สถาบันเรียนต่อต่างประเทศ ศึกษาต่อต่างประเทศ

Kaplan International English (KIE) - Whittier College, Los Angeles

เรียนต่อเมืองลอสแองเจลิส (Los Angeles) ที่ผ่อนคลาย สถานที่ที่มีแดดอันอบอุ่นแต่ไม่ร้อน และไม่กี่นาทีจากชายหาดที่น่าตื่นตาตื่นใจของเมืองที่มีชื่อเสียงระดับโลก และเป็นศูนย์กลางของโลกภาพยนตร์

Kaplan International English (KIE) - Philadelphia

เรียนต่อต่างประเทศ เรียนภาษาอังกฤษ กับโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษที่ต่างประเทศกับ Kaplan International English ด้วยประสบการณ์มากกว่า 75 ปี โรงเรียนกว่า 45 แห่งทั่วโลก ที่ได้รับการรับรองมาตรฐานการเรียนการสอนทุกแห่งในระดับ World Class ทั้งในหลักสูตรเรียนภาษาอังกฤษต่อต่างประเทศ เรียนต่ออเมริกา เรียนต่อออสเตรเลีย เรียนต่ออังกฤษ เรียนต่อนิวซีแลนด์ เรียนต่อไอร์แลนด์ เรียนต่อแคนาดา เรียนต่อมอลตา และหลักสูตรภาษาอังกฤษอื่นๆอีกมากมาย

EC English Language Centres - San Francisco

EC English Language Centres - San Francisco ตั้งอยู่ใจกลางเมือง อยู่ใกล้กับถนน Market Street สามารถเดินไปยัง Union Square ได้ สถาบันตั้งอยู่ชั้นที่ 18 ของตึกเลขที่ 100 บนถนน Montgomery Street  นักเรียนจะได้สร้างมิตรภาพกับเพื่อนร่วมชั้นจากทั่วโลก

English Language Centres (EC) - New York

English Language Centres (EC) - New York ตั้งอยู่ใจกลางเมือง Manhattan ของมหานครนิวยอร์ค  อยู่ในย่าน Times Square ที่เต็มไปด้วยสีสัน ความน่าตื่นเต้น และมีชีวิตชีวา เหมาะแก่นักเรียนในการเรียนรู้ภาษาอังกฤษเป็นอย่างยิ่งเป็นเมืองที่เต็มไปด้วยความหลากหลายทางวัฒนธรรม

Kaplan International English (KIE) - Empire State, New York

Kaplan International English (KIE) - Empire State, New York เรียนกับเราที่ชั้น 63 ของหนึ่งในตึกระฟ้าที่ดีที่สุด ที่รู้จักกันในในใจกลางของมหานครนิวยอร์ค คุณจะอยู่ในใจกลางของกิจกรรมต่างๆ ที่มีบรอดเวย์ ไทม์สแคว วิลเลจและเซ็นทรัลพาร์ค ในระยะที่เดินไปได้ทุกที่ เมืองนี้มีพิพิธภัณฑ์ระดับโลกกว่า 80 แห่ง โรงละครบรอด์เวย์กว่า 150 แห่ง คอนเสริต์ฮอล์ลกว่า 30 ที่และมีร้านค้าต่างๆจำนวนมาก

Embassy English - New York

Embassy English - New York สถาบันตั้งอยู่ใจกลางเมืองนิวยอร์ก ห่างจากตึกเอ็มไพน์สเตรทเดินเพียง 5 นาที วิทยาเขตที่นิวยอร์กเป็นโรงเรียนสอนภาษาเอกชนที่มีขนาดใหญ่ที่สุดของอเมริกา

EC English Language Centres - Los Angeles

EC English Language Centres - Los Angeles สถาบันตั้งอยู่ในตึกที่ทันสมัย ไม่ไกลจาก Santa Monica beach เดินเพียง 5 นาที ทางตอนใต้ของ California อากาศสดใสตลอดทั้งปี เดินเพียงไม่กี่นาทีก็จะพบกับถนน The Third Street Promenade ซึ่งเป็นแหล่งรวมร้านค้า ร้านอาหาร โรงภาพยนต์ และนักแสดงตามท้องถนนมากมาย

Embassy English - Long Beach, California

Embassy English เป็นหนึ่งในผู้นำด้านสถาบันสอนภาษาเอกชนคุณภาพสูง ที่มีการนำนวัตกรรมใหม่ๆเข้ามาใช้ในด้านการสอนภาษาทำให้นักเรียนสามารถเรียนรู้ได้เร็วขึ้น เนื่องจากในแต่ละวิทยาเขตของสถาบันได้ทำเป็นระบบ wireless ซึ่งก่อนหรือหลังจากการเรียนในแต่ละวันนักเรียนสามารถเรียนรู้ด้วยตนเองได้ โดยสามารถค้นหาคำศัพท์ใหม่ๆได้ด้วยตนเอง...

Embassy English - Fort Lauderdale, Florida

ตั้งอยู่ในย่าน Las Olas Boulevard เพียงไม่กี่นาทีคุณจะพบกับสิ่งที่น่าสนใจอย่าง ร้านค้า คาเฟ่ แม่น้ำ หน้าร้านบูติกยามค่ำคืน พื้นที่สีเขียว

ELS Language Centres - Melbourne, Florida

ตั้งอยู่ภายในวิทยาเขตของ Florida Institute of Technology (Florida Tech) ซึ่งอยู่ห่างจากชายหาดที่ขาวสะอาดและสวยงามของรัฐ Florida เพียงไม่กี่นาที