SACE - Whitsundays College of English

ที่ตั้ง 1/121 Shute Harbour Rd Cannonvale QLD 4802 Australia

สถาบัน SACE เป็นศูนย์ภาษาคุณภาพขนาดใหญ่ ก่อตั้งขึ้นและได้รับการรับรองในปี 1987 ตั้งอยู่ในเมืองที่เป็นแหล่งท่องเที่ยวชั้นนำของประเทศออสเตรเลีย ได้แก่ Adeliade, Tasmania และเกาะ Whitsunday ล้วนแต่เป็นเมืองที่มีคุณภาพชีวิตสูง ค่าครองชีพไม่แพง และผู้คนอัธยาศัยดี ให้การต้อนรับนักศึกษาชาวต่างชาติเป็นอย่างดี กิจกรรมนอกห้องเรียนมีหลากหลายให้นักศึกษาได้เลือกเข้าร่วมเพื่อให้สอดคล้องกับความสนใจของนักศึกษาแต่ละคน

  • James Cook University
  • Central Queensland University
  • TAFE Queensland

 

SACE - Whitsundays College of English ตั้งอยู่เมือง Cannonvale ตั้งอยู่ใจกลางรัฐ ควีนแลนดด์ โดยอยู่ระหว่างเมือง Caims และ Brisbane ซึ่งเป็นเมืองชายฝั่งทะเลที่สวยงาม สถาบันมีบรรยากาศที่เป็นกันเอง มีการผสมผสานของความหลากหลายของสัญชาติและมีชั้นเรียนขนาดเล็กทำให้นักเรียน ได้รับประโยชน์จากครูผู้สอนได้อย่างเต็มที่

 

มาทำความรู้จักกับหมู่เกาะ Whitsunday Islands รัฐควีนส์แลนด์

หมู่เกาะ Whitsunday มีเกาะต่าง ๆ อยู่ 74 เกาะ รายล้อมด้วยพื้นที่มรดกโลกแนวปะการัง Great Barrier Reef และผืนน้ำที่ปลอดภัยจากคลื่นลมในทะเล Coral ด้วยหาดทรายสีขาวอันเงียบสงบที่รายล้อมด้วยต้นปาล์มล้อมรอบด้วยผืนน้ำสีฟ้าใส หมู่เกาะ Whitsunday คือสวรรค์ในเขตร้อนชื้นอย่างแท้จริง

 

กลุ่มเกาะต่างๆ นอกฝั่งที่ใหญ่ที่สุดของออสเตรเลียก่อตัวขึ้นเมื่อหลายล้านปีมาแล้ว และมีชื่อที่ตั้งโดยกัปตัน Cook ซึ่งได้ล่องเรือไปตามทางผ่านของหมู่เกาะ Whitsunday ในปี ค.ศ. 1770

 

เจ้าของดินแดนดั้งเดิมของหมู่เกาะ Whitsunday ถูกเรียกว่า Ngaro เป็นหนึ่งในกลุ่มอะบอริจินกลุ่มแรกสุดที่ได้รับการบันทึกในออสเตรเลีย เส้นทาง Whitsunday Ngaro Sea เชื่อมต่อหมู่เกาะ South Molle, Hook และ Whitsunday ตามรอยอะบอริจินโบราณ

 

บางหมู่เกาะไม่แตกต่างไปจากผืนทรายปะการังอันงดงามเลย ซึ่งทั้งเกาะอยู่รวมกันด้วยรากของต้นปาล์มต้นเดียว อื่นๆ ได้แก่ บ้านไปจนถึงรีสอร์ตอันหรูหรา หมู่เกาะ Whitsunday เป็นจุดหมายปลายทางอันโรแมนติกที่มีอัตราส่วนการขอแต่งงานและฮันนีมูนต่อตารางเมตรสูงกว่าที่ใดๆ ในออสเตรเลีย

 

วิธีที่ดีที่สุดที่คุณจะดื่มด่ำกับความงามท่ามกลางแสงแดดของเกาะสวรรค์นี้คือ ล่องเรือ ไปกับเรือคาตามารันหรือเรือยอชต์แบบขับด้วยตนเองหรือมีลูกเรือ เพื่อชมเกาะหรือแนวปะกะรังที่ต่างกันออกไปในแต่ละวัน เรือเหมาลำออกจากหาด Airlie หรืออ่าว Shute

 

