Auckland

เรียนต่อนิวซีแลนด์ Massey University

เป็นมหาวิทยาลัยของนิวซีแลนด์ที่มี 3 วิทยาเขตสำคัญใน Auckland, Palmerston North และ Wellington Massey ใช้โปรแกรมการเรียนการสอนเป็นลักษณะธรรมชาติและการวิจัยของบริษัท และจากความเชี่ยวชาญพิเศษในสาขาวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีอาหาร, ศิลปะ, สังคมศาสตร์, การศึกษาและธุรกิจ

เรียนต่อนิวซีแลนด์ Unique New Zealand

เป็นสถาบันสอนภาษาอังกฤษเอกชนที่เปิดดำเนินงานมาตั้งแต่ปี คศ. 1989 (พศ. 2532) และได้ต้อนรับนักเรียนมาแล้วกว่า 42 ประเทศ Unique New Zealand เป็นหนึ่งในรร.ที่ได้รับการรับรองคุณภาพจาก New Zealand Qualifications Authority (NZQA) เป็น 1 ในสถาบันสอนภาษา category 1 และทางโรงเรียนได้ปฏิบัติตามหลักเกณ์การปฏิบัติเพื่อการดูแลความปลอดภัยและสวัสดิภาพของนักเรียนนานาชาติ (the Code of Practice for the Pastoral Care of International Students)

เรียนต่อนิวซีแลนด์ CCEL Christchurch College of English Limited

วิทยาเขตในเมืองโอ๊คแลนด์ โดยวิทยาเขต ซึ่งใช้เวลาเดินเพียง 5 นาที Waterfront และ Sky Tower ร้านอาหารโรงภาพยนต์

เรียนต่อนิวซีแลนด์ The University of Auckland English Language Academy ELA

The University of Auckland English Language Academy ELA

The University of Auckland English Language Academy ELA เป็นสถาบันสอนภาษาอังกฤษของมหาวิทยาลัยแห่งเมืองโอ๊คแลนด์ ELA จัดหาโปรแกรมภาษาอังกฤษสำหรับนักศึกษาทุกคนที่สนใจศึกษาต่อระดับปริญญาตรีและบัณฑิตศึกษา รวมทั้งหลักสูตรผู้เชี่ยวชาญพิเศษด้านภาษาอังกฤษและหลักสูตรอบรมอาจารย์ผู้สอน

จุดเด่นของสถาบัน ...

เรียนต่อนิวซีแลนด์ NTEC Aspire2 International Hobson Street Campus

เพิ่งจะมาเปิดตลาดในไทยเมื่อปี 2013 ยังมีคนไทยรู้จักน้อย โรงเรียน Ntec ตั้งอยู่ใจกลางเมืองตรง Hobson Street เป็นเส้นคู่ขนานกับ Queen เป็นตึก 11 ชั้น ทั้งตึกเป็นของ Ntec มีร้านกาแฟของโรงเรียนด้วย โรงเรียนนี้ถูกจัดอันดับรายงานจาก NZQA ว่าเป็น Category 1 School ก็เค้าได้รับการยอมรับว่า Highly Confident in Education Performance และ Self Assessment คือคุณภาพการเรียนการสอนดี และการประเมินองค์กรและปรับปรุงอย่างสม่ำเสมอ

เรียนต่อนิวซีแลนด์ EC English

โรงเรียนตั้งอยู่ย่านใจกลางธุรกิจของเมืองโอ๊คแลนด์ใช้เวลาเดินเพียง 10 นาที ตั้งอยู่ในอาคารที่มีแสงสว่างส่องถึงห้องคอมพิวเตอร์สามห้อง พร้อมอินเตอร์เน็ตไร้สายและฟรีอีเมลล์ ห้องสมุดสำหรับนักเรียนเข้าไปค้นคว้าหาข้อมูลด้วยตัวเอง มีกิจกรรมกีวีคลับ

เรียนต่อนิวซีแลนด์ Imperial College of New Zealand

ให้การเรียนการสอนที่มีคุณภาพสูงและการเรียนการสอนเพื่อส่งเสริมการปฏิบัติตามข้อกำหนดในการให้ความรู้แก่นักเรียน และทักษะการให้โปรแกรมการศึกษาและการให้บริการการศึกษาเพื่อช่วยให้นักเรียนเป็นผู้เรียนที่ประสบความสำเร็จ

