New York

เรียนต่ออเมริกา Kaplan International English, NY Empire state

สอนภาษาอังกฤษที่ต่างประเทศกับ Kaplan International English ด้วยประสบการณ์มากกว่า 75 ปี โรงเรียนกว่า 45 แห่งทั่วโลก ที่ได้รับการรับรองมาตรฐานการเรียนการสอนทุกแห่งในระดับ World Class ทั้งในหลักสูตรเรียนภาษาอังกฤษ

เรียนต่ออเมริกา Embassy English

เป็นหนึ่งในผู้นำด้านสถาบันสอนภาษาเอกชนคุณภาพสูง ที่มีการนำนวัตกรรมใหม่ๆเข้ามาใช้ในด้านการสอนภาษาทำให้นักเรียนสามารถเรียนรู้ได้เร็วขึ้น เนื่องจากในแต่ละวิทยาเขตของสถาบันได้ทำเป็นระบบ wireless ซึ่งก่อนหรือหลังจากการเรียนในแต่ละวันนักเรียนสามารถเรียนรู้ด้วยตนเองได้ โดยสามารถค้นหาคำศัพท์ใหม่ๆได้ด้วยตนเอง หรือทำแบบฝึกหัดเกี่ยวกับเกมส์คำศัพท์ซึ่งสามารถสร้างความสนุกสนานพร้อมกับการเรียนรู้ภาษาอังกฤษไปด้วย

เรียนต่อ Language Studies International นิวยอร์ค New York

ตั้งอยู่ใน Manhattan วิทยาเขต Metropolitan College New York ย่านดาวน์ทาวน์ใน SoHo เดินไม่ไกลจากศูนย์กลางทางการเงินการธนาคาร Chinatown Tribeca and Greenwich Village และมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้แก่ผู้เรียน อาทิเช่น ห้องสมุด ห้องคอมพิวเตอร์ และห้องนั่งเล่นสำหรับนักเรียน

เรียนต่อ ILSC Language Schools นิวยอร์ค New York

ตั้งอยู่ใจกลางเมือง ในย่านธุรกิจของแมนฮัตตัน นักเรียนสามารถเดินทางท่องเที่ยวไปยังถสานที่สำคัญต่างๆมากมายเช่น  Wall Street, City Hall และสะพาน Brooklyn อันโด่งดัง รวมทั้งยังสามารถเดินทางไปถึงสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญอื่นๆอย่างง่ายดายโดยใช้ระบบขนส่งสาธารณะ ซึ่งทำให้การเดินทางไปยัง Central Park, Times Square และ ตึก Empire State นั้นช่างง่าย, สะดวก และรวดเร็ว

เรียนต่อ Oxford House College นิวยอร์ค New York

นอกจากจะมีครูผู้สอนภาษาที่มีคุณภาพและเป็นมืออาชีพแล้ว OHC นิวยอร์กยังตั้งอยู่ในทำเลที่ดีที่สุดใน  Chelsea, Midtown Manhattan ซึ่งใช้เวลาเดินเพียงไม่กี่นาทีไปยังสถานที่ต่างๆ เช่น High Line, Flatiron Building, Madison Square Garden and the Empire State Building

เรียนต่อ ZONI Language Centers นิวยอร์ค New York Manhattan

ตั้งอยู่ในจุดที่สะดวกสบายและใกล้กับแหล่งคมนาคมที่สุด อีกทั้งยังแวดล้อมไปด้วยแหล่งท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงของโลกอย่างตึกเอมไพร์สเตจและไทม์สแควร์ หรือจะผ่อนคลายในช่วงค่ำคืนของซัมเมอร์ในคาเฟ่สองข้างทางของเชลซี หรือจะสัมผัสประสบการณ์พิเศษกับคอนเสิร์ตในสวน ไม่ว่าความสนใจของคุณจะเป็นอย่างไร นิวยอร์กและ Zoni ตอบโจทย์ความต้องการของทุกคนได้เสมอ

เรียนต่อ English Language Centres นิวยอร์ค New York

ตั้งอยู่ใจกลางเมือง Manhattan ของมหานครนิวยอร์ค อยู่ในย่าน Times Square ที่เต็มไปด้วยสีสัน ความน่าตื่นเต้น และมีชีวิตชีวา เหมาะแก่นักเรียนในการเรียนรู้ภาษาอังกฤษเป็นอย่างยิ่ง เป็นเมืองที่เต็มไปด้วยความหลากหลายทางวัฒนธรรม เมืองที่สามารถเติมเต็มทุกความสนใจของผู้คน EC New York ยังได้รับการรับรองมาตรฐานจาก ACCET อีกด้วย

Wagner College

เป็นสถาบันศิลปศาสตร์ตั้งอยู่บน Grymes Hill ใน Staten Island รัฐนิวยอร์ก ก่อตั้งขึ้นในปี 1883 มีความสัมพันธ์ทางประวัติศาสตร์กับคริสตจักรนิกายลูเธอรัน วิทยาลัยมีโปรแกรมวิชาการที่มีการฝึกงาน และลงภาคสนามในภาคการศึกษาแรก และปีสุดท้าย ใช้เวลาขับรถหรือเรือข้ามฟากจากแมนฮัตตัน เพียง 30 นาที และยังมี 3 สนามบินใหญ่ๆของนิวยอร์ก

Fulton-Montgomery Community College at Johnstown – SUNY, New York

วิทยาลัยเปิดในปี 1964 และมี associate degrees ในด้านวิทยาศาสตร์วิศวกรรมวิทยาศาสตร์คอมพิวเตอร์, การบริหารจัดการธุรกิจ, ศิลปะการละคร, ความยุติธรรมทางอาญาการสื่อสารสื่อศิลปกรรมเทคโนโลยียานยนต์, เทคโนโลยีการก่อสร้างเทคโนโลยีไฟฟ้าและเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์อื่น ๆ ในกลุ่ม วิทยาลัยยังมีโปรแกรมเช่นใบรับรองแพทย์กลศาสตร์ยานยนต์และเทคโนโลยีสำนักงาน โรงเรียนมีนักเรียน 2,200 และวิทยาเขตตั้งอยู่ในทาวน์นิวยอร์ก

New York Language Center NYLC - Upper West Side, New York

ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 1985 เป็นสถาบันสอนภาษาที่ได้รับการตอบรับดีที่สุด จากนักเรียนทั่วโลกกว่า 100 ประเทศ ได้รับการรับรองโดย New York State Education Department, U.S. Department of Immigration, Association of Language Travel Organizations (ALTO)