เกาะที่ใหญ่ที่สุดคือเกาะ Whitsunday  เป็นสถานที่ของหาด Whitehaven อีกด้วย ซึ่งทอดยาวไปตามผืนทรายสีขาวอันห่างไกลเป็นระยะทางเจ็ดกิโลเมตร เป็นหนึ่งในชายหาดที่ถูกบันทึกภาพมากที่สุดในออสเตรเลีย บินเหนือแนวปะการังอันโดดเด่น และลงสู่สถานที่ใกล้เคียงเพื่อเพลิดเพลินไปกับการดำน้ำตื้นในแนวปะการังที่ห่างไกลตามอัธยาศัย

 

Daydream Island เป็นหนึ่งในรีสอร์ตของเกาะ Whitsunday ที่อยู่ใกล้ชายฝั่งมากที่สุด เอกลักษณ์ของเกาะนี้คือ พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำกลางแจ้ง Living Reef เป็นที่ซึ่งคุณสามารถป้อนอาหารปลากระเบน ปลาฉลาม และปลาบาร์รามุนดิที่อาศัยในแถบนั้น

เกาะ Hamilton เป็นเพียงเกาะเดียวใน Great Barrier Reef ที่มีสนามบิน มีบ้านที่พักให้เลือกมากมายและไม่มีที่ใดเหนือกว่า Qualia ซึ่งได้รับโหวตเป็นรีสอร์ตที่ดีที่สุดในโลกในปี 2012 โดย Conde Nast Traveler Readers? Choice Awards นั่งเฮลิคอปเตอร์เพื่อออกรอบแบบ "เฮลิกอล์ฟ" (ขึ้นฟ้าดูสนามและวางแผนการเล่น) ใกล้ๆ เกาะ Dent ซึ่งเป็นสนามกอล์ฟระดับแชมเปี้ยนชิพบนเกาะเพียงแห่งเดียวในออสเตรเลีย ในเดือนพฤษภาคมของทุกปี เกาะ Hamilton จะมีชีวิตชีวาด้วยเรือยอช์ตมูลค่าหลายล้านดอลลาร์สำหรับการแข่งขัน Hamilton Island Race Week

 

เกาะ Hayman คือเกาะที่อยู่เหนือสุดของหมู่เกาะ Whitsunday รีสอร์ตส่วนตัวระดับห้าดาวเป็นที่หนึ่งซึ่งได้รับรางวัลมากที่สุดในออสเตรเลีย ที่นี่เป็นจุดยอดนิยมสำหรับทั้งแขกและนักท่องเที่ยว

 

เกาะ Hook และเกาะ South Molle ค่อนข้างพัฒนาน้อยกว่า และเกือบทั้งหมดครอบคลุมไปด้วยอุทยานแห่งชาติ บนเกาะ Hook คุณจะได้พบทัศนียภาพอันน่าตื่นตะลึง และถ้ำของชาวอะบอริจินหลายแห่งที่ตั้งอยู่ตามทางเดินของเกาะ Pinnacles ซึ่งอยู่นอกเกาะ Hook ได้รับการยกย่องว่าเป็นสถานที่ดำน้ำที่ดีที่สุดที่หนึ่งในหมู่เกาะ Whitsundays เกาะที่ใกล้แผ่นดินใหญ่ที่สุดคือเกาะ Long เป็นเรื่องน่าตื่นตาตื่นใจ ในการออกไปสำรวจเส้นทางเดินและสัตว์ป่าหลากหลายชนิด

 

คุณสามารถนอนหลับบนแนวปะกะรังในเรือท้องแบนที่สร้างขึ้นโดยเฉพาะ และชมความมีชีวิตชีวาในเวลากลางคืนจากหอสังเกตการณ์ใต้น้ำอย่างสะดวกสบาย เมื่อคุณได้สำรวจเกาะจากทางบกและทางน้ำแล้ว ลองเหินฟ้าไปกับเครื่องบินน้ำหรือเฮลิคอปเตอร์ และชมความงามของสีเขียวน้ำเงินอ่อนจากทิวทัศน์ที่แตกต่างกันโดยสิ้นเชิง

เรียนต่อออสเตรเลีย ที่ SACE at Whitsundays College of English - Brisbane สนใจติดต่อศูนย์แนะแนวเรียนต่อต่างประเทศ The Dean Inter

หลักสูตรที่เปิดสอน

วิดีโอแนะนำสถาบัน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

ติดต่อ เดอะดีน อินเตอร์
02 254 4868, 081 688 8252, 087 905 9456
085 911 1995085 110 7779 
Poo: 086 081 7775 Bee: 089 499 9754
Ray: 085 911 1030