California

เรียนต่ออเมริกา IH International House San Diego

International House เป็นสถาบันสอนภาษาเอกชนที่เป็นที่รู้จักและยอมรับในด้านของคุณภาพการเรียนการสอน โดยนักเรียนจะได้เรียนในห้องเรียนขนาดเล็ก และอาจารย์ผู้สอนที่มีประสบการณ์ด้านการสอนและมีคุณวุฒิสูงในด้านการสอนภาษาอังกฤษ

Kaplan International English (KIE) - Whittier College, Los Angeles

เรียนต่อเมืองลอสแองเจลิส (Los Angeles) ที่ผ่อนคลาย สถานที่ที่มีแดดอันอบอุ่นแต่ไม่ร้อน และไม่กี่นาทีจากชายหาดที่น่าตื่นตาตื่นใจของเมืองที่มีชื่อเสียงระดับโลก และเป็นศูนย์กลางของโลกภาพยนตร์

EC English Language Centres - Los Angeles

EC English Language Centres - Los Angeles สถาบันตั้งอยู่ในตึกที่ทันสมัย ไม่ไกลจาก Santa Monica beach เดินเพียง 5 นาที ทางตอนใต้ของ California อากาศสดใสตลอดทั้งปี เดินเพียงไม่กี่นาทีก็จะพบกับถนน The Third Street Promenade ซึ่งเป็นแหล่งรวมร้านค้า ร้านอาหาร โรงภาพยนต์ และนักแสดงตามท้องถนนมากมาย

Embassy English - Long Beach, California

Embassy English เป็นหนึ่งในผู้นำด้านสถาบันสอนภาษาเอกชนคุณภาพสูง ที่มีการนำนวัตกรรมใหม่ๆเข้ามาใช้ในด้านการสอนภาษาทำให้นักเรียนสามารถเรียนรู้ได้เร็วขึ้น เนื่องจากในแต่ละวิทยาเขตของสถาบันได้ทำเป็นระบบ wireless ซึ่งก่อนหรือหลังจากการเรียนในแต่ละวันนักเรียนสามารถเรียนรู้ด้วยตนเองได้ โดยสามารถค้นหาคำศัพท์ใหม่ๆได้ด้วยตนเอง...

เรียนต่ออเมริกา TALK English Schools - San Francisco

TALK English Schools - San francisco ตั้งอยู่ที่ Anchorage Square ในย่าน Fisherman's Wharf ที่มีชื่อเสียงระดับโลก เดินไม่ไกลจากร้านอาหาร สถานที่สำคัญทางวัฒนธรรม สถานที่ท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์และสถานบันเทิงและใกล้กับรถประจำทาง รถเคเบิลและเส้นทางรถรางไปรอบๆ เมืองและรถไฟ บริการไปยัง The Bay area 

เรียนต่ออเมริกา FLS International

ตั้งอยู่ในเขต Mission Viejo ซึ่งเป็นชุมชนแถบชานเมืองที่มีความมั่งคั่ง มีประชากรเกือบ 100,000 คน เมื่อเร็วๆ นี้ Mission Viejo เพิ่งได้ชื่อว่าเป็นเมืองที่ปลอดภัยที่สุดในอเมริกา เมืองนี้มีอากาศเย็นสบายตลอดทั้งปี อุณหภูมิเฉลี่ยประมาณ 23 องศาเซลเซียส

เรียนต่ออเมริกา Kaplan International English San Francisco

โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษที่ต่างประเทศกับ Kaplan International English ด้วยประสบการณ์มากกว่า 75 ปี โรงเรียนกว่า 45 แห่งทั่วโลก ที่ได้รับการรับรองมาตรฐานการเรียนการสอนทุกแห่งในระดับ World Class ทั้งในหลักสูตรเรียนภาษาอังกฤษ

เรียนต่ออเมริกา Kaplan International English Santa Barbara

โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษที่ต่างประเทศกับ Kaplan International English ด้วยประสบการณ์มากกว่า 75 ปี โรงเรียนกว่า 45 แห่งทั่วโลก ที่ได้รับการรับรองมาตรฐานการเรียนการสอนทุกแห่งในระดับ World Class ทั้งในหลักสูตรเรียนภาษาอังกฤษ

เรียนต่ออเมริกา Embassy English

เป็นหนึ่งในผู้นำด้านสถาบันสอนภาษาเอกชนคุณภาพสูง ที่มีการนำนวัตกรรมใหม่ๆเข้ามาใช้ในด้านการสอนภาษาทำให้นักเรียนสามารถเรียนรู้ได้เร็วขึ้น เนื่องจากในแต่ละวิทยาเขตของสถาบันได้ทำเป็นระบบ wireless ซึ่งก่อนหรือหลังจากการเรียนในแต่ละวันนักเรียนสามารถเรียนรู้ด้วยตนเองได้ โดยสามารถค้นหาคำศัพท์ใหม่ๆได้ด้วยตนเอง หรือทำแบบฝึกหัดเกี่ยวกับเกมส์คำศัพท์ซึ่งสามารถสร้างความสนุกสนานพร้อมกับการเรียนรู้ภาษาอังกฤษไปด้วย

เรียนต่อ ELS Language Centres ซานฟรานซิสโก San Francisco California

ตั้งอยู่ที่ Hillside Hall ซึ่งเป็นอาคารหอพักและห้องเรียนของทั้งนักศึกษาสถาบัน ELS และนักศึกษาของ University of California, Berkeley เมือง Berkeley เป็นเมืองที่เคยมีนักวิชาการที่มีชื่อเสียงโด่งดังระดับโลกจำนวนมากที่เดินทางมาศึกษา นอกจากนี้นักศึกษายังจะได้รับประโยชน์จากห้องสมุด คาเฟ่ ร้านหนังสือ และงานรื่นเริงต่างๆ ที่มีอยู่มากมายในเมืองเมืองนี้ ELS ตั้งอยู่ใกล้กับย่าน San Francisco Bay Area ที่มีสภาพอากาศพอเหมาะกำลังดี มีระบบ การคมนาคมสาธารณะที่ดี และสามารถเดินทางไปยังเมือง San Francisco, San Jose และ Marin County ได้อย่างสะดวกสบาย Berkeley ยังตั้งอยู่ใกล้กับ Muir Woods and Napa Wine Country เมือง Berkeley มีจำนวนประชากรน้อย แต่มีชื่อเสียงที่โด่งดัง และเป็สถานที่จัดกิจกรรมด้านศิลปะและวัฒนธรรมต่างๆมากมาย รวมถึงงานฉลองรื่นเริงต่างๆ