สถาบันเรียนต่อต่างประเทศ ศึกษาต่อต่างประเทศ

Kaplan International English (KIE) - Whittier College, Los Angeles

เรียนต่อเมืองลอสแองเจลิส (Los Angeles) ที่ผ่อนคลาย สถานที่ที่มีแดดอันอบอุ่นแต่ไม่ร้อน และไม่กี่นาทีจากชายหาดที่น่าตื่นตาตื่นใจของเมืองที่มีชื่อเสียงระดับโลก และเป็นศูนย์กลางของโลกภาพยนตร์

Kaplan International English (KIE) - Philadelphia

เรียนต่อต่างประเทศ เรียนภาษาอังกฤษ กับโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษที่ต่างประเทศกับ Kaplan International English ด้วยประสบการณ์มากกว่า 75 ปี โรงเรียนกว่า 45 แห่งทั่วโลก ที่ได้รับการรับรองมาตรฐานการเรียนการสอนทุกแห่งในระดับ World Class ทั้งในหลักสูตรเรียนภาษาอังกฤษต่อต่างประเทศ เรียนต่ออเมริกา เรียนต่อออสเตรเลีย เรียนต่ออังกฤษ เรียนต่อนิวซีแลนด์ เรียนต่อไอร์แลนด์ เรียนต่อแคนาดา เรียนต่อมอลตา และหลักสูตรภาษาอังกฤษอื่นๆอีกมากมาย

EC English Language Centres - Los Angeles

EC English Language Centres - Los Angeles สถาบันตั้งอยู่ในตึกที่ทันสมัย ไม่ไกลจาก Santa Monica beach เดินเพียง 5 นาที ทางตอนใต้ของ California อากาศสดใสตลอดทั้งปี เดินเพียงไม่กี่นาทีก็จะพบกับถนน The Third Street Promenade ซึ่งเป็นแหล่งรวมร้านค้า ร้านอาหาร โรงภาพยนต์ และนักแสดงตามท้องถนนมากมาย

Embassy English - Long Beach, California

Embassy English เป็นหนึ่งในผู้นำด้านสถาบันสอนภาษาเอกชนคุณภาพสูง ที่มีการนำนวัตกรรมใหม่ๆเข้ามาใช้ในด้านการสอนภาษาทำให้นักเรียนสามารถเรียนรู้ได้เร็วขึ้น เนื่องจากในแต่ละวิทยาเขตของสถาบันได้ทำเป็นระบบ wireless ซึ่งก่อนหรือหลังจากการเรียนในแต่ละวันนักเรียนสามารถเรียนรู้ด้วยตนเองได้ โดยสามารถค้นหาคำศัพท์ใหม่ๆได้ด้วยตนเอง...

Embassy English - Fort Lauderdale, Florida

ตั้งอยู่ในย่าน Las Olas Boulevard เพียงไม่กี่นาทีคุณจะพบกับสิ่งที่น่าสนใจอย่าง ร้านค้า คาเฟ่ แม่น้ำ หน้าร้านบูติกยามค่ำคืน พื้นที่สีเขียว

ELS Language Centres - Melbourne, Florida

ตั้งอยู่ภายในวิทยาเขตของ Florida Institute of Technology (Florida Tech) ซึ่งอยู่ห่างจากชายหาดที่ขาวสะอาดและสวยงามของรัฐ Florida เพียงไม่กี่นาที

เรียนต่ออเมริกา FLS International

สถาบันภาษาของ FLS International ตั้งอยู่ตรงใจกลางเมืองท่องเที่ยวที่น่าตื่นตาตื่นใจระดับโลก ศูนย์ FLS International ที่วิทยาเขตนี้ได้รับการปรับโฉมให้ทันสมัย มีการออกแบบอย่างสวยงามเพื่อตอบสนองความต้องการของนักเรียนจากทั่วโลก นอกจากนั้นยังมีทำเลที่ตั้งที่เดินทางสะดวก อยู่ในย่าน Handerson ซึ่งเป็นชุมชนที่ปลอดภัย

เรียนต่ออเมริกา FLS International

ตั้งอยู่ภายใน Chestnut Hill College  อยู่ทางตะวันตกเฉียงเหนือของเมืองฟิลาเดเฟีย ในย่านของ Chestnut Hill ของรัฐ Pennsylvania

เรียนต่ออเมริกา FLS International

ตั้งอยู่ภายในมหาวิทยาลัย Saint Peter's University ซึ่งเป็นมหาวิทยาลัยเอกชน ที่เปิดสอนมากกว่า 50 สาขา ตั้งอยู่เพียง 3 กิโลเมตรทางฝั่งตะวันตกของแมนฮัตตั้น นักเรียนสามารถเดินทางด้วยรถไฟใต้ดิน ไปแหล่งที่น่าสนใจของแมนฮัตตั้น เพียงแค่ข้ามแม่น้ำฮัดสัน

เรียนต่ออเมริกา FLS International

ตั้งอยู่ในเขต Mission Viejo ซึ่งเป็นชุมชนแถบชานเมืองที่มีความมั่งคั่ง มีประชากรเกือบ 100,000 คน เมื่อเร็วๆ นี้ Mission Viejo เพิ่งได้ชื่อว่าเป็นเมืองที่ปลอดภัยที่สุดในอเมริกา เมืองนี้มีอากาศเย็นสบายตลอดทั้งปี อุณหภูมิเฉลี่ยประมาณ 23 องศาเซลเซียส