เรียนต่อนิวซีแลนด์ Queens Academic Group QAG

ตั้งอยู่ใจกลางเมืองโอ็คแลนด์ Auckland ห่างจากสถานบันเทิงและแหล่งช็อปปิ้งเพียง 5 นาที ภายใต้การดูแลอย่างใกล้ชิดจากเจ้าหน้าที่ที่มีคุณวุฒิและประสบการ์จะช่วยส่งเสริมให้ผู้เรียนประสบผลสำเร็จสูงสุด นอกจากนี้นักเรียนยังมีโอกาสอันดีที่จะได้สัมผัสวิถีชีวิตท้องถิ่นและสามารถมีส่วนร่วมกับกิจกรรมต่างๆ ได้อีกด้วย เจ้าหน้าที่ของสถาบันพร้อมที่จะให้ความช่วยเหลือและสนับสนุนนักเรียนเมื่อประสบปัญหาในระหว่างการอยู่อาศัยในนิวซีแลนด์ นักเรียนจะพบว่าหลังจากจบหลักสูตรนักเรียนจะก้าวออกจากสถาบันพร้อมความมั่นใจที่เพิ่มขึ้น

เรียนต่อนิวซีแลนด์ Auckland Institute Of Studies AIS

เราเป็นสถาบันที่ให้ความรู้แก่นักศึกษาทั้งในและต่างประเทศ ตั้งแต่มีการเปิดการดำเนินการสถาบันแห่งนี้ ทางสถาบันของเราก็ได้มีการเปิดกว้างให้นักเรียนและเจ้าหน้าที่ทำงานมาจากหลายประเทศทั่วโลกให้เข้ามามีส่วนร่วมเรียนรู้และทำงานกับสถาบันของเราแต่ละสาขาของสถาบันของเราจะมีเจ้าหน้าที่รอให้ความช่วยเหลือแก่นักเรียนและให้ความอบอุ่นเป็นมิตรที่ดีต่อนักเรียนทุกคน ซึ่งทางเราหวังว่านักเรียนที่เข้ามาจะได้ประโยชน์สูงสุดกับหลักสูตรที่เราจัดเตรียมไว้อย่างดีที่สุดของการศึกษาระดับอุดมศึกษาของประเทศนิวซีแลนด์ ณ เมืองโอ๊คแลนด์เมืองโอ๊คแลนด์ เป็นเมืองที่ใหญ่และน่าตื่นเต้นที่สุดของนิวซีแลนด์ การเดินทางก็สะดวกสบาย ไม่ว่าจะเดินทางด้วย รถราง รถบัส หรือรถยนต์ส่วนตัวก็เป็นระยะสั้นๆ ใช้เวลาน้อยมากที่จะไปสาขาของเรา

เรียนต่อนิวซีแลนด์ AUT University

เป็นมหาวิทยาลัยที่มีขนาดใหญ่เป็นอันดับที่ 4 มีวิทยาเขตทั้งสามแห่ง ได้แก่ Auckland Manukau (South Auckland) และ North Shore (Harbour Bridge) AUT มีนักศึกษามากกว่า 4,000 คน และมีนักศึกษาต่างชาติมากกว่า 85 ประเทศ นักศึกษาที่จบจากมหาวิทยาลัยยังได้รับการจ้างงานทันทีที่จบสูงถึง 95 % หลักสูตรหลายๆหลักสูตร ได้รับความร่วมมือจากสถานประกอบการ โดยนักเรียนเข้าไปเรียนรู้และปฏิบัติจริงในสถานประกอบการทำให้ได้ใช้ความรู้ และฝึกทักษะในโลกแห่งความเป็นจริง AUT มีความภาคภูมิใจด้วยความเป็นมหาวิทยาลัยที่มีอัตราส่วนอาจารย์ต่อนักศึกษาสูงมาก สิ่งอำนวยความสะดวกภายในมหาวิทยาลัย รวมทั้งแหล่งความรู้ในห้องสมุดออนไลน์ กิจกรรมสันทนาการและกีฬา