สถาบันเรียนต่อต่างประเทศ ศึกษาต่อต่างประเทศ

Oxford International Education Group - Vancouver

สถาบันสอนภาษา Oxford International Education Group ก่อตั้งมากว่า 20 ปี และมีประสิทธิภาพ

Oxford International Education Group - Toronto

สถาบันสอนภาษา ISIS ก่อตั้งมากว่า 20 ปี และมีประสิทธิภาพ

เรียนต่อ Oxford International Education Group ลอนดอน London Greenwich

เป็นสถาบันที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองกรีนิช (โซน 2 ของลอนดอน) ห่างจากสถานีรถไฟเพียง 200-300 เมตร ภายในอาคารประกอบด้วย ห้องเรียน 16 ห้อง ห้องคอมพิวเตอร์และอินเตอร์เน็ท และห้องส่วนกลางขนาดใหญ่ สถาบัน ISIS มีอาคารเรียนที่ทันสมัยและกว้างขวาง มีมาตรฐานในการเรียนการสอนและสิ่งอำนวยความสะดวกแก่นักเรียนมากมาย รวมทั้งได้รับการรับรองโดย British Council

Oxford International Education Group - San Diego

ได้พัฒนาการเรียนการสอนไปกับการปรับเปลี่ยนตำราเรียนและอุปกรณ์การเรียนให้ทันสมัยที่สุดเพื่อให้บทเรียนสนุก ดึงดูดและน่าสนใจ โดยเราจะสอนทั้ง 4 ทักษะเพื่อที่นักเรียนจะสามารถนำไปใช้ได้ทุกสถานการณ์

Oxford International Education Group - Oxford

Oxford International Education Group - Oxford ตั้งอยู่ใจตัวเมือง แวดล้อมไปด้วยกลิ่นอายความเก่าแก่ทางประวัติศาสตร์ ห่างจาก High Street มาเพียงเล็กน้อยเท่านั้น ในเรื่องของการเดินทางก็ไร้กังวล หากนักเรียนต้องการที่จะเดินทางไปเที่ยวต่างเมือง เช่น London หรือ Stratford-upon-Avon ก็สามารถทำได้ง่ายๆ

Oxford International Education Group - Brighton

Oxford International Education Group - Brighton ตั้งอยู่ในพื้นที่ประวัติศาสตร์ของเมือง สภาพแวดล้อมโดยรอบอบอุ่นสวยงามน่าอยู่และเป็นกันเอง เดินจากโรงเรียนไปเพียง 2 นาทีก็จะถึงชายหาดงดงามอันมีชื่อเสียงของ Brighton อีกทั้งยังห่างจากตัวเมืองเพียง 10 นาทีเท่านั้น