สถาบันเรียนต่อต่างประเทศ ศึกษาต่อต่างประเทศ

เรียนต่อมัธยมนิวซีแลนด์ Kerikeri High School

เรียนภาษาอังกฤษเเละใช้ชีวิตลักษณะ Full-Board Summer School ในสถาบันรูปเเบบโรงเรียนประจำมีหอพักในตัว   

เรียนต่อมัธยมนิวซีแลนด์ Westlake Boys High School

Westlake Boys High School เป็นโรงเรียนชายล้วน มีนักเรียนประมาณ 2,300 คน โรงเรียนตั้งอยู่บนชายฝั่งทางเหนือของเมืองโอ๊คแลนด์ โรงเรียนอยู่ใกล้กับชายหาดที่สวยงามศูนย์การค้า 

เรียนต่อมัธยมนิวซีแลนด์ Queen Margaret College

Queen Margaret College เป็นโรงเรียนหญิงล้วนก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1919 ตั้งอยู่ที่เมือง Wellington Wellington เปิดสอนทั้งระบบ NCEA และ IB เปิดรับนักเรียนตั้งแต่ Pre-School ถึง Year 13 

เรียนต่อมัธยมนิวซีแลนด์ St Patrick’s College - Wellington

St Patrick’s College เป็นโรงเรียนมัธยมรัฐบาล ชายล้วน 800 คน ก่อตั้งในปี ค.ศ.1886 มีความเป็นเลิศทางการศึกษาเป็นโรงเรียนที่เปิดสอนมานานกว่า 125 ปี  ตั้งอยู่กลางใจเมือง Wellington ทางเกาะเหนือของประเทศนิวซีแลนด์

 

 

เรียนต่อมัธยมนิวซีแลนด์ Sacred Heart College - Auckland

Sacred Heart College ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1903 เป็นหนึ่งใน โรงเรียนชายชั้นนำของนิวซีแลนด์ รับนักเรียนตั้งแต่ Years 7 ถึง 13 โดยมีวิทยาเขตอยู่ อยู่ในเกลนโดวี มีพื้นที่ 22 เฮคตาร์ มีทัศนียภาพที่สวยงาม โรงเรียนอยู่ห่างจากใจกลางเมือง Auckland เพียง 15 นาที 

 

เรียนต่อมัธยมนิวซีแลนด์ Papanui High School - Christchurch

Papanui High School ตั้งอยู่ที่เมือง Christchurch อยุ่ห่างจากกลางเมืองเพียง 10 นาที ทางเกาะใต้ของนิวซีแลนด์ โรงเรียน Papanui High School เป็นโรงเรียนของรัฐ มีนักเรียนทั้วหมด 1600 คน Papanui High School มีความหลากหลายของนักเรียน เนื่องจากนักเรียนมาจากหลากหลายประเทศ 

 

 

เรียนต่อมัธยมนิวซีแลนด์ Scots College School - Wellington

Scots College School ก่อตั้งในปี 1916 เป็นโรงเรียนเอกชนชายล้วนเปิดรับสมัครนักเรียนตั้งแต่ Year 1-13 อายุ 5-18 ปี ตั้งอยุ่ในเมือง Wellington ซึ่งเป็นเมืองหลวงของประเทศนิวซีแลนด์

 

 

เรียนต่อมัธยมนิวซีแลนด์ Epsom Girls Grammar School - Auckland

Epsom Girls Grammar School เป็นสถาบันของรัฐบาล ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1917 เป็นโรงเรียนหญิงล้วนตั้งอยู่ในเมือง Auckland อยู่ใกล้ ใจกลางเมืองใช้เวลาเดินเพียง 5 นาที เปิดสอนระดับ Year 9-13 มีนักเรียนประมาณ 2,000 คน มีชื่อเสียงในด้านวิชาการ การกีฬาและดนตรี ทางโรงเรียนมีการดูแลนักเรียนในด้านวิชาการเพื่อที่จะเข้าเรียนในระดับมหาวิทยาลัยชั้นนำของนิวซีแลนด์ 

 

 

เรียนต่อมัธยมนิวซีแลนด์ Lincoln High School - Canterbury

Lincoln High School  ตั้งอยู่ที่เมือง Lincoln ใช้เวลา 20 นาทีโดยรถยนต์จากสนามบินนานาชาติไครต์เชิร์ส เป็นโรงเรียนสหศึกษาของรัฐบาล เปิดสอนในระดับ Year 9-13 ปัจจุบันมีนักเรียน 1,600 คน มีห้องเรียนประมาณ 40 ห้อง ประกอบด้วยห้องคอมพิวเตอร์และห้องแล็บ ห้องศิลปะ ห้องดนตรี ห้องสมุด สระว่ายน้ำ สนามกีฬา 

เรียนต่อมัธยมนิวซีแลนด์ Wellington East Girls' College

Wellington East Girls' College ตั้งอยู่บริเวณเทือกเขาวิคตอเรีย ใจกลางเมือง Wellington เป็นโรงเรียนหญิงล้วนของรัฐ ตั้งอยู่ที่เมืองเวลลิงตัน เมืองหลวงของประเทศนิวซีแลนด์ ก่อตั้งในปี 1925 ในโรงเรียนมีนักเรียนต่างชาติจากหลายชาติ เช่น อินเดีย จีน เกาหลี ปัจจุบันมีนักเรียนทั้งหมดประมาณ 960 คน Wellington East Girls’ College เน้นความเป็นเลิศทางด้านวิชาการ โดยมีหลักสูตรที่หลากหลาย ทั้งทางด้านศิลปะการแสดง, ทัศนศิลป์, กีฬา และการพัฒนาศักยภาพในการเข้าสังคม