Brisbane

Browns English Language School - Brisbane

Browns English Language School - Brisbane เป็นโรงเรียนขนาดกลางเหมาะสำหรับนักเรียนที่ต้องการไปเรียนเพื่อพัฒนาภาษาและหาประสบการณ์ในการไปทำกิจกรรมต่างๆนอกสถานที่กับสถาบัน Browns

Language Studies International (LSI) - Brisbane

Language Studies International ตั้งอยู่ใจกลางเมืองในอาคารเก่าแก่ ใกล้กับการระบบการขนส่งสาธารณะ และร้านอาหาร  ห้างสรรพสินค้า บนถนน Queen Street Mall และอยู่ไม่ห่างจาก Botanical Gardens

ILSC Language Schools - Brisbane

ILSC Language Schools - Brisbane อยู่ติดกับสวนสาธารณะอันร่มรื่น Central Railway Station (สถานีรถไฟกลาง) เพียง 2 นาที จากที่ตั้งของโรงเรียนสามารถมองเห็นสวนสาธารณะที่ตกแต่งอย่างน่ารักเหมาะแก่การพักผ่อน นอกจากนี้ Lounge ของนักเรียนจะเปิดออกสู่ระเบียงซึ่งนักเรียนสามารถใช้เวลาหยุดพักเบรคเพื่อผ่อนคลายระหว่างคาบเรียนและรับประทานอาหารกลางวัน บางครั้งอาจารย์ผู้สอนก็ใช้ระเบียงนี้ในการจัดกิจกรรมพิเศษที่ส่งเสริมให้นักเรียนได้สร้างปฏิสัมพันธ์ระหว่างกันและเรียนรู้ทักษะการสื่อสาร

Kaplan International English (KIE) - Brisbane

Kaplan International English - Brisbane สถาบันของเราเต็มไปด้วยนักเรียนนักศึกษาจากทั่วทุกมุมโลก ซึ่งเหมาะแก่การเรียนรู้ภาษาอังกฤษ และวัฒนธรรม อีกทั้งยังสามารถพักผ่อนหย่อนคลายไปกับการจับจ่ายซื้อของ ในศูนย์การค้าขนาดใหญ่ในแบบของออสเตรเลีย

Embassy English - Brisbane

Embassy English - Brisbane ตั้งอยู่ใจกลางเมือง พร้อมด้วยอุปกรณ์การเรียนการสอนที่ทันสมัย การเดินทางสะดวกสบาย รอบๆ campus มีแหล่งช็อปปิ้ง ร้านอาหาร และแหล่งบันเทิงครบครัน Brisbane เป็นเมืองที่สวยงาม บรรยากาศร่มรื่น เหมาะกับน้องๆที่ไม่ชอบชีวิตที่วุ่นวาย และได้ชมชายหาดอันตื่นเต้น ที่สร้างขึ้นในใจกลางเมือง

TAFE Queensland Brisbane - Gold Coast

เป็นวิทยาลัยรัฐบาล ตั้งอยู่ในเมืองบริสเบน เป็นสถาบันการศึกษาที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในรัฐควีนสแลนด์ ประเทศออสเตรเลีย 

Queens College - Sydney

Queens College เรียนต่อออสเตรเลีย หลักสูตรถูกออกแบบมาเพื่อให้การฝึกอบรมประสบความสำเร็จในวิชาชีพใน สภาพแวดล้อมการเรียนรู้ระดับมืออาชีพที่เป็นทั้งความท้าทายและสร้างแรงจูงใจโดยมีเป้าหมายของการจ้างงาน หรือการศึกษาต่อในหลักสูตรประกาศนียบัตรให้เป็นทางเลือกในการเข้ามหาวิทยาลัย

Academies Australasia Institute AAI - Brisbane

Academies Australasia Institute - Brisbane เป็นเครือเดียวกันใน Academies Australasia

Australian Catholic University - Brisbane

Australian Catholic University - Brisbane เป็นมหาวิทยาลัยของรัฐ ก่อตั้งขึ้นโดยรัฐบาลออสเตรเลีย มีด้วยกันทั้งหมด 6 วิทยาเขต เปิดสอนให้กับนักศึกษาออสเตรลียและนักศึกษาต่างประเทศ โดย 6 วิทยาเขตนี้ตั้งอยู่ที่ Brisbane Queensland, North Sydney and Strathfield, New South Wales, Canberra ACT, Ballarat and Melbourne Victoria ทั้งยังมีศูนย์ภาษาเป็นของตนเองด้วย

Queensland Academy of Technology - Brisbane

Queensland Academy of Technology - Brisbane ก่อตั้งขึ้น 7 ปีที่ผ่านมา แต่ในช่วงเวลาสั้น ๆ นี้มันได้กลายเป็นที่รู้จักกันดีว่าเป็นหนึ่งในสุดยอดภาษาอังกฤษทางวิชาการและวิชาชีพโรงเรียนฝึกอบรมใน Brisbane สถานที่ที่นักเรียนสามารถมั่นใจได้ว่าพวกเขาจะได้รับความช่วยเหลือและการสนับสนุน