Auckland

Massey University - Auckland

Massey University - Auckland มหาวิทยาลัย Massey เป็นมหาวิทยาลัยของนิวซีแลนด์ที่มี 3 วิทยาเขตสำคัญใน Auckland, Palmerston North และ Wellington Massey ใช้โปรแกรมการเรียนการสอนเป็นลักษณะธรรมชาติและการวิจัยของบริษัท และจากความเชี่ยวชาญพิเศษในสาขาวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีอาหาร, ศิลปะ, สังคมศาสตร์, การศึกษาและธุรกิจ

Unique New Zealand - Auckland

Unique New Zealand - Auckland ใกล้ชายหาด ที่ชื่อว่า Browns Bay beach ซึ่งอยู่ไม่ไกลจาก campus ของเรา . โอ๊คแลนด์ Auckland City อยู่ห่างจาก โรงเรียน เพียง 25-นาที เมื่อเดินทางด้วยรถยนต์

Queens Academic Group - Auckland

Queens Academic Group - Auckland ตั้งอยู่ใจกลางเมือง Auckland  ห่างจากสถานบันเทิงและแหล่งช็อปปิ้งเพียง 5 นาที ภายใต้การดูแลอย่างใกล้ชิดจากเจ้าหน้าที่ที่มีคุณวุฒิและประสบการ์จะช่วยส่งเสริมให้ผู้เรียนประสบผลสำเร็จสูงสุด  นอกจากนี้นักเรียนยังมีโอกาสอันดีที่จะได้สัมผัสวิถีชีวิตท้องถิ่นและสามารถมีส่วนร่วมกับกิจกรรมต่างๆ

New Zealand Language Center (NZLC) - Auckland

New Zealand Language Center - Auckland ตั้งอยู่ในเมืองใหญ่ของนิวซีแลนด์ คือ เมืองโอ๊คแลนด์ Auckland และ เมืองเวลลิงตัน Wellington ส่วนวิทยาเขตในเมือง ไครสต์เชิร์ช นั้นตอนนี้ยังปิดทำการอยู่หลังจากที่เกิดเหตุแผ่นดินไหว ท่านจะพบว่าเมืองใหญ่ ในนิวซีแลนด์นั้น ถ้าเทียบกับเมืองอื่น ๆ ในทั่วโลกแล้วก็ยังจะเป็นเมืองขนาดเล็กอยู่.  และผู้คนที่นี่มีความเป็นมิตร และเป็นกันเอง, แต่คุณจะได้รับสิ่งที่อำนวยความสะดวกต่าง ๆ ที่เทียบเท่ากับเมืองขนาดใหญ่ได้ที่นี่

Language Studies International (LSI) - Auckland

Language Studies International - Auckland ตั้งอยู่ในใจกลางเมือง มีคมนาคมที่ดี นักเรียนสามารถเดินทางได้สะดวก บริเวณโดยรอบมีร้านอาหาร, ร้านค้า, คอฟฟี่ช้อป มากมาย

Kaplan International English (KIE) - Auckland

Kaplan International English - Auckland เป็นในเมืองที่สวยและสร้างแรงบันดาลใจมากที่สุดในโลก ด้วยภูมิประเทศที่น่าทึ่ง ความเป็นมืองนานาชาติ วัฒนธรรมเมารีที่เก่าแก่ และกิจกรรมกลางแจ้งที่เร้าใจ

Imperial College of New Zealand - Auckland

Imperial College of New Zealand - Auckland ของประเทศนิวซีแลนด์คือการให้โปรแกรมการศึกษาที่โดดเด่นและบริการที่จะตอบสนองให้กับนักเรียนของเรา โดยจะมุ่งเน้น

Embassy English - Auckland

Embassy English - Auckland ตั้งอยู่ย่านใจกลางธุรกิจของเมืองโอ๊คแลนด์ใช้เวลาเดินเพียง 10 นาที ตั้งอยู่ในอาคารที่มีแสงสว่างส่องถึงห้องคอมพิวเตอร์สามห้อง พร้อมอินเตอร์เน็ตไร้สายและฟรีอีเมลล์ ห้องสมุดสำหรับนักเรียนเข้าไปค้นคว้าหาข้อมูลด้วยตัวเอง มีกิจกรรมกีวีคลับ

The University of Auckland English Language Academy (ELA) - Auckland

The University of Auckland English Language Academy - Auckland เป็นสถาบันสอนภาษาอังกฤษของมหาวิทยาลัยแห่งเมืองโอ๊คแลนด์ (ELA) จัดหาโปรแกรมภาษาอังกฤษสeหรับนักศึกษาทุกคนที่สนใจศึกษาต่อระดับปริญญาตรีและบัณฑิตศึกษา รวมทั้งหลักสูตรผู้เชี่ยวชาญพิเศษด้านภาษาอังกฤษและหลักสูตรอบรมอาจารย์ผู้สอน

Edenz College - Auckland

Edenz College - Auckland ตั้งอยู่ใจกลางเมืองโอ๊คแลนด์ เกาะเหนือของประเทศนิวซีแลนด์ แวดล้อมด้วยแหล่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เป็นศูนย์กลางธุรกิจ สถาบันการศึกษา มหาวิทยาลัย ภัตตาคาร คาเฟ่ โรงภาพยนตร์ และแหล่งความบันเทิงอื่นๆอีกมากมาย ตลอดจนถึงสวนสาธารณะขนาดใหญ่หลายแห่ง