Ontario

Holmes Institute - Toronto

โตรอนโตเป็นเมืองที่เป็นมิตรและมีความสะดวกสบาย ซึ่งเป็นที่นิยมสำหรับนักศึกษาต่างชาติ ชีวิตกลางคืนที่ไม่เคยเงียบเหงา บรรยากาศที่สวยงามและสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่อยู่ล้อมรอบเมือง

Kaplan International English (KIE) - Toronto

โตรอนโตเป็นเมืองที่เป็นมิตรและมีความสะดวกสบาย ซึ่งเป็นที่นิยมสำหรับนักศึกษาต่างชาติ ชีวิตกลางคืนที่ไม่เคยเงียบเหงา บรรยากาศที่สวยงามและสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่อยู่ล้อมรอบเมือง

Sprach Caffe Languages Plus SC GEOS - Toronto

โรงเรียนตั้งอยู่ในย่านใจกลางเมืองโตรอนโต้ ที่เรียกว่า Old Town Toronto ใกล้หัวมุมถนนอดิเลด และถนนเชิช ซึ่งไม่ไกลจากสถานีรถไฟใต้ดิน King Station โรงเรียนอยู่ใกล้กับถนน Yonge ซึ่งเป็นถนนที่ยาวที่สุดในโลกเพียง 2 บล็อกเท่านั้น จากโรงเรียน นักเรียนสามารถเดินไปที่อาคาร CN Tower, Edton Center, Rogers Center, Air Canada Centre และ Harbourfront นอกจากนี้การเดินทางด้วยรถสาธารณะก็สะดวกสบาย...

Language Studies International (LSI) - Toronto

โรงเรียนเพียบพร้อมไปด้วยอุปกรณ์การเรียนการสอนที่ทันสมัย ฟรีอินเทอร์เน็ตไร้สาย ที่สำคัญทุกแห่งล้วนแล้วแต่ตั้งอยู่ใจกลางเมือง ใกล้ศูนย์กลางการคมนาคม เดินทางสะดวก และใกล้แหล่งอำนวยความสะดวกต่างๆ

Oxford International Education Group - Toronto

สถาบันสอนภาษา ISIS ก่อตั้งมากว่า 20 ปี และมีประสิทธิภาพ

ILSC Language Schools - Toronto

ILSC Language Schools - Toronto เมืองที่มีความหลากหลายทางวัฒนธรรมมากที่สุดในโลกและเป็นหัวใจสำคัญของธุรกิจและวัฒนธรรมของประเทศแคนาดา เรียนภาษาอังกฤษที่โตรอนโตเมืองที่ใหญ่ที่สุดของแคนาดาและเมืองที่เต็มไปด้วยชีวิตชีวาคึกคักไปด้วยผู้คนกว่า 5.5 ล้านคน เมืองที่มีความหลากหลายทางวัฒนธรรมและน่าสนใจนี้ประกอบด้วยย่านที่เป็นเอกลักษณ์มากมาย ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนมีอะไรสำหรับทุกคนตั้งแต่ธุรกิจไปจนถึงศิลปะแฟชั่นวัฒนธรรมภาพยนตร์กีฬาและดนตรี ถ้าคุณชอบการสำรวจนอกบ้านคุณก็โชคดี ขึ้นเรือแล่นเรือไปที่หมู่เกาะโตรอนโตเพลิดเพลินไปกับปิกนิกใน High Park เยี่ยมชม Niagara Falls ที่งดงามหรือค้นพบอัญมณีที่ซ่อนอยู่ในเมืองตามเส้นทางเดินหรือจักรยานหลายเส้นทาง

ELS Language Centres - Toronto

ศูนย์ของ ELS การเดินทางเพียงไม่กี่นาทีจากย่านการเงิน บันเทิงและช้อปปิ้งของเมือง อีกทั้งอยู่ในระยะที่สามารถเดินไปในสถานที่ท่องเที่ยวได้ง่าย

EC English Language Centres - Toronto

EC English Language Centres - Toronto ตั้งอยู่ใจกลางเมืองโตรอนโต้ เมืองโตรอนโต้เป็นเมืองที่มีรวมด้านวัฒนธรรมที่หลากหลายจากทั่วโลกและยังเป็นเมืองสำคัญในการทำธุรกิจด้านต่างๆ โตรอนโต้ยังมีกิจกรรมที่หลากหลาย เช่นมีดนตรี การแสดงในโรงละคร กีฬาเช่น Hockey และ Baseball

Greystone College - Toronto

Greystone College - Toronto ตั้งอยู่ใจกลางเมืองใกล้กับศูนย์กลางการขนส่งสาธารณะ แหล่งช้อปปิ้งและอื่น ๆ อีกมากมาย สามารถล่องเรือไปยังหมู่เกาะโตรอนโต, ปิกนิกในสวนสาธารณะหรือเดินทางไปยังน้ำตก Niagara Falls ที่งดงามได้

ZONI Language Centers - Toronto

เรียนในจุดที่เป็นศูนย์กลางของประเทศแคนาดาและเป็นเป้าหมายของนักท่องเที่ยว ที่ซึ่งนักเรียนจะสามารถเดินทางไปตามจุดหมายปลายทางที่เป็นแหล่งท่องเที่ยวหลักอย่างสวนสาธารณะหรือชมโอเปร่าผ่านการคมนาคมร่วมสมัย โรงเรียนของเราตั้งอยู่ที่ Yonge Street ซึ่งเมื่อก่อนเป็นถนนที่ยาวที่สุดในโลกที่รวบรวมทั้งการช้อปปิ้ง การพักผ่อน แหล่งการเงินและการศึกษาเข้าไว้ด้วยกัน

...