สถาบันเรียนต่อต่างประเทศ ศึกษาต่อต่างประเทศ

เรียนต่ออเมริกา Stafford House School of English

ตั้งอยู่ภายในตึก Windsor อยู่ใจกลางเมืองบอสตัน ใกล้กับ Boston Common และ Down Town บอสตันเป็นเมืองประวัติศาสตร์ ที่ผสมผสานความเป็นเมืองเก่ากับเมืองสมัยใหม่ไว้ด้วยกัน เมืองบอสตันถูกขนานนามว่าเป็นเมืองแห่งการศึกษาของประเทศอเมริกา เป็นที่ตั้งของวิทยาลัยและมหาวิทยาลัยกว่า 50 แห่ง มีมหาวิทยาลัยระดับโลกอย่าง MIT และ Harvard เป็นเมืองที่ได้รับความนิยมจากนักเรียนนักศึกษาทั่วทุกมุมโลก

เรียนต่อ Stafford House School of English ซานฟรานซิสโก San Francisco

ซึ่งเป็นโรงเรียนที่มีการเรียนการสอนที่มีคุณภาพ ในแต่ละปีมีนักเรียนมากกว่า 8,000 คน โดยมีสถานที่ตั้งอยู่ในเมืองใหญ่ ของอเมริกา คือ San Francisco, San Diego และ Chicago เหมาะสำหรับนักเรียนที่ต้องการเรียนต่ออเมริกา

เรียนต่อ Stafford House School of English ลอนดอน London

มีการจัดขนาดชั้นเรียนที่เหมาะสม ทำให้ครูผู้สอนสามารถดูแลเอาใจใส่นักเรียนทุกคนได้อย่างทั่วถึง มีสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญ อาทิ Big Ben, Buckingham Palace, London Eye, British museumและ Tower of London เป็นต้น เดินทางสะดวกสบายไปยังเมืองต่าง ๆ อีกทั้ง ใช้เวลาเดินเพียง 10 นาทีไปยัง West End, Soho และ China Town

Stafford House School of English – Calgary

Stafford House School of English – Calgary ของเราตั้งอยู่ในย่ายธุรกิจ ร้านค้า ร้านอาหารและ โรงภาพยนตร์

Stafford House School of English – Toronto

Stafford House School of English – Toronto Toronto มีความสะดวกสบายอยู่ในตัวเมืองมีความสะดวกสบายและปลอดภัย มีความหลากหลายของกิจกรรมศิลปะและวัฒนธรรมที่มีความเพียบพร้อมทาง โรงภาพยนตร์, คอนเสิร์ต, พิพิธภัณฑ์และหอศิลป์

Stafford House School of English - Cambridge

Stafford House School of English - Cambridge เป็นแคมปัสเปิดใหม่ เมื่อวันที่ 14 กันยายน 2558 ตั้งอยู่ใจกลางเมือง เดินทางสะดวก และตั้งอยู่ในตัวเมืองสะดวกต่อการเดินทาง ใกล้แหล่งคมนาคมและศูนย์การค้าต่างๆ 

Stafford House School of English - Canterbury

Stafford House School of English - Canterbury เป็นเมืองเล็กๆ มีความปลอดภัยสูง ลักษณะเมืองจะเป็นเมืองเก่าแก่สวยงาม มีจุดเด่นคือ การท่องเที่ยวทางเรือ และที่สำคัญเมือง Canterbury เป็นที่ตั้งของมหาวิหาร Canterbury Cathedral ซึ่งนับเป็นอีกหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญของอังกฤษ จัดเป็นอีกเมืองที่เหมาะสำหรับน้องๆ ที่มุ่งเน้นให้เวลาสำหรับเรียนเพราะเป็นเมืองเล็กและนักเรียนไทยไม่เยอะเมื่อเทียบเท่ากับเมืองอื่นๆ

Stafford House School of English – Brighton

Stafford House School of English – Brighton เดินทางสะดวกสบาย จากโรงเรียนเดินเพียง 10 นาทีไปยังใจกลางเมืองไบรตัน และเพียงไม่กี่ร้อยเมตรไปยังชายหาดไบรตัน นอกจากนั้น สามารถเดินทางไปเที่ยวที่ลอนดอนได้ไม่ยาก เดินทางโดยรถไฟเพียง 55 นาที

Stafford House School of English - Chicago

Stafford House School of English - Chicago ตั้งอยู่ในที่มีชื่อเสียงระดับโลก Michigan Avenue

 

Stafford House School of English - San Diego

Stafford House School of English - San Diego ตั้งอยู่ในหนึ่งในส่วนที่สนุกที่สุดของเมืองที่เรียกว่า "Little Italy"