สถาบันเรียนต่อต่างประเทศ ศึกษาต่อต่างประเทศ

ELS Language Centres - Vancouver

ELS แวนคูเวอร์ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวก ใจกลางเมืองแวนคูเวอร์ เพียงไม่กี่นาทีจากริมน้ำที่นิยมในสวนสาธารณะสแตนลีย์ แวดล้อมไปด้วยร้านค้าที่ทันสมัยและร้านกาแฟ หอศิลป์ โรงละครและห้องสมุดประชาชน ทั้งหมดที่อยู่บริเวณนั้น ELS แวนคูเวอร์มีหลายโปรแกรมที่จัดตั้งขึ้นในประเทศแคนาดา นักเรียนสามารถใช้ประโยชน์จากโปรแกรมของเราที่จะเข้าวิทยาลัยชุมชนหรือมหาวิทยาลัยในประเทศแคนาดาหลังจากจบการศึกษาของพวกเขาที่ ELS...

ELS Language Centres - Toronto

ศูนย์ของ ELS การเดินทางเพียงไม่กี่นาทีจากย่านการเงิน บันเทิงและช้อปปิ้งของเมือง อีกทั้งอยู่ในระยะที่สามารถเดินไปในสถานที่ท่องเที่ยวได้ง่าย

ELS Language Centres - Melbourne, Florida

ตั้งอยู่ภายในวิทยาเขตของ Florida Institute of Technology (Florida Tech) ซึ่งอยู่ห่างจากชายหาดที่ขาวสะอาดและสวยงามของรัฐ Florida เพียงไม่กี่นาที

เรียนต่อออสเตรเลีย ELS Language Centres

เป็นสถาบันที่ช่วยพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษให้นักเรียนเป็นจำนวนมาก จากนักเรียนหลายประเทศทั่วโลกบวกกับอาจารย์ผู้เชี่ยวชาญและมีโอกาสที่จะได้พบปะกับเพื่อนๆ จากทั่วทุกมุมโลกและยังมีหลักสูตรมากมายให้นักเรียนเลือกตั้งแต่หลักสูตรเข้มข้นไปถึงหลักสูตรภาษาอังกฤษกึ่งเข้มข้นและภาษาอังกฤษทั่วไปอีกด้วย พร้อมทั้งมีหนังสือ อุปกรณ์การเรียนที่ยอดเยี่ยมไว้สำหรับการเรียนการสอน

เรียนต่อ ELS Language Centres บอสตัน Boston Downtown

ตั้งอยู่บนถนนทรีมอนต์ Steet ตัดกับ Beacon Hill ห่างจากย่านใจกลางเมืองบอสตัน อยู่ใกล้กับย่าน Back Bay ซึ่งมีร้านอาหาร, พิพิธภัณฑ์, แหล่งช้อปปิ้งและสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย

เรียนต่อ ELS Language Centres ซานฟรานซิสโก San Francisco California

ตั้งอยู่ที่ Hillside Hall ซึ่งเป็นอาคารหอพักและห้องเรียนของทั้งนักศึกษาสถาบัน ELS และนักศึกษาของ University of California, Berkeley เมือง Berkeley เป็นเมืองที่เคยมีนักวิชาการที่มีชื่อเสียงโด่งดังระดับโลกจำนวนมากที่เดินทางมาศึกษา นอกจากนี้นักศึกษายังจะได้รับประโยชน์จากห้องสมุด คาเฟ่ ร้านหนังสือ และงานรื่นเริงต่างๆ ที่มีอยู่มากมายในเมืองเมืองนี้ ELS ตั้งอยู่ใกล้กับย่าน San Francisco Bay Area ที่มีสภาพอากาศพอเหมาะกำลังดี มีระบบ การคมนาคมสาธารณะที่ดี และสามารถเดินทางไปยังเมือง San Francisco, San Jose และ Marin County ได้อย่างสะดวกสบาย Berkeley ยังตั้งอยู่ใกล้กับ Muir Woods and Napa Wine Country เมือง Berkeley มีจำนวนประชากรน้อย แต่มีชื่อเสียงที่โด่งดัง และเป็สถานที่จัดกิจกรรมด้านศิลปะและวัฒนธรรมต่างๆมากมาย รวมถึงงานฉลองรื่นเริงต่างๆ

