Canada

Holmes Institute - Toronto

โตรอนโตเป็นเมืองที่เป็นมิตรและมีความสะดวกสบาย ซึ่งเป็นที่นิยมสำหรับนักศึกษาต่างชาติ ชีวิตกลางคืนที่ไม่เคยเงียบเหงา บรรยากาศที่สวยงามและสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่อยู่ล้อมรอบเมือง

Kaplan International English (KIE) - Toronto

โตรอนโตเป็นเมืองที่เป็นมิตรและมีความสะดวกสบาย ซึ่งเป็นที่นิยมสำหรับนักศึกษาต่างชาติ ชีวิตกลางคืนที่ไม่เคยเงียบเหงา บรรยากาศที่สวยงามและสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่อยู่ล้อมรอบเมือง

Sprach Caffe Languages Plus SC GEOS - Vancouver

อยู่ใกล้กับป้ายรถเมล์ ห่างจากสถานีรถไฟลอยฟ้าเพียง 5 นาที นอกจากนั้น นั่งรถเพียงไม่กี่นาทีก็ถึงสวน Stanley Park ซึ่งเป็นจุดท่องเที่ยวยอดนิยมในแวนคูเวอร์ และถนน Robson ซึ่งเป็นย่านช้อปปิ้ง และความบันเทิงต่างๆที่เป็นที่นิยม

Language Studies International (LSI) - Vancouver

โรงเรียนเพียบพร้อมไปด้วยอุปกรณ์การเรียนการสอนที่ทันสมัย ฟรีอินเทอร์เน็ตไร้สาย ที่สำคัญทุกแห่งล้วนแล้วแต่ตั้งอยู่ใจกลางเมือง ใกล้ศูนย์กลางการคมนาคม เดินทางสะดวก และใกล้แหล่งอำนวยความสะดวกต่างๆ

Kaplan International English (KIE) - Vancouver

ตั้งอยู่ในทำเลที่ตั้งใกล้ตัวเมืองเพียงการเดินทางระยะสั้น ยังอยู่ใกล้กับแหล่งที่มีชื่อเสียงที่สุดสกีรีสอร์ทในทวีปอเมริกาเหนือ แวนคูเวอร์เป็นสวรรค์สำหรับนักเรียนและนักท่องเที่ยว ที่ชอบและกระตือรือร้นการอยู่กลางแจ้ง

Oxford International Education Group - Vancouver

สถาบันสอนภาษา Oxford International Education Group ก่อตั้งมากว่า 20 ปี และมีประสิทธิภาพ

ILSC Language Schools - Vancouver

ILSC Language Schools - Vancouver แวนคูเวอร์ตั้งอยู่ในประเทศแคนาดา ภูมิประเทศที่สวยงามระหว่างเชิงภูเขาติดชายฝั่งทะเล มหาสมุทรและเป็นหนึ่งในเมืองที่น่าอยู่ที่สุดในโลกภูมิทัศน์ที่น่าทึ่งของเมืองนี้ชวนสำรวจและนำเสนอการผจญภัยกลางแจ้งสำหรับทุกความสนใจตั้งแต่การเล่นสกีและสโนว์บอร์ดไปจนถึงการพายเรือคายัคและวอลเลย์บอลชายหาด และการเดินป่าหรือเพียงแค่ผ่อนคลายกับเพื่อน ๆ บนชายหาดในท้องถิ่นนอกจากนี้คุณยังสามารถสัมผัสกับวัฒนธรรมเมืองแวนคูเวอร์ได้ที่พิพิธภัณฑ์ต่างๆของเมืองหอศิลป์ไนต์คลับร้านอาหารร้านกาแฟเทศกาลและอื่น ๆ อีกมากมาย

ELS Language Centres - Vancouver

ELS แวนคูเวอร์ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวก ใจกลางเมืองแวนคูเวอร์ เพียงไม่กี่นาทีจากริมน้ำที่นิยมในสวนสาธารณะสแตนลีย์ แวดล้อมไปด้วยร้านค้าที่ทันสมัยและร้านกาแฟ หอศิลป์ โรงละครและห้องสมุดประชาชน ทั้งหมดที่อยู่บริเวณนั้น ELS แวนคูเวอร์มีหลายโปรแกรมที่จัดตั้งขึ้นในประเทศแคนาดา นักเรียนสามารถใช้ประโยชน์จากโปรแกรมของเราที่จะเข้าวิทยาลัยชุมชนหรือมหาวิทยาลัยในประเทศแคนาดาหลังจากจบการศึกษาของพวกเขาที่ ELS...

EC English Language Centres - Vancouver

EC English Language Centres - Vancouver ตั้งอยู่ใจกลางแวนคูเวอร์และเป็นหนึ่งในโรงเรียนที่ได้รับความนิยมสูงสุดในประเทศแคนาดา โรงเรียนนี้มีความเชี่ยวชาญเป็นพิเศษในการสอนภาษาอังกฤษให้นักเรียนต่างชาติ และก่อตั้งมาตั้งแต่ 1991 จำนวนผู้เรียนต่อห้องที่นี่น้อยมากเมื่อเทียบกับที่อื่น

Sprach Caffe Languages Plus SC GEOS - Toronto

โรงเรียนตั้งอยู่ในย่านใจกลางเมืองโตรอนโต้ ที่เรียกว่า Old Town Toronto ใกล้หัวมุมถนนอดิเลด และถนนเชิช ซึ่งไม่ไกลจากสถานีรถไฟใต้ดิน King Station โรงเรียนอยู่ใกล้กับถนน Yonge ซึ่งเป็นถนนที่ยาวที่สุดในโลกเพียง 2 บล็อกเท่านั้น จากโรงเรียน นักเรียนสามารถเดินไปที่อาคาร CN Tower, Edton Center, Rogers Center, Air Canada Centre และ Harbourfront นอกจากนี้การเดินทางด้วยรถสาธารณะก็สะดวกสบาย...