Oxford

EC English Language Centres - Oxford

EC English Language Centres - Oxford ตั้งอยู่ใจกลางเมืองที่มีความสวยงามและประวัติศาสตร์ที่ยาวนาน ไม่ไกลจากมหาวิทยาลัยอ๊อกฟอร์ด สถาบันมีห้องเรียนขนาดใหญ่และสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย

Oxford Tutorial College - Oxford

โรงเรียนนี้ตั้งอยู่ที่เมือง Oxford ของประเทศอังกฤษ เหมาะสำหรับนักเรียนที่มุ่งมั่นจะก้าวไปสู่มหาวิทยาลัยที่ดีในอังกฤษ

Kings Education - Oxford

มี 2 ที่เรียนด้วยกัน คือที่ St. Micheals ซึ่งตั้งอยู่ในเมือง กับที่ St. Joseps ซึ่งอยู่ใน Cowley ตั้งห่างจากตัวเมืองมาประมาณ 20 นาที แต่ที่เรียนหลักคือที่ St. Micheals ส่วนที่ St. Josepts จะเป็นที่เรียนด้าน Academic programmes

Oxford House College (OHC) - Oxford

โรงเรียนตั้งอยู่ในเมือง บนถนน King Edward ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงมากมายในอ็อกซ์ฟอร์ด หรือจะไปเดินเที่ยวในตลาด เดินชมวิวริมแม่น้ำ หรือจะไปนั่งเล่นพักผ่อนในสวนธรรมชาติก็ได้ ทั้งยังสามารถที่จะเดินทางไปมหาวิทยาลัยอ็อกซ์ฟอร์ด (Oxford University)

ELT School Banbury - Oxford

ELT School Banbury เป็นโรงเรียนที่เปิดมากกว่า 30 ปีแล้วและให้การต้อนรับนักเรียนจากหลายประเทศทั่วโลก ที่นี่มีหลักสูตรที่ได้มาตรฐานตามการรับรองของ British Council และมีให้เลือกมากมายตามความต้องการของผู้เรียน เพื่อการจัดการเรียนการสอนอย่างทั่วถึง ที่นี่จึงจำกัดจำนวนนักเรียนเพียงห้องเรียนละ 8 คนเท่านั้น ถึงแม้จะมีห้องเรียนขนาดเล็ก แต่ ELT School Banbury ได้จัดการเรียนการสอนอย่างมีคุณภาพ...

Oxford School of English - Oxford

เป็นโรงเรียนสอนภาษาแห่งหนึ่งที่ได้รับความนิยมสูงสุด เนื่องจากค่าเรียนที่ไม่สูงนัก และมีหลักสูตรที่ได้มาตรฐานที่ผ่านการรับรองจาก British Council

British Study Centres (BSC) - Oxford

ตั้งอยู่บนถนน Magdalen ในย่าน St. Giles ซึ่งอยู่ใจกลางเมือง อ็อกซ์ฟอร์ด ทำให้ไม่มีปัญหาในเรื่องการคมนาคม เพราะใกล้กับรถไฟ รถบัส เรือข้ามแม่น้ำ Thames อีกทั้งยังอยู่ใกล้กับมหาวิทยาลัย อ็อกซ์ฟอร์ด (Oxford University)

Oxford International Education Group - Oxford

Oxford International Education Group - Oxford ตั้งอยู่ใจตัวเมือง แวดล้อมไปด้วยกลิ่นอายความเก่าแก่ทางประวัติศาสตร์ ห่างจาก High Street มาเพียงเล็กน้อยเท่านั้น ในเรื่องของการเดินทางก็ไร้กังวล หากนักเรียนต้องการที่จะเดินทางไปเที่ยวต่างเมือง เช่น London หรือ Stratford-upon-Avon ก็สามารถทำได้ง่ายๆ

Regent English Language Training - Oxford

อาคารเรียนเป็นสถาปัตยกรรมสไตล์วิคตอเรียหรูหรา รายล้อมไปด้วยสวนสไตล์อังกฤษสวยงามร่มรื่น ตั้งอยู่ใกล้ตัวเมือง ทำให้ไม่มีปัญหาในการหาร้านอาหาร ร้านค้าสำหรับที่จะซื้อสินค้าต่างๆ อีกทั้งการเดินทางก็สะดวกสบาย ภายในโรงเรียนมีการตกแต่งที่สวยหรู สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

Embassy English - Oxford

โรงเรียนอยู่ชั้น 1 ถึง 4 ในอาคาร Boswell House แหล่งช้อปปิ้งทันสมัยและร้านอาหารจากนานาประเทศมีมากมายให้เลือกบน Broad Street ซึ่งอยู่ติดกับโรงเรียนเพียงนิดเดียวเท่านั้น ตัวอาคารภายนอกมีลักษณะเป็นสถาปัตยกรรมโบราณแต่ภายในโรงเรียนได้รับการตกแต่งทันสมัย มีอุปกรณ์การเรียนการสอนและสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย