Lexis English - Byron Bay

ที่ตั้ง 16-20 Ruskin St Byron Bay NSW 2481 Australia
เว็บไซต์

Lexis English ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี ค.ศ 1989 ที่เมือง Noosa และต่อมาก็ขยายไปยังเมือง Brisbane (บริสเบน), Byron Bay (ไบรอน เบย์), Sunshine Coast (ซันไชน์ โคสต์), และที่สุดท้ายคือที่เมือง Perth (เพิร์ธ) โดยสถาบัน Lexis English นำเสนอประสบการศึกษาที่ไม่ซ้ำใคร และไม่ว่าคุณจะตัดสินใจที่จะอยู่วิทยาเขตใจกลางเมืองหรือวิทยาเขตริมชายหาด คุณจะได้รับประสบการณ์และความรู้ในสถานที่ท่องเที่ยวที่ดีที่สุดของประเทศออสเตรเลีย

 

Lexis English  มีคณะอาจารย์ที่พร้อมจะมอบแรงบันดาลใจและประสบการณ์การเรียนรู้ที่มีคุณภาพ คุณจะได้เพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันและทันสมัย  สถาบัน Lexis English ตั้งอยู่ ณ จุดต่างๆ ของประเทศออสเตรเลีย ปัจจุบันทางโรงเรียนของเรามีทั้งหมด 5 วิทยาเขตคือ Brisbane (บริสเบน), Byron Bay (ไบรอน เบย์), Noosa (นูซา), Perth (เพิร์ธ) และ Sunshine Coast (ซันไชน์ โคสต์) และไม่เพียงแต่คุณจะได้เรียนรู้และฝึกทักษะภาษาอังกฤษ แต่คุณจะค้นพบสิ่งใหม่ๆ จากการเรียนในประเทศออสเตรเลียอีกด้วย

 

นอกเหนือจากการเรียนในห้องเรียนแล้ว สิ่งที่คุณจะได้รับจากการเรียนที่สถาบัน Lexis English ก็คือประสบการณ์นอกห้องเรียนคือคุณจะได้สร้างประสบการณ์ที่น่าจดจำ กิจกรรมและการท่องเที่ยวของเรานั้นมีให้เลือกมากมาย ทั้งที่พักและแพคเก็จทำงานในวันหยุด นั่นหมายความว่าคุณจะได้รับประโยชน์และประสบการณ์เหล่านี้ได้อย่างเต็มเปี่ยม

 

วิทยาเขตของ Lexis English in Australia:

Brisbane, Byron Bay, Noosa, Perth and Sunshine Coast

 

สถานที่ตั้งที่ประเทศ ออสเตรเลีย มีทั้งหมด 5 เมือง คือ Brisbane / Byron Bay / Noosa / Perth / Sunshine Coast

Brisbane เดินทางไป Byron Bay 1.40 ชม. แต่ถ้าจาก Gold Coast เดินทางเพียง 40 นาที  Brisbane เดินทางไป Sunshine Coast 1 ชม.

แคมปัสที่ Brisbane ตั้งอยู่ในเมือง nationality Mix 50% ส่วนใหญ่จะเป็นชาวยุโรป มีนักเรียนทั้งหมด 150 คน

แคมปัส Byron Bay เป็นแคมปัสที่กว้างจะมีสนามหญ้า มีที่พักในแคมปัสเลย

แคมปัส Noosa ตั้งอยู่ในเมือง มีนักเรียนทั้งหมด 250 คน 18 ห้องเรียน

แคมปัสที่ Perth เป็นแคมปัสที่ใหม่สุด มีนักเรียนทั้งหมด 250 คน สถานที่ตั้ง เดินทาง 5 นาที จากในเมือง

แคมปัส Sunshine Coast ตั้งอยู่ในเมือง

 

หลักสูตรการเรียนการสอนของสถาบัน Lexis English ได้รับการรับรองหลักสูตรภาษาอังกฤษสำหรับทั้งผู้ใหญ่และเด็ก Lexis English จะตอบสนองสิ่งที่คุณต้องการในการเรียนรู้ภาษาอังกฤษสำหรับทุกคนให้อย่างดีที่สุด ไม่ว่าเป็นการเรียนภาษาอังกฤษเพื่อการสอบ IELTS หรือข้อสอบภาษาอังกฤษของเคมบริดจ์ เราจะช่วยให้คุณบรรลุเป้าหมายได้อย่างมีประสิทธิภาพ

 

สำหรับหลักสูตรภาษาอังกฤษสำหรับเด็ก (Junior Courses) ทางสถาบัน Lexis English เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการที่ใหญ่ที่สุดในของประเทศออสเตรเลีย เรามีความภูมิใจที่จะเสนอหลักสูตรให้เหมาะสมกับเด็กในแต่ละวัย นักเรียนวัยทีนสามารถเรียนหลักสูตร Junior English Program ใน Noosa, Byron Bay, Scarborough Beach และ Perth. ประกอบด้วยหลักสูตรหลัก 2 หลักสูตร คือ Juniors Group Tour และ Teen Activity Program (TAP)

 

หลักสูตรที่เปิดสอนในสถาบัน Lexis English มีดังนี้
- General English (Full Time)
- General English (Part Time)
- Cambridge FCE
- Cambridge CAE
- Cambridge CPE
- IELTS preparation
- Englich for Academic Purposes
- English in Action (Surfing)
- Cambridge at Lexis
- TESOL Teacher Training

 

ที่พักสำหรับนักเรียนต่างชาติ
การจัดหาที่พักอาศัยของสถาบัน Lexis English นั้น มุ่งเน้นไปที่ความสะดวกสบาย ความปลอดภัย และราคาไม่แพง ตลอดช่วงระยะเวลาที่คุณเรียนอยู่กับทางสถาบันฯ โดยที่พักในแต่ละวิทยาเขตจะแตกต่างกันออกไป สำหรับนักเรียนบางคนที่ต้องการความสะดวกสบายกับการเดินเท้าหรือใช้จักรยานไปโรงเรียน เราขอแนะนำที่วิทยาเขตนูซา (Noosa) และสำหรับผู้ที่ชอบอยู่ในตัวเมือง มีรถไฟ หรือ นั่งรถประจำทาง เราขอแนะนำที่เมืองบริสเบน (Brisbane) จะเห็นได้ว่าวิทยาเขตของเราทั้งหมดนั้นมีความปลอดภัยอย่างเต็มรูปแบบ และได้รับการรับรองจากรัฐบาลออสเตรเลีย มีคณาจารย์ที่มีคุณภาพ และการเรียนการสอนที่ทันสมัย แต่ละวิทยาเขตจะมีไลฟ์สไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ ซึ่งคุณสามารถเลือกสถานที่นั้นๆ ให้เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ของคุณ

หลักสูตรที่เปิดสอน

วิดีโอแนะนำสถาบัน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

ติดต่อ เดอะดีน อินเตอร์
02 254 4868, 081 688 8252, 087 905 9456
085 911 1995085 110 7779 
Poo: 086 081 7775 Bee: 089 499 9754
Ray: 085 911 1030