สถาบันเรียนต่อต่างประเทศ ศึกษาต่อต่างประเทศ

เรียนต่ออเมริกา TALK English Schools - San Francisco

TALK English Schools - San francisco ตั้งอยู่ที่ Anchorage Square ในย่าน Fisherman's Wharf ที่มีชื่อเสียงระดับโลก เดินไม่ไกลจากร้านอาหาร สถานที่สำคัญทางวัฒนธรรม สถานที่ท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์และสถานบันเทิงและใกล้กับรถประจำทาง รถเคเบิลและเส้นทางรถรางไปรอบๆ เมืองและรถไฟ บริการไปยัง The Bay area 

เรียนต่ออเมริกา TALK English Schools Boston

เป็นเมืองแห่งประวัติศาสตร์ซึ่งมีมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงระดับโลกและสถานที่สำคัญมากมาย เป็นเมืองที่นักเรียนต่างชาตินิยมมากที่สุด TALK English Schools Boston ซึ่งตั้งอยู่ในใจกลางย่านการเงินของบอสตัน ให้บรรยากาศของเมืองหลวงที่คล่องแคล่วมีชีวิตชีวา นักเรียนสามารถเดินถึงสถานีรถใต้ดินได้เพียง 2 นาที และสามารถเดินเที่ยวบนถนนแห่งประวัติศาสตร์

TALK English Schools - Aventura

ตั้งอยู่ใกล้กับใจกลางเมือง ใกล้กับร้านกาแฟมากมายและระบบขนส่งสาธารณะ  โรงเรียนตั้งอยู่ห่างจากชายหาด ห้าง Aventura Mall และร้าน Bal Harbour ที่มีชื่อเสียงระดับโลกเพียงไม่กี่นาที

TALK English Schools – Miami Beach

ตั้งอยู่ในใจกลางของย่าน South Beach ให้ประสบการณ์ทางการวิชาการอันเป็นเลิศในบรรยากาศที่เป็นเสมือนสวรรค์เขตร้อน  โรงเรียนตั้งอยู่ใกล้กับระบบขนส่งสาธารณะ และสามารถเดินไปกลับชายหาดได้

TALK English Schools - Atlanta

ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองแอตแลนตา บนถนน Peachtree ซึ่งเป็นย่านการเงินที่ใหญ่ที่สุดเป็นอันดับสองในแอตแลนตา และรายล้อมไปด้วยร้านอาหาร ร้านกาแฟ, พิพิธภัณฑ์ และสวนสาธารณะ ที่รู้จักกันดีที่สุดในแอตแลนตา Piedmont Park

TALK English Schools - Miami

ตั้งอยู่ในย่านการเงิน Brickell ที่มีชีวิตชีวา สามารถเดินไปกลับร้านกาแฟสุดชิค ร้านอาหารและร้านบูติคมากมาย

TALK English Schools - Fort Lauderdale

ตั้งอยู่ตรงข้ามแคมปัสของมหาวิทยาลัย Nova Southeastern และอยู่ห่างจากชายทะเลและท่าจอดเรือที่มีชื่อเสียงมากของเมืองนี้