Los Angeles

EC English Language Centres - Los Angeles

EC English Language Centres - Los Angeles สถาบันตั้งอยู่ในตึกที่ทันสมัย ไม่ไกลจาก Santa Monica beach เดินเพียง 5 นาที ทางตอนใต้ของ California อากาศสดใสตลอดทั้งปี เดินเพียงไม่กี่นาทีก็จะพบกับถนน The Third Street Promenade ซึ่งเป็นแหล่งรวมร้านค้า ร้านอาหาร โรงภาพยนต์ และนักแสดงตามท้องถนนมากมาย

Embassy English - Long Beach, California

Embassy English เป็นหนึ่งในผู้นำด้านสถาบันสอนภาษาเอกชนคุณภาพสูง ที่มีการนำนวัตกรรมใหม่ๆเข้ามาใช้ในด้านการสอนภาษาทำให้นักเรียนสามารถเรียนรู้ได้เร็วขึ้น เนื่องจากในแต่ละวิทยาเขตของสถาบันได้ทำเป็นระบบ wireless ซึ่งก่อนหรือหลังจากการเรียนในแต่ละวันนักเรียนสามารถเรียนรู้ด้วยตนเองได้ โดยสามารถค้นหาคำศัพท์ใหม่ๆได้ด้วยตนเอง...

เรียนต่ออเมริกา FLS International

ตั้งอยู่ในเขต Mission Viejo ซึ่งเป็นชุมชนแถบชานเมืองที่มีความมั่งคั่ง มีประชากรเกือบ 100,000 คน เมื่อเร็วๆ นี้ Mission Viejo เพิ่งได้ชื่อว่าเป็นเมืองที่ปลอดภัยที่สุดในอเมริกา เมืองนี้มีอากาศเย็นสบายตลอดทั้งปี อุณหภูมิเฉลี่ยประมาณ 23 องศาเซลเซียส

Sprach Caffe Languages Plus SC GEOS - Los Angeles Costa Mesa

โรงเรียนของเราตั้งอยู่ในใจกลางของออเรนจ์เคาน์ตี้ในเมืองที่สวยงามของคอสตาเมซา เมืองที่ยอดเยี่ยมนี้ไม่ได้เป็นเพียงบ้านที่โรงเรียนสอนภาษาสป๊าคคาเฟ่ แต่ยังภูมิใจนำเสนออาร์เรย์ของแหล่งช้อปปิ้งฟุ่มเฟือย, ความอุดมสมบูรณ์ของร้านอาหารและสถานที่ท่องเที่ยวระดับโลกหลายคน คอสตาเมซามีชื่อเสียงสำหรับหลากหลายของการแสดงศิลปะที่เป็นเอกลักษณ์และความหลากหลายของกิจกรรมทางวัฒนธรรมตลอดทั้งปี...

New York Film Academy Los Angeles

นักเรียนที่ New York Film Academy ได้เรียนรู้ในการเป็นผู้เขียนบท, เป็นนักแสดง, เป็นผู้ผลิต, หรือเป็นผู้กำกับ ซึ่งที่นี่คือหัวใจของอุตสาหกรรมภาพยนตร์ นักเรียนของเราจะได้ศึกษาและเรียนรู้จากพวกเขาและการพัฒนาความคิดความสามารถของตัวเองได้อย่างแน่นอน

University of Southern California - Los Angeles

เป็นมหาวิทยาลัยเอกชนที่เก่าแก่สุดในรัฐแคลิฟอร์เนีย ตั้งอยู่ที่เมืองลอสแอนเจลิส ในรัฐแคลิฟอร์เนีย ห่างจาก Down town 5 กม. 

Kings Education Los Angeles (Hollywood)

 สถาบันตั้งอยู่ในย่าน Sunset Boulevard in Hollywood ในใจกลางอุตสาหกรรมภาพยนตร์ของเมือง LA

LASC American Language and Culture - Los Angeles

ก่อตั้งเมื่อปีคศ. 1980 เป็นสถาบันที่ก่อตั้งมานานกว่า 30 ปี  ประสบความสำเร็จในด้านการสอนภาษาอังกฤษให้กับนักเรียนต่างชาติ  มีนักเรียนไทยเป็นจำนวนมากเข้าเรียนกับ LASC และเข้าเรียนต่อกับมหาวิทยาลัยชื่อดังหลายแห่ง  เนื่องจาก LASC มีคอสสำหรับ TOEFL, TOEIC เพื่อช่วยเหลือนักเรียนให้มีระดับความสามารถเพื่อเข้าสู่มหาวิทยาลัยได้

FLS International - Citrus College, California

FLS International - Citrus College  เมืองลอสแองเจลิส รัฐแคลิฟอร์เนีย  แคมปัสตั้งอยู่ใน ซิทรัส คอลเลจ ในเขตบริเวณเชิงเขาของเทือกเขา San Gabriel วิทยาลัยแห่งนี้เป็นที่ๆ ให้ทั้งความสะดวกสบายแบบชานเมืองที่แสนสะดวกปลอดภัยและความคล่องตัวในการเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ในลอส แองเจลิส ที่ตั้งของวิทยาลัยอยู่ในทำเลที่สามารถเดินทางไปยังชายหาด ภูเขา และ...

The Los Angeles Film School

The Los Angeles Film School (หรือ LA Film School) เป็นวิทยาลัยที่มุ่งไปสู่ธุรกิจบันเทิง ภารกิจของวิทยาลัยแห่งนี้คือการมอบประสบการณ์และความรู้เกี่ยวกับศิลปะเชิงสร้างสรรค์ เทคโนโลยีและการฝึกฝนด้านธุรกิจความบันเทิง มีหลักสูตรการฝึกฝนที่รวมความรู้ในสายวิชาชีพกับเทคนิคทางด้านศิลปะเข้าไว้ด้วยกันซึ่งเน้นในเรื่องธุรกิจเป็นพิเศษ