Australia

Curtin University - Perth

เป็นมหาวิทยาลัยที่มีขนาดใหญ่ที่สุดของตะวันตกในประเทศออสเตรเลีย และได้รับความนิยมจากนักเรียนนานาชาติมากที่สุด เนื่องจากมีนักเรียนในแต่ละวิทยาเขตประมาณ 4 หมื่นคน เหตุผลก็คือเมืองเพิร์ธอยู่ไม่ไกลจากแต่ละประเทศมากนักไปมาสะดวกอีกทั้งค่าใช้จ่ายต่าง ๆ ก็ไม่แพง

Kaplan International English (KIE) - Melbourne

Kaplan International English - Melbourne เมลเบิร์นเป็นเมืองที่มีขนาดเล็ก แต่มีความเป็นสากล เป็นสถานที่ที่ง่ายที่จะทำให้คุณรู้สึกสะดวกสบาย และสามารถทำให้คุณรู้สึกชินกับการอาศัยอยู่ในเวลาไม่นาน เพนสะเป็นเมืองที่มีความเป็นกันเองความรู้สึกเหมือนบ้านและผ่อนคลายในยามพักผ่อนหลังเลิกเรียน นักเรียนจะได้สนุกกับการเรียนรู้สิ่งใหม่อย่างมีความสุข ใช้ประโยชน์จากทุกมุมของเมืองพื่อสำรวจเมืองและพบปะผู้คนที่มาจากทั่วโลก ประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นของเมืองเมลเบิร์นและวัฒนธรรมซึ่งแสดงให้เห็นถึง เอกลักษณ์ของอาหาร ร้านขายเครื่องดื่ม ผับและบาร์ต่างๆ

Embassy English - Melbourne

Embassy English - Melbourne จากสถานีรถไฟกลางเมือง ออกถนน Lonsdale Street เดินไปยังแยกถนน Elizabeth Street/Lonsdale ข้ามแยก Lonsdale Street และเดินต่อไปจนถึง 399 Lonsdale Street (มุมถนนของ Hardware Lane) และยังสามารถเดินทางด้วย รถบัส รถรางหรือจักรยานได้ด้วย

Browns English Language School - Brisbane

Browns English Language School - Brisbane เป็นโรงเรียนขนาดกลางเหมาะสำหรับนักเรียนที่ต้องการไปเรียนเพื่อพัฒนาภาษาและหาประสบการณ์ในการไปทำกิจกรรมต่างๆนอกสถานที่กับสถาบัน Browns

Language Studies International (LSI) - Brisbane

Language Studies International ตั้งอยู่ใจกลางเมืองในอาคารเก่าแก่ ใกล้กับการระบบการขนส่งสาธารณะ และร้านอาหาร  ห้างสรรพสินค้า บนถนน Queen Street Mall และอยู่ไม่ห่างจาก Botanical Gardens

ILSC Language Schools - Brisbane

ILSC Language Schools - Brisbane อยู่ติดกับสวนสาธารณะอันร่มรื่น Central Railway Station (สถานีรถไฟกลาง) เพียง 2 นาที จากที่ตั้งของโรงเรียนสามารถมองเห็นสวนสาธารณะที่ตกแต่งอย่างน่ารักเหมาะแก่การพักผ่อน นอกจากนี้ Lounge ของนักเรียนจะเปิดออกสู่ระเบียงซึ่งนักเรียนสามารถใช้เวลาหยุดพักเบรคเพื่อผ่อนคลายระหว่างคาบเรียนและรับประทานอาหารกลางวัน บางครั้งอาจารย์ผู้สอนก็ใช้ระเบียงนี้ในการจัดกิจกรรมพิเศษที่ส่งเสริมให้นักเรียนได้สร้างปฏิสัมพันธ์ระหว่างกันและเรียนรู้ทักษะการสื่อสาร

Kaplan International English (KIE) - Brisbane

Kaplan International English - Brisbane สถาบันของเราเต็มไปด้วยนักเรียนนักศึกษาจากทั่วทุกมุมโลก ซึ่งเหมาะแก่การเรียนรู้ภาษาอังกฤษ และวัฒนธรรม อีกทั้งยังสามารถพักผ่อนหย่อนคลายไปกับการจับจ่ายซื้อของ ในศูนย์การค้าขนาดใหญ่ในแบบของออสเตรเลีย

Embassy English - Brisbane

Embassy English - Brisbane ตั้งอยู่ใจกลางเมือง พร้อมด้วยอุปกรณ์การเรียนการสอนที่ทันสมัย การเดินทางสะดวกสบาย รอบๆ campus มีแหล่งช็อปปิ้ง ร้านอาหาร และแหล่งบันเทิงครบครัน Brisbane เป็นเมืองที่สวยงาม บรรยากาศร่มรื่น เหมาะกับน้องๆที่ไม่ชอบชีวิตที่วุ่นวาย และได้ชมชายหาดอันตื่นเต้น ที่สร้างขึ้นในใจกลางเมือง

เรียนต่อ ELS Language Centres ซิดนีย์ - Sydney ประเทศออสเตรเลีย

ELS Language Centres - Sydney ตั้งอยู่ใจกลางแหล่งธุรกิจนครซิดนีย์ Sydney ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก บวกกับอาจารย์ผู้เชี่ยวชาญ และมีโอกาสที่จะได้พบปะกับเพื่อนๆ จากทั่วทุกมุมโลก ทำให้การเรียนที่ ELS เมืองซิดนีย์ Sydney เป็นประสบการณ์ที่น่าจดจำ

เรียนต่อ Embassy English ซิดนีย์ - Sydney ประเทศออสเตรเลีย

Embassy English - Sydney ตั้งอยู่ใจกลางเมือง Darlinghurst เต็มไปความทันสมัยของตัวเมืองซิดนีย์ Sydney มี Local partner University คือ Central Queensland University, Charles Strut University นอกจากนี้สถาบันยัง shared campus กับ Martin college และ Charles Strut University ซึ่งจะทำให้น้อง ๆ มีโอกาสพบปะกับเพื่อนชาวออสเตรเลียและยังมีโอกาสทางการศึกษาในอนาคตอีกด้วย