Sydney

เรียนต่อ ELS Language Centres ซิดนีย์ - Sydney ประเทศออสเตรเลีย

ELS Language Centres - Sydney ตั้งอยู่ใจกลางแหล่งธุรกิจนครซิดนีย์ Sydney ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก บวกกับอาจารย์ผู้เชี่ยวชาญ และมีโอกาสที่จะได้พบปะกับเพื่อนๆ จากทั่วทุกมุมโลก ทำให้การเรียนที่ ELS เมืองซิดนีย์ Sydney เป็นประสบการณ์ที่น่าจดจำ

เรียนต่อ Embassy English ซิดนีย์ - Sydney ประเทศออสเตรเลีย

Embassy English - Sydney ตั้งอยู่ใจกลางเมือง Darlinghurst เต็มไปความทันสมัยของตัวเมืองซิดนีย์ Sydney มี Local partner University คือ Central Queensland University, Charles Strut University นอกจากนี้สถาบันยัง shared campus กับ Martin college และ Charles Strut University ซึ่งจะทำให้น้อง ๆ มีโอกาสพบปะกับเพื่อนชาวออสเตรเลียและยังมีโอกาสทางการศึกษาในอนาคตอีกด้วย

เรียนต่อ Kaplan International English ซิดนีย์ - Sydney ประเทศออสเตรเลีย

Kaplan International English (KIE) - Sydney City and Manly  ออสเตรเลีย ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองที่มีชื่อเสียงที่สุดของออสเตรเลีย ใกล้กับอ่าวซิดนีย์และโอเปร่าเฮ้าส์ที่โดดเด่น สถานที่ใกล้เคียงที่ได้รับความนิยมมากที่สุดของออสเตรเลียคือชายฝั่งหาดบอนได (Bondi Beach)

Oxford House College (OHC) - Sydney

Oxford House College (OHC) - Sydney เป็นสถาบันที่ก่อตั้งมายาวนานกว่า 44 ปี (ก่อตั้งเมื่อปี ค.ศ. 1963) มีความเชี่ยวชาญในวิชาด้านการบริหารธุรกิจ และด้านหลักสูตรภาษาอังกฤษทั่วไป ซึ่งได้รับการยอมรับจากรัฐบาลออสเตรเลีย และแต่งตั้งให้เป็นสถาบันสอนภาษาอังกฤษเอกชนแห่งแรกในรัฐวิคตอเรีย ซึ่งในปัจจุบันทางสถาบันมี Campus ทางเลือกให้นักศึกษาได้พิจารณาที่ตั้งที่เหมาะสมกับตนเองได้ถึง 5 เมืองหลัก ได้แก่ วิทยาเขต Melbourne, วิทยาเขต Sydney, วิทยาเขต Brisbane, วิทยาเขต Gold Coast, วิทยาเขต Cairns

Greenwich English College - Melbourne

Greenwich English College - Melbourne มหาวิทยาลัยที่ทันสมัยของ Greenwich College ตั้งอยู่ใจกลางเมลเบิร์นอันคึกคัก สะดวกต่อการเดินทางด้วยระบบขนส่งสาธารณะโดยมีป้ายรถรางฟรีและสถานีรถไฟ Southern Cross อยู่หน้าประตูโรงแรม นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารบาร์บาร์บีคิวร้านค้าระดับโลกสวนสวยและสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ ๆ เช่นจัตุรัส Federation Square เพียงไม่กี่ก้าว

Apple Study Group (ASG) - Sydney

Apple Study Group - Sydney ตั้งอยู่ใจกลางเมืองซิดนีย์ เดินทางสะดวกสบายใกล้สถานีรถไฟ Wynyard และมีป้ายรถประจำทางใกล้โรงเรียนบนถนน George Street นักเรียนสามารถเดินเท้าระยะสั้นไปยังท่าเรือ Circular Quay

Navitas English - Sydney Manly

Navitas English - Sydney Manly เป็นสถาบันที่มีชื่อเสียงมากในเรื่องของคุณภาพการสอน จนเป็นที่ยอมรับของมหาวิทยาลัยต่างๆมากมาย และมีประวัติการสอนที่ดีได้รับคำชมมากมายจากเด็กนักเรียนไทย และต่างชาติ แต่ค่าเรียนค่อนข้างสูงสักเล็กน้อย

Le Cordon Bleu - Sydney

Le Cordon Bleu - Sydney ได้สืบสานวัฒนธรรมแห่งความเป็นเลิศด้านการประกอบอาหาร และมุ่งมั่นสรรค์สร้างสิ่งใหม่ ๆ เพื่อการเป็นสถาบันการศึกษาด้านการประกอบอาหาร การโรงแรม และการบริหาร ที่ดีที่สุดของโลก โดยการขยายเครือข่ายสถาบันฯ ไปสู่ระดับนานาชาติ พร้อมทั้งพัฒนาการเรียนการสอน และการค้นคว้าวิจัยอย่างต่อเนื่อง ที่ดำเนินไปพร้อมกับการพัฒนาผลิตภัณฑ์และการบริการ นอกจากนั้น เครือข่าย Le Cordon Bleu  ยังได้ประสานความร่วมมือกับผู้ประกอบการธุรกิจ สถาบันฝึกอบรม และมหาวิทยาลัยพันธมิตรต่างๆ เพื่อเสริมสร้างความแข็งแกร่งทางธุรกิจ และเพิ่มขีดความสามารถในการตอบสนองต่อภาคอุตสาหกรรม อีกทั้งเพื่อเป็นแบบอย่างที่ดีในการดำเนินธุรกิจ

Access Language Centre - Sydney

Access Language Centre เป็นโรงเรียนสอนภาษาแบบไดนามิกและนวัตกรรมภาษาอังกฤษในซิดนีย์, ออสเตรเลีย ก่อตั้งขึ้นในปี 1997 Access Language Centre ซิดนีย์เป็นโรงเรียนได้รับการรับรองอย่างเต็มที่และได้รับการยอมรับในระดับสากลภาษาอังกฤษ นักเรียนของเรามาจากกว่า 35 ประเทศที่แตกต่างกันในการเรียนรู้ภาษาอังกฤษและการศึกษาในซิดนีย์ ศูนย์การเรียนภาษาซิดนีย์ยังมีความเชี่ยวชาญในโปรแกรมรับประสบการณ์ในการทำงานได้รับการออกแบบเพื่อช่วยให้นักเรียนฝึกภาษาอังกฤษนอกโรงเรียน ที่ศูนย์การเรียนภาษาซิดนีย์พนักงานของเรามีความเป็นมิตรและเข้าถึงและพร้อมเสมอที่จะช่วยเหลือคุณ นอกจากนี้เรายังนำเสนอความหลากหลายของตัวเลือกที่พักนักศึกษารวมทั้งกิจกรรมของโรงเรียนต่าง ๆ ในและรอบๆ ซิดนีย์

Australian International College of English (AICE) - Sydney

Australian International College of English - Sydney เป็นโรงเรียนที่มีชื่อเสียงในใจกลางนครซิดนีย์ เราภูมิใจในความเป็นเลิศในการเรียนการสอนการให้บริการนักเรียนและโอกาสทางการศึกษา เรามีขนาดเล็กพอที่จะทำให้ประสบการณ์ของคุณที่นี่รู้สึกเหมือนรวบรวมครอบครัว แต่มีขนาดใหญ่พอที่จะให้โอกาสที่ดีที่สุดสำหรับการเจริญเติบโตและประสบการณ์ที่นี่ในออสเตรเลีย