สถาบันเรียนต่อต่างประเทศ ศึกษาต่อต่างประเทศ

Dominion English Schools - Auckland

Dominion English Schools - Auckland มีบรรยากาศอบอุ่นเป็นกันเองและเป็นกันเอง การปกครองมีขนาดใหญ่พอที่จะนำเสนอภาษาอังกฤษได้ถึง 8 ระดับและ Welfareenough ขนาดเล็กสำหรับทุกคนเพื่อเป็นเพื่อนของคุณรวมทั้งพนักงาน! นักเรียนรู้สึกได้ทันทีที่บ้านและได้รับการดูแลเป็นอย่างดี เรามีการผสมผสานที่ดีของเชื้อชาติกับนักเรียนจากกว่า 40 ประเทศที่แตกต่างกันมา Dominion ทุกปี เราสามารถหาได้ง่ายในใจกลางเมืองโอ๊คแลนด์ใกล้กับรถบัสสถานีรถไฟร้านค้าธนาคารร้านอาหารและโรงละคร เราอยู่ใกล้กับเรือเฟอร์รี่และริมน้ำ Dominion มีประสบการณ์มากมายในการให้การศึกษาแก่นักศึกษาต่างชาติจากทั่วโลก

Aspire2 International Christchurch Campus (Ntec) - Christchurch

Ntec เพิ่งจะมาเปิดตลาดในไทยเมื่อปี 2013 ยังมีคนไทยรู้จักน้อย โรงเรียนตั้งอยู่ใจกลางเมือง ตรง Hobson Street เป็นเส้นคู่ขนานกับ Queen  เป็นตึก 11 ชั้น

Aspire2 International Queen Street Campus (Ntec) - Auckland

Aspire2 International Queen Street Campus (Ntec) - Auckland เพิ่งจะมาเปิดตลาดในไทยเมื่อปี 2013 ยังมีคนไทยรู้จักน้อย โรงเรียนตั้งอยู่ใจกลางเมือง ตรง Hobson Street เป็นเส้นคู่ขนานกับ Queen  เป็นตึก 11 ชั้น

AUT University - Auckland

AUT University - Auckland ก่อตั้งเมื่อปี 1895 เป็นมหาวิทยาลัยที่มีขนาดใหญ่เป็นอันดับที่ 4 มีวิทยาเขตทั้งสามแห่ง ได้แก่ Auckland Manukau (South Auckland) และ North Shore ( Harbour Bridge) AUT มีนักศึกษามากกว่า 4,000 คน และมีนักศึกษาต่างชาติมากกว่า 85 ประเทศ นักศึกษาที่จบจากมหาวิทยาลัยยังได้รับการจ้างงานทันทีที่จบสูงถึง 95 %

Aspire2 International Hobson Street Campus (Ntec) - Auckland

Aspire2 International Hobson Street Campus (Ntec) - Auckland เพิ่งจะมาเปิดตลาดในไทยเมื่อปี 2013 ยังมีคนไทยรู้จักน้อย โรงเรียนตั้งอยู่ใจกลางเมือง ตรง Hobson Street เป็นเส้นคู่ขนานกับ Queen  เป็นตึก 11 ชั้น

Waitakiri Primary School - Christchurch

ก่อตั้งในปี 2014 ซึ่งเป็นการรวมตัวกันของ  Burwood and Windsor Schools เข้าด้วยกัน โดยมีประวัติยาวนานรวมกันแล้วมากกว่า 184 ปี โดยเพิ่งจะเปิดรับเด็กนักเรียนต่างชาติ 31 มกราคม 2560  นี้. Waitakiri Primary School มีนักเรียนทั้งหมด 650 คน ตั้งแต่ Year 1-6 (อายุ 5 – 11 ปี)

Chisnallwood Intermediate School - Christchurch

เป็นโรงเรียนสหศึกษาระดับ Intermediate ที่ใหญ่ที่สุดในเกาะใต้ มีมาตรฐานการศึกษาสูงเป็นที่รู้จักในฐานะโรงเรียนชั้นนำด้านการให้โอกาสนักเรียนต่างชาติ โรงเรียนซึ่งขึ้นทะเบียนกับรัฐบาลที่เน้นการเรียนการสอนแบบนานาชาติสำหรับนักเรียนอายุ 10 ถึง14 ปี

Shirley Boys' High School – Christchurch

ตั้งอยู่ในเมืองไครสต์เชิร์ช ซึ่งอยู่ทางฝั่งตะวันออกของเกาะใต้ ประเทศนิวซีแลนด์ เมืองนี้เป็นเมืองที่มีความงดงาม มีมหาวิทยาลัย 2 แห่ง มีโพลีเทคนิค 1 แห่ง อีกทั้งยังมีสถาบันฝึกอบรมด้านวิชาชีพเฉพาะทางอีกหลายแห่ง

Avonside Girls' High School - Christchurch

Avonside Girls’ High School (AGHS) ก่อตั้งขึ้นในปี 1928 ตั้งอยู่เมืองไครสต์เชิร์ชบนเกาะใต้ ประเทศนิวซีแลนด์อยู่ห่างจากใจกลางเมืองและย่านช้อปปิ้งเพียง 10 นาที ตัวเมืองมีระบบรถประจำทางที่ดี และมีรถประจำทางให้บริการผู้โดยสารที่โรงเรียนทุกวัน ทั้งขาไปและขากลับ สนามบินนานาชาติไครสต์เชิร์ชอยู่ห่างจากโรงเรียนประมาณ 30 นาทีโรงเรียนมีชื่อเสียงด้านบรรยากาศอันอบอุ่น เอาใจใส่ และเป็นมิตร...

Cornell Institute of Business & Technology (CBIT) - Auckland

Cornell Institute of Business & Technology - Auckland ได้รับรางวัลชนะเลิศที่หนึ่งของโรงเรียนยอดเยี่ยมในนิวซีแลนด์ สาขาการโรงแรม Hospitality นอกจากนี้แล้วสถาบันมีหน่วยงาน ได้แก่ i-career  สำหรับช่วยเหลือนักเรียนด้านการหางานและเตรียมตัวสมัครงานหลังเรียนจบ