Florida Institute of Technology

ที่ตั้ง 150 W University Blvd Melbourne, FL 32901
เว็บไซต์

สถานที่ตั้ง ชานเมือง

จำนวนนักศึกษาทั้งหมด 4,500 คน

ปฏิทินการศึกษา 2 ภาคการศึกษา

ประเภท เอกชน

Florida Institute of Technology เป็นมหาวิทยาลัยวิจัยระดับประเทศในวิทยาเขตอันทันสมัยแวดล้อมด้วยสวนพันธุ์ไม้เขตร้อนและต้นปาล์ม มหาวิทยาลัยเอกชนแห่งนี้ตั้งอยู่บนพื้นที่ใต้โซนร้อนขนาด 331 ไร่ ใช้เวลา 5 นาทีจาก Indian River 10 นาทีจากมหาสมทุร Atlantic และ 15 นาที จาก Kennedy Space Center และเมือง Orlando

ที่ Florida Institute of Technology เรารู้ว่าคุณจะสนุกกับการสำรวจเทคโนโลยีของเราอย่างอิสระที่มีข้อเสนอ: โปรแกรมที่มีคุณภาพ อาจารย์ที่ดีมุ่งเน้นไปที่การเรียนการสอนที่มีประสิทธิภาพ มืออาชีพในการวิจัยที่จัดทำโดยนักศึกษาปริญญาตรีและนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาและประเพณีในการแข่งขันกีฬา 

ภารกิจของเราด้วยเรามุ่งเน้นที่ความสำเร็จของนักเรียน ภารกิจของเราคือการให้การศึกษาที่มีคุณภาพสูงให้กับนักศึกษาที่มีความหลากหลายทางวัฒนธรรม ในการที่จะเตรียมความพร้อมให้นักเรียนสำหรับการทำงานทั่วโลกที่ สำหรับนักศึกษาที่กำลังมองหาโอกาสในการศึกษาที่สูงขึ้นและการให้บริการที่อยู่ในชุมชนของพวกเขา มหาวิทยาลัยของเรายังพยายามที่จะขยายความรู้ผ่านการวิจัยพื้นฐานและประยุกต์และตอบสนองความต้องการทางเศรษฐกิจวัฒนธรรมและสังคมที่หลากหลายของการเลือกตั้งท้องถิ่นรัฐชาติและระดับนานาชาติของเรา

ในการสนับสนุนการปฏิบัติภารกิจเรามุ่งมั่นที่จะสร้างและรักษาวัฒนธรรมที่การประเมินที่นำไปสู่การพัฒนาอย่างต่อเนื่องของหลักสูตรวิชาการและการบริหารจัดการเพื่อส่งเสริมการพัฒนานักศึกษา การพัฒนาวัฒนธรรมองค์กรที่มีค่าและกระตุ้นให้เกิดการอยากรู้อยากเห็นทางปัญญาความรู้สึกเป็นเจ้าของและวัตถุประสงค์ร่วมกันระหว่างคณะนักเรียนและพนักงานและการแสวงหาความเป็นเลิศในความพยายามของทุกการสรรหาและการพัฒนาคณาจารย์ที่ได้รับการยอมรับในระดับสากลในฐานะนักการศึกษานักวิชาการและนักวิจัย ประสบความสำเร็จได้รับการยอมรับในฐานะที่เป็นที่มีประสิทธิภาพนวัตกรรมการศึกษาและการวิจัยของสถาบันเทคโนโลยีที่มุ่งเน้น การสรรหาและรักษานักศึกษาที่ดีเลือกสูงและความหลากหลายทางวัฒนธรรม; อย่างต่อเนื่องในการปรับปรุงคุณภาพของชีวิตในมหาวิทยาลัยสำหรับสมาชิกทั้งหมดของชุมชนมหาวิทยาลัย ให้ส่วนบุคคลและอาชีพของโอกาสในการเติบโตสำหรับทั้งนักเรียนแบบดั้งเดิมและรูปแบบใหม่และสมาชิกของคณาจารย์และพนักงาน การรักษาความปลอดภัยและการรักษาได้รับการรับรองระดับมืออาชีพสำหรับโปรแกรมที่เหมาะสมทั้งปวง

ปัจจุบัน Florida Tech มีนักศึกษา 4,500 คน ประกอบด้วยนักศึกษาต่างชาติ 1,700 คน จากกว่า 105 ประเทศ ได้รับขนานนามว่าเป็นมหาวิทยาลัยชั้นนำ 3 ปีซ้อน โดย U.S. News & World Report ได้รับการจัดอันดับให้เป็นหนึ่งใน 200 มหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดของโลกโดย Times Higher Education รวมถึงเป็นหนึ่งใน 320 มหาวิทยาลัยระดับสูงระดับประเทศจากการแนะนำมหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดของ Fiske Guide to Colleges และติดอันดับ ?วิทยาลัยที่ตรงตามความต้องการที่สุด? โดย Barron?s Guide มหาวิทยาลัยมอบปริญญาตรีสาขาวิศวกรรมศาสตร์, วิทยาศาสตร์, การออกแบบและสร้างเครื่องบิน, ธุรกิจ, จิตวิทยาและศิลปศาสตร์ และได้การรับรองวิทยฐานะจาก Commission on Colleges of the Southern Association of Colleges and Schools (SACS)

ชุมชน Melbourne ให้ความรู้สึกเป็นเมืองขนาดเล็กโดยที่ประชากรมีการศึกษาสูง เนื่องจาก Kennedy Space Center ห่างออกไปเพียงหนึ่งชั่วโมง และมีบริษัทที่มีเทคโนโลยีสูงอยู่ในพื้นที่เป็นจำนวนมาก มหาวิทยาลัยและพื้น ที่โดยรอบอุดมไปด้วยศิลปวัฒนธรรม และกิจกรรมกีฬา อีกทั้งยังใกล้กับชายหาดที่จะมอบความสนุกสนานไปกับแสงแดดและการเล่นกระดานโต้คลื่น

อุณหภูมิต่ำสุดโดยเฉลี่ย (ฤดูหนาว): 73?F/23?C

อุณหภูมิสูงสุดโดยเฉลี่ย (ฤดูร้อน): 91?F/33?C

เรียนต่ออเมริกา ที่ Florida Institute of Technology สนใจติดต่อศูนย์แนะแนวเรียนต่อต่างประเทศ The Dean Inter

หลักสูตรที่เปิดสอน

วิดีโอแนะนำสถาบัน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

ติดต่อ เดอะดีน อินเตอร์
02 254 4868, 081 688 8252, 087 905 9456
085 911 1995085 110 7779 
Poo: 086 081 7775 Bee: 089 499 9754
Ray: 085 911 1030