เรียนต่อ ELS Language Centres ซานฟรานซิสโก San Francisco Downtown California

ตั้งอยู่ในใจกลางเมือง San Francisco ที่มีชื่อเสียง โด่งดังระดับโลก และเป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดีในเรื่องของความเป็นมิตรและจิตวิญญาณของความเป็นปัจเจกนิยม San Francisco หรือที่เรียกว่า City by the Bay เป็นศูนย์กลางทางวัฒนธรรมและการเงินที่มีกลิ่นอายของความเป็นนานาชาติ สถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมต่างๆ ที่ได้รับความนิยม รวมถึงการไปเที่ยวที่ Alcatraz สะพาน Golden Gate การเข้าชมการแข่งขันกีฬาต่างๆ การเดินทาง แบบ ไปเช้าเย็นกลับที่ Muir Woods, Stinson Beach, Monterey Bay และไร่องุ่นทำไวน์ในเมือง Napa และ Sonoma Valley ที่มีชื่อเสียงโด่งดัง และการเดินทางในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ไปที่ Yosemite, Las Vegas และ Grand Canyon เมือง San Francisco ได้รับการขนานนามให้เป็น เมืองชั้นนำของโลก ถึงสองครั้ง โดยผู้อ่าน นิตยสาร Conde Nast Traveler นอกจากนี้ นักศึกษายังจะได้เพลิดเพลินไปกับการไปดูการแข่งขันกีฬา งานเทศกาลและกิจกรรมต่างๆ พิพิธภัณฑ์และอื่นๆ อีกมากมาย

เรียนต่อ ELS Language Centres ซานฟรานซิสโก San Francisco North Bay California

ตั้งอยู่ภายในวิทยาเขตของ Dominican University of California ในเมืองของ San Rafael ซึ่งอยู่ห่างจากย่านใจกลางเมือง San Francisco เพียง 30 นาทีและห่างจากสะพาน Golden Gate ไปทางตอนเหนือเพียง 18 กิโลเมตร เมือง San Rafael ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของ San Francisco Bay Area เป็นย่านที่มีความปลอดภัย และสวยงาม ตั้งอยู่ในระยะที่สามารถเดินถึงวิทยาเขตของ DUC ได้ เมือง San Rafael และ San Francisco มีกิจกรรมกีฬากลางแจ้งที่น่าตื่นเต้นมากมายหลายประเภท อาทิเช่น การเดินเขา

ELS Language Centres – Lake Charles, Louisiana

สถานที่ตั้งอยู่ใน Lake Charles ซึ่งเป็นหนึ่งในเมืองที่เติบโตเร็วที่สุดในรัฐ Louisiana, ซึ่งอยู่ระหว่าง Houstonและ New Orleans นักเรียนกว่า 8,000 คน สามารถเลือกจากกว่า 70 หลักสูตรปริญญาที่นำเสนอโดย Colleges of Business, Education, Engineering and Technology, Graduate Studies, Liberal Arts, Nursing and Science.

ELS Language Centres - West Chester, Philadelphia

ตั้งอยู่ในมหาวิทยาลัย West Chester University เขตเวสต์เชสเตอร์ รัฐ Pennsylvania ซึ่งเป็นมหาวิทยาลัยที่ใหญ่ที่สุดของเมือง Philadelphia ซึ่งมีนักศึกษากว่า 16,000 คนในระดับปริญญาตรี จาก 29 รัฐของสหรัฐ และ 74 ประเทศทั่วโลก