สถาบันเรียนต่อต่างประเทศ ศึกษาต่อต่างประเทศ

เรียนต่อออสเตรเลีย English Unlimited Sydney

เพียบพร้อมไปด้วยอาจารย์ที่มีคุณวุฒิ และสอนภาษาอังกฤษให้กับนักเรียนด้วยความใส่ใจ สนุกสนาน และมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับนักเรียน English Unlimited (EU) สถาบันสอนภาษาคุณภาพอีกแห่งหนึ่งของเมืองซิดนีย์ เป็นสถาบันในเครือของ Australian Pacific College (APC) ที่มีชื่อเสียงมาอย่างยาวนาน

เรียนต่อ Intensive English Language Institute เมืองแอดิเลด Adelaide

IELI วิทยาเขตในเมือง - อยู่ใจกลางเมือง นอกจากได้พัฒนาภาษาอังกฤษแล้ว ยังมีเวลาหลังเลิกเรียนสำรวจเมืองแอดิเลด และค้นหาว่าทำไม อดิเลกถึงเป็นเมืองน่าอยู่ติดอันดับ 5 ของโลก

เรียนต่อแคนาดา IH International House Whistler

International House เป็นสถาบันสอนภาษาเอกชนที่เป็นที่รู้จักและยอมรับในด้านของคุณภาพการเรียนการสอน โดยนักเรียนจะได้เรียนในห้องเรียนขนาดเล็ก และอาจารย์ผู้สอนที่มีประสบการณ์ด้านการสอนและมีคุณวุฒิสูงในด้านการสอนภาษาอังกฤษ

เรียนต่ออเมริกา IH International House San Diego

International House เป็นสถาบันสอนภาษาเอกชนที่เป็นที่รู้จักและยอมรับในด้านของคุณภาพการเรียนการสอน โดยนักเรียนจะได้เรียนในห้องเรียนขนาดเล็ก และอาจารย์ผู้สอนที่มีประสบการณ์ด้านการสอนและมีคุณวุฒิสูงในด้านการสอนภาษาอังกฤษ

เรียนต่อออสเตรเลีย IH International House Darwin

IH / International House เป็นโรงเรียนสอนภาษาชั้นนำที่มีคุณภาพและเก่าแก่ที่สุดในประเทศ โดยมีที่ตั้งอยู่ในเมืองอย่าง Sydney, Bondi, Melbourne และ Darwin 

เรียนต่อมัธยมนิวซีแลนด์ St Patrick’s College - Wellington

St Patrick’s College เป็นโรงเรียนมัธยมรัฐบาล ชายล้วน 800 คน ก่อตั้งในปี ค.ศ.1886 มีความเป็นเลิศทางการศึกษาเป็นโรงเรียนที่เปิดสอนมานานกว่า 125 ปี  ตั้งอยู่กลางใจเมือง Wellington ทางเกาะเหนือของประเทศนิวซีแลนด์

 

 

เรียนต่อมัธยมนิวซีแลนด์ Sacred Heart College - Auckland

Sacred Heart College ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1903 เป็นหนึ่งใน โรงเรียนชายชั้นนำของนิวซีแลนด์ รับนักเรียนตั้งแต่ Years 7 ถึง 13 โดยมีวิทยาเขตอยู่ อยู่ในเกลนโดวี มีพื้นที่ 22 เฮคตาร์ มีทัศนียภาพที่สวยงาม โรงเรียนอยู่ห่างจากใจกลางเมือง Auckland เพียง 15 นาที 

 

เรียนต่อมัธยมนิวซีแลนด์ Papanui High School - Christchurch

Papanui High School ตั้งอยู่ที่เมือง Christchurch อยุ่ห่างจากกลางเมืองเพียง 10 นาที ทางเกาะใต้ของนิวซีแลนด์ โรงเรียน Papanui High School เป็นโรงเรียนของรัฐ มีนักเรียนทั้วหมด 1600 คน Papanui High School มีความหลากหลายของนักเรียน เนื่องจากนักเรียนมาจากหลากหลายประเทศ 

 

 

เรียนต่อมัธยมนิวซีแลนด์ Scots College School - Wellington

Scots College School ก่อตั้งในปี 1916 เป็นโรงเรียนเอกชนชายล้วนเปิดรับสมัครนักเรียนตั้งแต่ Year 1-13 อายุ 5-18 ปี ตั้งอยุ่ในเมือง Wellington ซึ่งเป็นเมืองหลวงของประเทศนิวซีแลนด์

 

 

เรียนต่อมัธยมนิวซีแลนด์ Epsom Girls Grammar School - Auckland

Epsom Girls Grammar School เป็นสถาบันของรัฐบาล ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1917 เป็นโรงเรียนหญิงล้วนตั้งอยู่ในเมือง Auckland อยู่ใกล้ ใจกลางเมืองใช้เวลาเดินเพียง 5 นาที เปิดสอนระดับ Year 9-13 มีนักเรียนประมาณ 2,000 คน มีชื่อเสียงในด้านวิชาการ การกีฬาและดนตรี ทางโรงเรียนมีการดูแลนักเรียนในด้านวิชาการเพื่อที่จะเข้าเรียนในระดับมหาวิทยาลัยชั้นนำของนิวซีแลนด์