สถาบันเรียนต่อต่างประเทศ ศึกษาต่อต่างประเทศ

เรียนต่ออเมริกา Kaplan International English, NY Central Park

สอนภาษาอังกฤษที่ต่างประเทศกับ Kaplan International English ด้วยประสบการณ์มากกว่า 75 ปี โรงเรียนกว่า 45 แห่งทั่วโลก ที่ได้รับการรับรองมาตรฐานการเรียนการสอนทุกแห่งในระดับ World Class ทั้งในหลักสูตรเรียนภาษาอังกฤษ

เรียนต่ออเมริกา IH International House San Diego

International House เป็นสถาบันสอนภาษาเอกชนที่เป็นที่รู้จักและยอมรับในด้านของคุณภาพการเรียนการสอน โดยนักเรียนจะได้เรียนในห้องเรียนขนาดเล็ก และอาจารย์ผู้สอนที่มีประสบการณ์ด้านการสอนและมีคุณวุฒิสูงในด้านการสอนภาษาอังกฤษ

Kaplan International English (KIE) - Whittier College, Los Angeles

เรียนต่อเมืองลอสแองเจลิส (Los Angeles) ที่ผ่อนคลาย สถานที่ที่มีแดดอันอบอุ่นแต่ไม่ร้อน และไม่กี่นาทีจากชายหาดที่น่าตื่นตาตื่นใจของเมืองที่มีชื่อเสียงระดับโลก และเป็นศูนย์กลางของโลกภาพยนตร์

Kaplan International English (KIE) - Philadelphia

เรียนต่อต่างประเทศ เรียนภาษาอังกฤษ กับโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษที่ต่างประเทศกับ Kaplan International English ด้วยประสบการณ์มากกว่า 75 ปี โรงเรียนกว่า 45 แห่งทั่วโลก ที่ได้รับการรับรองมาตรฐานการเรียนการสอนทุกแห่งในระดับ World Class ทั้งในหลักสูตรเรียนภาษาอังกฤษต่อต่างประเทศ เรียนต่ออเมริกา เรียนต่อออสเตรเลีย เรียนต่ออังกฤษ เรียนต่อนิวซีแลนด์ เรียนต่อไอร์แลนด์ เรียนต่อแคนาดา เรียนต่อมอลตา และหลักสูตรภาษาอังกฤษอื่นๆอีกมากมาย

EC English Language Centres - Los Angeles

EC English Language Centres - Los Angeles สถาบันตั้งอยู่ในตึกที่ทันสมัย ไม่ไกลจาก Santa Monica beach เดินเพียง 5 นาที ทางตอนใต้ของ California อากาศสดใสตลอดทั้งปี เดินเพียงไม่กี่นาทีก็จะพบกับถนน The Third Street Promenade ซึ่งเป็นแหล่งรวมร้านค้า ร้านอาหาร โรงภาพยนต์ และนักแสดงตามท้องถนนมากมาย

Embassy English - Long Beach, California

Embassy English เป็นหนึ่งในผู้นำด้านสถาบันสอนภาษาเอกชนคุณภาพสูง ที่มีการนำนวัตกรรมใหม่ๆเข้ามาใช้ในด้านการสอนภาษาทำให้นักเรียนสามารถเรียนรู้ได้เร็วขึ้น เนื่องจากในแต่ละวิทยาเขตของสถาบันได้ทำเป็นระบบ wireless ซึ่งก่อนหรือหลังจากการเรียนในแต่ละวันนักเรียนสามารถเรียนรู้ด้วยตนเองได้ โดยสามารถค้นหาคำศัพท์ใหม่ๆได้ด้วยตนเอง...

Embassy English - Fort Lauderdale, Florida

ตั้งอยู่ในย่าน Las Olas Boulevard เพียงไม่กี่นาทีคุณจะพบกับสิ่งที่น่าสนใจอย่าง ร้านค้า คาเฟ่ แม่น้ำ หน้าร้านบูติกยามค่ำคืน พื้นที่สีเขียว

ELS Language Centres - Melbourne, Florida

ตั้งอยู่ภายในวิทยาเขตของ Florida Institute of Technology (Florida Tech) ซึ่งอยู่ห่างจากชายหาดที่ขาวสะอาดและสวยงามของรัฐ Florida เพียงไม่กี่นาที

เรียนต่ออเมริกา TALK English Schools - San Francisco

TALK English Schools - San francisco ตั้งอยู่ที่ Anchorage Square ในย่าน Fisherman's Wharf ที่มีชื่อเสียงระดับโลก เดินไม่ไกลจากร้านอาหาร สถานที่สำคัญทางวัฒนธรรม สถานที่ท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์และสถานบันเทิงและใกล้กับรถประจำทาง รถเคเบิลและเส้นทางรถรางไปรอบๆ เมืองและรถไฟ บริการไปยัง The Bay area 

เรียนต่ออเมริกา English Language Center (ELC)

จะเป็นที่เรียนภาษาอังกฤษของโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษของเราในซานตาบาร์บาร่าในเมืองซานตาบาร์บาร่าที่สวยงามในแคลิฟอร์เนียคุณจะไม่ต้องการออกไป ซานตาบาร์บาราเป็นที่รู้จักกันดีทั่วโลกในสภาพภูมิอากาศที่โดดเด่นทิวทัศน์ที่สวยงามและหาดทรายสีขาวที่เรียงรายด้วยปาล์ม ELC Santa Barbara อยู่ห่างจากชายหาดโดยใช้เวลาเดินเพียงสิบนาทีและตั้งอยู่ในอาคารที่ได้รับรางวัลชนะเลิศจากถนน