Brisbane

เรียนต่อ Le Cordon Bleu บริสเบน Brisbane

Le Cordon Bleu - Brisbane ได้สืบสานวัฒนธรรมแห่งความเป็นเลิศด้านการประกอบอาหาร และมุ่งมั่นสรรค์สร้างสิ่งใหม่ ๆ เพื่อการเป็นสถาบันการศึกษาด้านการประกอบอาหาร การโรงแรม และการบริหาร ที่ดีที่สุดของโลก

เรียนต่อออสเตรเลีย Brisbane College of Australia

ตั้งอยู่ใจกลางเมืองบริสเบนที่เต็มไปด้วยความสะดวกสบายต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหาร ห้างสรรพสินค้า สถานบันเทิง อีกทั้งยังอยู่ใกล้ย่านการค้าและเศรษฐกิจของเมือง มีการคมนาคมที่สะดวกทั้งรถเมล์ รถไฟ และเรือข้ามฟาก ทางสถาบัน Brisbane College of Australia มุ่งเน้นให้เกิดการเรียนการสอนที่มีคุณภาพ ทำให้ผู้ที่เรียนจากสถาบันนี้เกิดการพัฒนาทักษะและความรู้ได้อย่างมาก โดยมีการจัดการเรียนการสอนให้อยู่ในสภาพแวดล้อมที่ดีและเหมาะสม ช่วยให้นักเรียนสามารถเรียนภาษาได้อย่างมีความสุข

เรียนต่อออสเตรเลีย BSH Brisbane School of Hairdressing

เป็นสถาบันสอนทำผมโดยเฉพาะ ตั้งอยู่ในเมืองบริสเบน อยู่ตึกเดียวกันกับสถาบัน Brisbane School of Beauty ซึ่งเป็นเครือเดียวกัน

เรียนต่อออสเตรเลีย BSB Brisbane School of Beauty

เป็นสถาบันที่เปิดสอนวิชาชีพความงามและสุขภาพ ในเมืองบริสเบน ตั้งอยู่ที่เดียวกันกับสถาบันสอนทำผม Brisbane School of Hairdressing

เรียนต่อออสเตรเลีย CATC Design School

ก่อตั้งขึ้นในปีพ.ศ. 2525 CATC DESIGN SCHOOL เดิมชื่อ Commercial Arts Training College เป็นหนึ่งในโรงเรียนสอนวิชาชีพเอกชนที่ใหญ่ที่สุดในออสเตรเลียโดยมีหลักสูตรที่มีอยู่ในด้านการออกแบบกราฟิกการออกแบบตกแต่งภายในมัลติมีเดียและการถ่ายภาพ

เรียนต่อออสเตรเลีย Sarina Russo Institute

เป็นสถาบันสอนภาษาคุณภาพสูงตั้งอยู่ที่ Brisbane เปิดสอนหลักสูตรภาษาอังกฤษ และวิชาชีพ อาจารย์ผู้สอนมีประสบการณ์ตรงและมีความเชี่ยวชาญเฉพาะด้าน เมื่อนักศึกษาจบหลักสูตรแล้วสามารถเข้าศึกษาต่อในระดับมหาวิทยาลัย James Cook University ได้

เรียนต่อออสเตรเลีย Billy Blue College of Design

ผู้สำเร็จการศึกษาที่ศึกษาด้านการออกแบบตกแต่งภายในของเราตราสินค้าแฟชั่นการออกแบบการสื่อสารหรือการออกแบบสื่อดิจิตอลอยู่ในความต้องการร้อนและรักโดยอุตสาหกรรม ในฐานะนักศึกษาที่คุณจะค้นพบวิธีการใช้ความคิดสร้างสรรค์ของคุณเพื่อสร้างความคิดที่ดีและฝึกฝนความสามารถของคุณ เป็นบัณฑิตที่มีทักษะและมีประสบการณ์เครือข่ายความคิดสร้างสรรค์มืออาชีพพร้อมที่จะใช้ในโลก

เรียนต่อออสเตรเลีย APC Australian Pacific College

เป็นสถาบันสอนภาษาที่โดดเด่นในด้านความทันสมัย สถาบันมีวิทยาเขตสอนภาษาอังกฤษสำหรับนักเรียนต่างชาติ โดยวิทยาเขตแห่งแรกก่อตั้งในปี ค.ศ. 1993 บนถนน Kent Street ใจกลางย่านธุรกิจการค้าที่สำคัญของเมือง Sydney และด้วยจำนวนนักเรียนที่เพิ่มมากขึ้น และความต้องการของนักเรียนในหลากหลายสาขาวิชา

เรียนต่อออสเตรเลีย CQU Central Queensland University

ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวก เดินไม่ไกลจากสถานีรถไฟ กลาง และยังสามารถเดินไปยัง Brisbane Arcade, Queen Street Mall, สวนพฤกษศาสตร์Botanic Gardens, the State Library of Queensland, Queensland Performing Arts complex and Southbank Parklands ที่งดงาม

เรียนต่อออสเตรเลีย TAFE Queensland

เป็นวิทยาลัยรัฐบาล ตั้งอยู่ในเมืองบริสเบน เป็นสถาบันการศึกษาที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในรัฐควีนสแลนด์ ประเทศออสเตรเลีย โดยมีวัตถุประสงค์ในการฝึกอบรมทักษะและเทคนิครวมถึงพัฒนาหลักสูตรต่างๆให้สอดคล้องกับการทำงานจริงในระบบอุตสาหกรรม ภายในบริเวณวิทยาลัยแบ่งเป็นโซนคณะต่างๆ ซึ่งเปิดสอนหลักสูตรภาษาอังกฤษ และหลักสูตรประกาศนียบัตรหลายสาขา