาทีด้วยรถไฟความเร็ว ได้รับการโหวตให้เป็นเมืองที่ผู้คนเป็นมิตรที่สุดในโลกและติด 1 ใน 10 อันดับสำหรับเมืองที่น่าท่องเที่ยว เป็นศูนย์กลางด้านการกีฬาและเทคโนโลยี 

The London school of english - London

The London school of english สถาบันเก่าแก่แห่งหนึ่งในประเทศอังกฤษ ก่อตั้งเมื่อปี 1912 มีทั้งหมด 2 campus คือ Holland Park Garden และ Canterbury 

 

The London school of english - Canterbury

The London school of english สถาบันเก่าแก่แห่งหนึ่งในประเทศอังกฤษ ก่อตั้งเมื่อปี 1912 มีทั้งหมด 2 campus คือ Holland Park Garden และ Canterbury 

เรียนต่อมัธยมแคนาดา John Oliver Secondary School

John Oliver Secondary school เป็นโรงเรียนที่ตั้งอยู่ในย่าน Fraser มีนักเรียนราว 1100 คน นักเรียนของ John Oliver secondary มาจาก 40 ประเทศ ดังนั้นนักเรียนจะได้เรียนรูวัฒนธรรมที่แตกต่างกัน  

เรียนต่อมัธยมแคนาดา Gladstone Secondary School

Gladstone Secondary School ตั้งอยู่ในย่าน Kensington ของเมืองแวนคูเวอร์ ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้า Nanaimo มีนักเรียนประมาณ 1000 คน รับนักเรียนตังแต่เกรด 8 – เกรด 12 

เรียนต่อมัธยมแคนาดา Eric Hamber Secondary School

Eric Hamber Secondary School เป็นโรงเรียนที่ตั้งอยู่ในย่าน Oakridge ของแวนคูเวอร์ มีนักเรียน 1600 คน และมีนักเรียนต่างชาติราวๆ 170 คน เป็นโรงเรียนที่มีชื่อเสียงทางด้านวิชาการ ศิลปะ ดนตรี กีฬา (กรีฑา) แฟชั่น การเต้น คอมพิวเตอ์ (โปรแกรมเมอร์) 

เรียนต่อมัธยมแคนาดา David Thompson Secondary School

David Thompson Secondary School “David Thompsong” เป็นชื่อผู้ก่อตั้งบริษัท Hudson’s Bay Company and the North West Company และคนแคนาดารู้จักกันในนามนักสำรวจแม่น้ำโคลัมเบียชาวยุโรปคนแรก โรงเรียน David Thompson Secondary School ก่อตั้งในปี 1958 ในปีแรกที่เปิดสอน มีนักเรียนทั้งหมด 1500 คน และปัจุบันมีนักเรียนทั้งหมดราว 1850 คน 

เรียนต่อมัธยมแคนาดา Britannia Secondary School

Britannia Secondary School เป็นโรงเรียนรัฐบาล และก่อตั้งโรงเรียนแห่งที่ 2 และเป็นโรงเรียนที่เก่าแก่ที่สุดในเมืองแวนคูเวอร์ที่ยังเหลืออยู่ ก่อตั้งในปี 1910 เปิดรับตั้งแต่ เกรด 8 – 12 มีนักเรียนประมาณ 732 คน นักเรียนที่เรียนจบที่นี่จะมีความรู้และศักยภาพที่ดี