สถาบันเรียนต่อต่างประเทศ ศึกษาต่อต่างประเทศ

เรียนต่อออสเตรเลีย ILSC Language Schools – Adelaide

ILSC Language Schools - Adelaide ตั้งอยู่ในใจกลางเมือง​บนถนนสายหลัก​ Grenfell​ Street แคมปัสนี้สวยงาม​ ชิคๆตามสไตล์ ​ILSC​ ซึ่งจะมีห้องเรียนทั้งหมด​ 12​ ห้อง​ มีโซนพักผ่อนให้นักเรียน​ โซนเรียนทำกาแฟ​ วิชา Cafe Work Skills ห้องคอมพิวเตอร์​ครบครัน

เรียนต่อมัธยมออสเตรเลีย St Paul’s International College

St. Paul's International College เป็นโรงเรียนมัธยมที่มีชือเสียงทางด้านวิชาการ ก่อตั้งเมื่อปี 1986 ตั้งอยุ่ในเมืองซิดนีย์ รัฐนิวเซาท์เวลส์ ประเทศอออสเตรเลีย เปิดสอนตั้งแต่ Year 7 – Year 12 รวมถึงคอร์สภาษาอังกฤษ (ELICOS) และ Foundation สำหรับนักเรียนผู้ที่มีแผนเรียนต่อในระดับปริญญาตรี โดยสมัครเรียนเข้าเรียนโดยตรงได้ที่ University of New South Wales  (UNSW) ซึ่งเป็นมหาวิทยาชื่อดังอยู่ Group of eight ของประเทศออสเตรเลียอีกด้วย ซึ่งสามารถเลือกเรียน Foundationได้ตั้งแต่ Year 11 อีกทั้งยังนักเรียนยังสามารถเลือกได้ว่าจะอยู่แบบโรงเรียนประจำ หรือจะแบบไป-กลับ ก็ได้

เรียนต่อออสเตรเลีย Southern English College

Southern English College ตั้งอยู่ใจกลางเมืองซิดนีย์ มีคอร์สให้เลือกทั้ง General English และ English for Academic Purposes (EAP) 

 

เรียนต่อออสเตรเลีย LAB Melbourne

Language Across Borders (LAB) Melbourne 

สถาบันที่มีคุณภาพมากที่สุดแห่งหนึ่งในเมืองเมลเบิร์น มีการเรียนการสอนภาษาอังกฤษกับอาจารย์ที่มีคุณภาพ อีกทั้งมีทีมงานที่มีประสบการ์ณ สถาบันมีสาขาที่ Melbourne, Montreal, Vancouver ในประเทศออสเตรเลียและแคนาดา เป็นหนึ่งในสมาชิกของ LCI Education Network  

เรียนต่อออสเตรเลีย IH International House Melbourne

IH / International House เป็นโรงเรียนสอนภาษาชั้นนำที่มีคุณภาพและเก่าแก่ที่สุดในประเทศ โดยมีที่ตั้งอยู่ในเมืองอย่าง Sydney, Bondi, Melbourne และ Darwin 

เรียนต่อออสเตรเลีย Holmesglen Institute of TAFE City เมลเบิร์น Melbourne

วิทยาเขตใน City สภาพแวดล้อมเงียบสงบ เหมาะกับการศึกษา การเดินทางสะดวกสบาย 

เรียนต่อออสเตรเลีย Perth college of business & technology

Perth College of Business & Technology อยู่ใจกลางเมืองเพิร์ธ มีนักเรียนมาจากนานาชาติ ห้องเรียนขนาดใหญ่ โดยนักเรียนจะมีประสบการ์ณในตำแหน่งอุตสาหกรรมจริง 

เรียนต่อออสเตรเลีย Mercury Colleges – Adelaide

เป็นสถาบันสอนภาษาอังกฤษที่มีชื่อเสียงยาวนานมากว่า 40 ปี และอยู่ใกล้กับตัวเมือง บรรยากาศดีเหมาะแก่การเรียน และราคาประหยัด สอนโดยอาจารย์เจ้าของภาษาและหากจบหลักสูตรสามารถเข้าเรียนต่อในระดับมหาวิทยาลัยได้ (University pathway) โดยทางสถาบันได้มีการรับรองมาตรฐานและตรวจประเมินจากหน่วยงาน Australian Qualifications and Training Framework (AQTF) 

เรียนต่อออสเตรเลีย English Unlimited Sydney

เพียบพร้อมไปด้วยอาจารย์ที่มีคุณวุฒิ และสอนภาษาอังกฤษให้กับนักเรียนด้วยความใส่ใจ สนุกสนาน และมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับนักเรียน English Unlimited (EU) สถาบันสอนภาษาคุณภาพอีกแห่งหนึ่งของเมืองซิดนีย์ เป็นสถาบันในเครือของ Australian Pacific College (APC) ที่มีชื่อเสียงมาอย่างยาวนาน

เรียนต่อ Intensive English Language Institute เมืองแอดิเลด Adelaide

IELI วิทยาเขตในเมือง - อยู่ใจกลางเมือง นอกจากได้พัฒนาภาษาอังกฤษแล้ว ยังมีเวลาหลังเลิกเรียนสำรวจเมืองแอดิเลด และค้นหาว่าทำไม อดิเลกถึงเป็นเมืองน่าอยู่ติดอันดับ 5 ของโลก