San Diego

เรียนต่ออเมริกา IH International House San Diego

International House เป็นสถาบันสอนภาษาเอกชนที่เป็นที่รู้จักและยอมรับในด้านของคุณภาพการเรียนการสอน โดยนักเรียนจะได้เรียนในห้องเรียนขนาดเล็ก และอาจารย์ผู้สอนที่มีประสบการณ์ด้านการสอนและมีคุณวุฒิสูงในด้านการสอนภาษาอังกฤษ

เรียนต่ออเมริกา Embassy English

เป็นหนึ่งในผู้นำด้านสถาบันสอนภาษาเอกชนคุณภาพสูง ที่มีการนำนวัตกรรมใหม่ๆเข้ามาใช้ในด้านการสอนภาษาทำให้นักเรียนสามารถเรียนรู้ได้เร็วขึ้น เนื่องจากในแต่ละวิทยาเขตของสถาบันได้ทำเป็นระบบ wireless ซึ่งก่อนหรือหลังจากการเรียนในแต่ละวันนักเรียนสามารถเรียนรู้ด้วยตนเองได้ โดยสามารถค้นหาคำศัพท์ใหม่ๆได้ด้วยตนเอง หรือทำแบบฝึกหัดเกี่ยวกับเกมส์คำศัพท์ซึ่งสามารถสร้างความสนุกสนานพร้อมกับการเรียนรู้ภาษาอังกฤษไปด้วย

Oxford International Education Group - San Diego

ได้พัฒนาการเรียนการสอนไปกับการปรับเปลี่ยนตำราเรียนและอุปกรณ์การเรียนให้ทันสมัยที่สุดเพื่อให้บทเรียนสนุก ดึงดูดและน่าสนใจ โดยเราจะสอนทั้ง 4 ทักษะเพื่อที่นักเรียนจะสามารถนำไปใช้ได้ทุกสถานการณ์

Language Studies International (LSI) - San Diego

Language Studies International (LSI) เป็นสถาบันภาษาที่เปิดสอนมาตั้งแต่ปี 1965 ซึ่งมีศูนย์ภาษาตั้งอยู่ทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นที่ประเทศอังกฤษ แคนาดา สหรัฐอเมริกา นิวซีแลนด์ ออสเตรเลีย ฝรั่งเศส สวิตเซอร์แลนด์ สเปน อิตาลี เม็กซิโก ปานามา และคอสตาริกา

 

Language Studies International (LSI) ตั้งอยู่ใจกลางสถานที่ท่องเที่ยว...

Kaplan International English (KIE) - San Diego

ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีมาก เพียงลงที่ถนนจากชายหาดที่มีชื่อเสียงของ La Jolla คุณก็จะพบกับแหล่งช้อปปิ้ง ศิลปะ งานแสเงที่มีชื่อเสียงต่างๆ ซานดิเอโกเป็นเมืองที่มีพิพิธภัณฑ์ที่มีชื่อเสียงแกลเลอรี่และสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญมากมาย

Stafford House School of English - San Diego

Stafford House School of English - San Diego ตั้งอยู่ในหนึ่งในส่วนที่สนุกที่สุดของเมืองที่เรียกว่า "Little Italy"

ELS Language Centres - San Diego, California

ตั้งอยู่บนชายฝั่งทางตอนใต้ของรัฐ California ใกล้ใจกลางย่านธุรกิจที่เพียบพร้อมไปด้วยแหล่งจับจ่ายซื้อของและความบันเทิงต่างๆ ของเมือง San Diego

EC English Language Centres - San Diego

EC English Language Centres - San Diego สถาบันตั้งอยู่ใกล้กับชายหาดซึ่งสามารถมองเห็นมหาสมุทรแปซิฟิกได้ โดยใช้เวลาเดินเพียงไม่กี่นาที ชายหาดแห่งนี้มีชื่อเสียงในเรื่องของร้านอาหารสำหรับมื้อค่ำ สุดวิเศษ และแหล่งช้อปปิ้งชั้นเยี่ยม และเพื่อเป็นการเพิ่มบรรยากาศการเรียนรู้ที่ผ่อนคลายมากขึ้น EC English - San Diego อยู่ห่างจากสนามบินเพียง 30 นาที