สถาบันเรียนต่อต่างประเทศ ศึกษาต่อต่างประเทศ

Kaplan International English (KIE) - Whittier College, Los Angeles

เรียนต่อเมืองลอสแองเจลิส (Los Angeles) ที่ผ่อนคลาย สถานที่ที่มีแดดอันอบอุ่นแต่ไม่ร้อน และไม่กี่นาทีจากชายหาดที่น่าตื่นตาตื่นใจของเมืองที่มีชื่อเสียงระดับโลก และเป็นศูนย์กลางของโลกภาพยนตร์

Kaplan International English (KIE) - Philadelphia

เรียนต่อต่างประเทศ เรียนภาษาอังกฤษ กับโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษที่ต่างประเทศกับ Kaplan International English ด้วยประสบการณ์มากกว่า 75 ปี โรงเรียนกว่า 45 แห่งทั่วโลก ที่ได้รับการรับรองมาตรฐานการเรียนการสอนทุกแห่งในระดับ World Class ทั้งในหลักสูตรเรียนภาษาอังกฤษต่อต่างประเทศ เรียนต่ออเมริกา เรียนต่อออสเตรเลีย เรียนต่ออังกฤษ เรียนต่อนิวซีแลนด์ เรียนต่อไอร์แลนด์ เรียนต่อแคนาดา เรียนต่อมอลตา และหลักสูตรภาษาอังกฤษอื่นๆอีกมากมาย

EC English Language Centres - Los Angeles

EC English Language Centres - Los Angeles สถาบันตั้งอยู่ในตึกที่ทันสมัย ไม่ไกลจาก Santa Monica beach เดินเพียง 5 นาที ทางตอนใต้ของ California อากาศสดใสตลอดทั้งปี เดินเพียงไม่กี่นาทีก็จะพบกับถนน The Third Street Promenade ซึ่งเป็นแหล่งรวมร้านค้า ร้านอาหาร โรงภาพยนต์ และนักแสดงตามท้องถนนมากมาย

Embassy English - Long Beach, California

Embassy English เป็นหนึ่งในผู้นำด้านสถาบันสอนภาษาเอกชนคุณภาพสูง ที่มีการนำนวัตกรรมใหม่ๆเข้ามาใช้ในด้านการสอนภาษาทำให้นักเรียนสามารถเรียนรู้ได้เร็วขึ้น เนื่องจากในแต่ละวิทยาเขตของสถาบันได้ทำเป็นระบบ wireless ซึ่งก่อนหรือหลังจากการเรียนในแต่ละวันนักเรียนสามารถเรียนรู้ด้วยตนเองได้ โดยสามารถค้นหาคำศัพท์ใหม่ๆได้ด้วยตนเอง...

Embassy English - Fort Lauderdale, Florida

ตั้งอยู่ในย่าน Las Olas Boulevard เพียงไม่กี่นาทีคุณจะพบกับสิ่งที่น่าสนใจอย่าง ร้านค้า คาเฟ่ แม่น้ำ หน้าร้านบูติกยามค่ำคืน พื้นที่สีเขียว

ELS Language Centres - Melbourne, Florida

ตั้งอยู่ภายในวิทยาเขตของ Florida Institute of Technology (Florida Tech) ซึ่งอยู่ห่างจากชายหาดที่ขาวสะอาดและสวยงามของรัฐ Florida เพียงไม่กี่นาที

เรียนต่ออเมริกา English Language Center (ELC)

จะเป็นที่เรียนภาษาอังกฤษของโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษของเราในซานตาบาร์บาร่าในเมืองซานตาบาร์บาร่าที่สวยงามในแคลิฟอร์เนียคุณจะไม่ต้องการออกไป ซานตาบาร์บาราเป็นที่รู้จักกันดีทั่วโลกในสภาพภูมิอากาศที่โดดเด่นทิวทัศน์ที่สวยงามและหาดทรายสีขาวที่เรียงรายด้วยปาล์ม ELC Santa Barbara อยู่ห่างจากชายหาดโดยใช้เวลาเดินเพียงสิบนาทีและตั้งอยู่ในอาคารที่ได้รับรางวัลชนะเลิศจากถนน

เรียนต่ออเมริกา English Language Center (ELC)

โรงเรียนภาษาอังกฤษของเราตั้งอยู่ในเมืองที่มีเสน่ห์มากที่สุดในสหรัฐอเมริกา หากคุณเลือกที่จะเรียนภาษาอังกฤษที่ English Language Centre (ELC) ใน Los Angeles คุณจะได้พบกับการผสมผสานที่สมบูรณ์แบบของความงามตามธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ความบันเทิงไม่รู้จบ, และมหาวิทยาลัยและพิพิธภัณฑ์ระดับโลก

เรียนต่ออเมริกา English Language Center (ELC)

โรงเรียนภาษาอังกฤษของเราตั้งอยู่ในเมืองบอสตันที่ประเทศสหรัฐอเมริกา บอสตันเป็นศูนย์กลางเมืองของภูมิภาคที่เรียกว่านิวอิงแลนด์และเป็นเมืองที่มีความเป็นสากลมากที่สุด ถ้าคุณเลือกที่จะเรียนภาษาอังกฤษที่ English Language Centre (ELC) ในบอสตันคุณจะได้พบกับเมืองระดับโลกที่มีเสน่ห์ด้านวัฒนธรรมประวัติศาสตร์และการศึกษาที่สมบูรณ์แบบ

เรียนต่ออเมริกา FLS International

สถาบันภาษาของ FLS International ตั้งอยู่ตรงใจกลางเมืองท่องเที่ยวที่น่าตื่นตาตื่นใจระดับโลก ศูนย์ FLS International ที่วิทยาเขตนี้ได้รับการปรับโฉมให้ทันสมัย มีการออกแบบอย่างสวยงามเพื่อตอบสนองความต้องการของนักเรียนจากทั่วโลก นอกจากนั้นยังมีทำเลที่ตั้งที่เดินทางสะดวก อยู่ในย่าน Handerson ซึ่งเป็นชุมชนที่ปลอดภัย