สถาบันเรียนต่อต่างประเทศ ศึกษาต่อต่างประเทศ

เรียนต่อแคนาดา Acsenda School of Management Vancouver

Acsenda School of Management เปิดสอนในระดับปริญญาตรี ชั้นเรียนขนาดเล็ก สามารถเข้าถึงอาจารย์ผู้สอนได้ง่าย และใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยในการสอน

เรียนต่อแคนาดา Arbutus College Vancouver

Arbutus College ก่อตั้งในปี 2002 เป็นสถาบันเอกชน ตั้งอยู่ในใจกลางเมือง Vancouver เป็นสถาบันที่มีชื่อเสียง ด้านโปรแกรมเรียนและทำงาน ในหลากหลายสาขาเช่น การตลาด, บริหารธุรกิจ, การค้าระหว่างประเทศ, การบริหารการโรงแรม 

Kaplan International English (KIE) - Toronto

โตรอนโตเป็นเมืองที่เป็นมิตรและมีความสะดวกสบาย ซึ่งเป็นที่นิยมสำหรับนักศึกษาต่างชาติ ชีวิตกลางคืนที่ไม่เคยเงียบเหงา บรรยากาศที่สวยงามและสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่อยู่ล้อมรอบเมือง

Sprach Caffe Languages Plus SC GEOS - Vancouver

อยู่ใกล้กับป้ายรถเมล์ ห่างจากสถานีรถไฟลอยฟ้าเพียง 5 นาที นอกจากนั้น นั่งรถเพียงไม่กี่นาทีก็ถึงสวน Stanley Park ซึ่งเป็นจุดท่องเที่ยวยอดนิยมในแวนคูเวอร์ และถนน Robson ซึ่งเป็นย่านช้อปปิ้ง และความบันเทิงต่างๆที่เป็นที่นิยม

Language Studies International (LSI) - Vancouver

โรงเรียนเพียบพร้อมไปด้วยอุปกรณ์การเรียนการสอนที่ทันสมัย ฟรีอินเทอร์เน็ตไร้สาย ที่สำคัญทุกแห่งล้วนแล้วแต่ตั้งอยู่ใจกลางเมือง ใกล้ศูนย์กลางการคมนาคม เดินทางสะดวก และใกล้แหล่งอำนวยความสะดวกต่างๆ

Kaplan International English (KIE) - Vancouver

ตั้งอยู่ในทำเลที่ตั้งใกล้ตัวเมืองเพียงการเดินทางระยะสั้น ยังอยู่ใกล้กับแหล่งที่มีชื่อเสียงที่สุดสกีรีสอร์ทในทวีปอเมริกาเหนือ แวนคูเวอร์เป็นสวรรค์สำหรับนักเรียนและนักท่องเที่ยว ที่ชอบและกระตือรือร้นการอยู่กลางแจ้ง

Oxford International Education Group - Vancouver

สถาบันสอนภาษา Oxford International Education Group ก่อตั้งมากว่า 20 ปี และมีประสิทธิภาพ

ILSC Language Schools - Vancouver

ILSC Language Schools - Vancouver แวนคูเวอร์ตั้งอยู่ในประเทศแคนาดา ภูมิประเทศที่สวยงามระหว่างเชิงภูเขาติดชายฝั่งทะเล มหาสมุทรและเป็นหนึ่งในเมืองที่น่าอยู่ที่สุดในโลกภูมิทัศน์ที่น่าทึ่งของเมืองนี้ชวนสำรวจและนำเสนอการผจญภัยกลางแจ้งสำหรับทุกความสนใจตั้งแต่การเล่นสกีและสโนว์บอร์ดไปจนถึงการพายเรือคายัคและวอลเลย์บอลชายหาด และการเดินป่าหรือเพียงแค่ผ่อนคลายกับเพื่อน ๆ บนชายหาดในท้องถิ่นนอกจากนี้คุณยังสามารถสัมผัสกับวัฒนธรรมเมืองแวนคูเวอร์ได้ที่พิพิธภัณฑ์ต่างๆของเมืองหอศิลป์ไนต์คลับร้านอาหารร้านกาแฟเทศกาลและอื่น ๆ อีกมากมาย

ELS Language Centres - Vancouver

ELS แวนคูเวอร์ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวก ใจกลางเมืองแวนคูเวอร์ เพียงไม่กี่นาทีจากริมน้ำที่นิยมในสวนสาธารณะสแตนลีย์ แวดล้อมไปด้วยร้านค้าที่ทันสมัยและร้านกาแฟ หอศิลป์ โรงละครและห้องสมุดประชาชน ทั้งหมดที่อยู่บริเวณนั้น ELS แวนคูเวอร์มีหลายโปรแกรมที่จัดตั้งขึ้นในประเทศแคนาดา นักเรียนสามารถใช้ประโยชน์จากโปรแกรมของเราที่จะเข้าวิทยาลัยชุมชนหรือมหาวิทยาลัยในประเทศแคนาดาหลังจากจบการศึกษาของพวกเขาที่ ELS...

EC English Language Centres - Vancouver

EC English Language Centres - Vancouver ตั้งอยู่ใจกลางแวนคูเวอร์และเป็นหนึ่งในโรงเรียนที่ได้รับความนิยมสูงสุดในประเทศแคนาดา โรงเรียนนี้มีความเชี่ยวชาญเป็นพิเศษในการสอนภาษาอังกฤษให้นักเรียนต่างชาติ และก่อตั้งมาตั้งแต่ 1991 จำนวนผู้เรียนต่อห้องที่นี่น้อยมากเมื่อเทียบกับที่อื่น