Boston

เรียนต่ออเมริกา FLS International

ตั้งอยู่กลางย่านตัวเมืองของบอสตัน โดยที่เราสามารถมองเห็นสวนบอสตัน คอมมอน ที่นับเป็นสวนสาธารณะชื่อดังของเมืองจากมุมสูงได้ทั่วทั้งหมด จากที่นี่เราสามารถเดินโดยใช้เวลาไม่นานไปยัง Beacon Hill และท่องไปตามรอยของ Freedom Trail และใกล้ๆกันกับศูนย์ของเรา ยังเป็นที่ตั้งของ Government Center และย่านโรงละคร ที่เป็นตัวเลือกอย่างดีในการหาที่นั่งรับประทานอาหารชั้นเลิศ และความบันเทิงต่างๆ

เรียนต่ออเมริกา Kaplan International English, Boston Harvard Square

โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษที่ต่างประเทศกับ Kaplan International English ด้วยประสบการณ์มากกว่า 75 ปี โรงเรียนกว่า 45 แห่งทั่วโลก ที่ได้รับการรับรองมาตรฐานการเรียนการสอนทุกแห่งในระดับ World Class ทั้งในหลักสูตรเรียนภาษาอังกฤษ

เรียนต่ออเมริกา Language Studies International LSI Boston

ตั้งอยู่ใจกลางสถานที่ท่องเที่ยว หรือใกล้กับสถานที่สำคัญของแต่ละเมือง มีจุดมุ่งหมายที่มอบความรู้และประสบการณ์การเรียนภาษาในต่างประเทศให้กับนักเรียน Language Studies International Boston ตั้งอยู่ใจกลางเขต New England อยู่บนชายฝั่งของรัฐ Massachusetts มีมหาวิทยาลัย วิทยาลัย และสถาบันต่างๆกว่า 400 แห่ง เมือง Boston เป็นเมืองที่มีชื่อเสียงทางด้านวัฒนธรรม ปลอดภัยและเป็นศูนย์กลางแห่งวัฒนธรรมจึงเหมาะสำหรับนักเรียนที่มาเรียนภาษา

เรียนต่ออเมริกา Kings Education Boston

ตั้งอยู่ในวิทยาเขตของ Pine Manor College มหาวิทยาลัยที่น่าสนใจที่สุดแห่งหนึ่งของ New England ซึ่งตั้งอยู่บนเนื้อที่ 60 เอเคอร์ใน Chestnut Hill ชานเมืองที่สวยงามที่สุดแห่งหนึ่งของบอสตัน โดยใช้เวลาประมาณ 15 นาทีจากใจกลางเมือง

เรียนต่ออเมริกา Embassy English

ตั้งอยู่ใจกลางเมืองบอสตัน 1 นาทีจากสถาบันบนถนน West Street จะได้พบกับตลาด Quincy Market ร้านกาแฟ ร้านอาหารและสวนสาธารณะที่ใหญ่ที่สุดในเมืองบอสตัน ห้องเรียนที่ทันสมัยด้วยเทคโนโลยี บรรยากาศสดใส ได้รับการออกแบบเพื่อให้การเรียนการสอนที่สนุกและมีประสิทธิภาพ และเป็นเพียงสถาบันเดียวในบอสตัน ที่ใช้เทคโนโลยีไวท์บอร์ดทุกห้องเรียน

เรียนต่ออเมริกา TALK English Schools Boston

เป็นเมืองแห่งประวัติศาสตร์ซึ่งมีมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงระดับโลกและสถานที่สำคัญมากมาย เป็นเมืองที่นักเรียนต่างชาตินิยมมากที่สุด TALK English Schools Boston ซึ่งตั้งอยู่ในใจกลางย่านการเงินของบอสตัน ให้บรรยากาศของเมืองหลวงที่คล่องแคล่วมีชีวิตชีวา นักเรียนสามารถเดินถึงสถานีรถใต้ดินได้เพียง 2 นาที และสามารถเดินเที่ยวบนถนนแห่งประวัติศาสตร์

เรียนต่อ Sprachcaffe Languages Plus บอสตัน Boston

ตั้งอยู่ในตึกเก่าแก่ย่านใจกลางเมือง ใกล้กับ Downtown Crossing ซึ่งเป็นแหล่งช้อปปิ้ง มีห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ ร้านอาหาร ร้านขายของที่ระลึก และร้านที่ตั้งขายริมถนน สถาบันอยู่ตรงข้ามกับ Borders Books และ Music Store และเดินเพียงไม่กี่นาทีก็ถึง สถานีรถไฟใต้ดิน

เรียนต่อ Boston International Academy บอสตัน Boston

ตั้งอยู่ที่บอสตันซึ่งถือได้ว่าเป็นเมืองแห่งการศึกษาของสหรัฐอเมริกา เนื่องจากเป็นที่ตั้งของมหาวิทยาลัยชั้นนำของโลกอย่าง Harvard University, MIT, Boston College, Boston University, Berklee College of Music และ University of Massachusetts Boston เป็นต้น

เรียนต่อ ELS Language Centres บอสตัน Boston Downtown

ตั้งอยู่บนถนนทรีมอนต์ Steet ตัดกับ Beacon Hill ห่างจากย่านใจกลางเมืองบอสตัน อยู่ใกล้กับย่าน Back Bay ซึ่งมีร้านอาหาร, พิพิธภัณฑ์, แหล่งช้อปปิ้งและสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย

เรียนต่อ English Language Centres บอสตัน Boston

ตั้งอยู่ใจกลางเขต Back Bay ของเมือง Boston อยู่ใกล้กับเขตที่พักอาศัยที่หรูหราและร้านค้ามากมายในบอสตัน สถาบันตั้งอยู่ใจกลางเมือง อยู่ติดกับสถานีรถไฟใต้ดิน ใกล้กับ Charles River อยู่ห่างจาก Coply Square  2-3 ช่วงตึก และใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีไปยัง Copley T Station, Boston Public Library, Prudential Center ตั้งอยู่ห่างจาก Boston Logan Airport เพียง 20 นาทีเท่านั้น