British Columbia

เรียนต่อแคนาดา IH International House Whistler

International House เป็นสถาบันสอนภาษาเอกชนที่เป็นที่รู้จักและยอมรับในด้านของคุณภาพการเรียนการสอน โดยนักเรียนจะได้เรียนในห้องเรียนขนาดเล็ก และอาจารย์ผู้สอนที่มีประสบการณ์ด้านการสอนและมีคุณวุฒิสูงในด้านการสอนภาษาอังกฤษ

Sprach Caffe Languages Plus SC GEOS - Vancouver

อยู่ใกล้กับป้ายรถเมล์ ห่างจากสถานีรถไฟลอยฟ้าเพียง 5 นาที นอกจากนั้น นั่งรถเพียงไม่กี่นาทีก็ถึงสวน Stanley Park ซึ่งเป็นจุดท่องเที่ยวยอดนิยมในแวนคูเวอร์ และถนน Robson ซึ่งเป็นย่านช้อปปิ้ง และความบันเทิงต่างๆที่เป็นที่นิยม

Language Studies International (LSI) - Vancouver

โรงเรียนเพียบพร้อมไปด้วยอุปกรณ์การเรียนการสอนที่ทันสมัย ฟรีอินเทอร์เน็ตไร้สาย ที่สำคัญทุกแห่งล้วนแล้วแต่ตั้งอยู่ใจกลางเมือง ใกล้ศูนย์กลางการคมนาคม เดินทางสะดวก และใกล้แหล่งอำนวยความสะดวกต่างๆ

Kaplan International English (KIE) - Vancouver

ตั้งอยู่ในทำเลที่ตั้งใกล้ตัวเมืองเพียงการเดินทางระยะสั้น ยังอยู่ใกล้กับแหล่งที่มีชื่อเสียงที่สุดสกีรีสอร์ทในทวีปอเมริกาเหนือ แวนคูเวอร์เป็นสวรรค์สำหรับนักเรียนและนักท่องเที่ยว ที่ชอบและกระตือรือร้นการอยู่กลางแจ้ง

Oxford International Education Group - Vancouver

สถาบันสอนภาษา Oxford International Education Group ก่อตั้งมากว่า 20 ปี และมีประสิทธิภาพ

ILSC Language Schools - Vancouver

ILSC Language Schools - Vancouver แวนคูเวอร์ตั้งอยู่ในประเทศแคนาดา ภูมิประเทศที่สวยงามระหว่างเชิงภูเขาติดชายฝั่งทะเล มหาสมุทรและเป็นหนึ่งในเมืองที่น่าอยู่ที่สุดในโลกภูมิทัศน์ที่น่าทึ่งของเมืองนี้ชวนสำรวจและนำเสนอการผจญภัยกลางแจ้งสำหรับทุกความสนใจตั้งแต่การเล่นสกีและสโนว์บอร์ดไปจนถึงการพายเรือคายัคและวอลเลย์บอลชายหาด และการเดินป่าหรือเพียงแค่ผ่อนคลายกับเพื่อน ๆ บนชายหาดในท้องถิ่นนอกจากนี้คุณยังสามารถสัมผัสกับวัฒนธรรมเมืองแวนคูเวอร์ได้ที่พิพิธภัณฑ์ต่างๆของเมืองหอศิลป์ไนต์คลับร้านอาหารร้านกาแฟเทศกาลและอื่น ๆ อีกมากมาย

ELS Language Centres - Vancouver

ELS แวนคูเวอร์ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวก ใจกลางเมืองแวนคูเวอร์ เพียงไม่กี่นาทีจากริมน้ำที่นิยมในสวนสาธารณะสแตนลีย์ แวดล้อมไปด้วยร้านค้าที่ทันสมัยและร้านกาแฟ หอศิลป์ โรงละครและห้องสมุดประชาชน ทั้งหมดที่อยู่บริเวณนั้น ELS แวนคูเวอร์มีหลายโปรแกรมที่จัดตั้งขึ้นในประเทศแคนาดา นักเรียนสามารถใช้ประโยชน์จากโปรแกรมของเราที่จะเข้าวิทยาลัยชุมชนหรือมหาวิทยาลัยในประเทศแคนาดาหลังจากจบการศึกษาของพวกเขาที่ ELS...

EC English Language Centres - Vancouver

EC English Language Centres - Vancouver ตั้งอยู่ใจกลางแวนคูเวอร์และเป็นหนึ่งในโรงเรียนที่ได้รับความนิยมสูงสุดในประเทศแคนาดา โรงเรียนนี้มีความเชี่ยวชาญเป็นพิเศษในการสอนภาษาอังกฤษให้นักเรียนต่างชาติ และก่อตั้งมาตั้งแต่ 1991 จำนวนผู้เรียนต่อห้องที่นี่น้อยมากเมื่อเทียบกับที่อื่น

Oxford House College (OHC) – Vancouver

Oxford House College (OHC) – Vancouver   แวนคูเวอร์ตั้งอยู่บนชั้นแรกของอาคาร Gastown ซึ่งได้รับการตกแต่งในมรดกทางประวัติศาสตร์และมีชีวิตชีวาในเมืองแวนคูเวอร์

Greystone College - Vancouver

Greystone College - Vancouver ตั้งอยู่ใจที่กลางเมือง รายรอบไปด้วยร้านค้า ร้านอาหารและ สถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ สะดวกแก่การเดินทาง ห้องเรียนที่แคมปัสมี 7 ห้อง, มีห้องคอมพิวเตอร์รวม ถึง wireless อินเตอร์เน็ทไว้บริการ