Toronto

Holmes Institute - Toronto

โตรอนโตเป็นเมืองที่เป็นมิตรและมีความสะดวกสบาย ซึ่งเป็นที่นิยมสำหรับนักศึกษาต่างชาติ ชีวิตกลางคืนที่ไม่เคยเงียบเหงา บรรยากาศที่สวยงามและสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่อยู่ล้อมรอบเมือง

Kaplan International English (KIE) - Toronto

โตรอนโตเป็นเมืองที่เป็นมิตรและมีความสะดวกสบาย ซึ่งเป็นที่นิยมสำหรับนักศึกษาต่างชาติ ชีวิตกลางคืนที่ไม่เคยเงียบเหงา บรรยากาศที่สวยงามและสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่อยู่ล้อมรอบเมือง

Sprach Caffe Languages Plus SC GEOS - Toronto

โรงเรียนตั้งอยู่ในย่านใจกลางเมืองโตรอนโต้ ที่เรียกว่า Old Town Toronto ใกล้หัวมุมถนนอดิเลด และถนนเชิช ซึ่งไม่ไกลจากสถานีรถไฟใต้ดิน King Station โรงเรียนอยู่ใกล้กับถนน Yonge ซึ่งเป็นถนนที่ยาวที่สุดในโลกเพียง 2 บล็อกเท่านั้น จากโรงเรียน นักเรียนสามารถเดินไปที่อาคาร CN Tower, Edton Center, Rogers Center, Air Canada Centre และ Harbourfront นอกจากนี้การเดินทางด้วยรถสาธารณะก็สะดวกสบาย...

Language Studies International (LSI) - Toronto

โรงเรียนเพียบพร้อมไปด้วยอุปกรณ์การเรียนการสอนที่ทันสมัย ฟรีอินเทอร์เน็ตไร้สาย ที่สำคัญทุกแห่งล้วนแล้วแต่ตั้งอยู่ใจกลางเมือง ใกล้ศูนย์กลางการคมนาคม เดินทางสะดวก และใกล้แหล่งอำนวยความสะดวกต่างๆ

Oxford International Education Group - Toronto

สถาบันสอนภาษา ISIS ก่อตั้งมากว่า 20 ปี และมีประสิทธิภาพ

ILSC Language Schools - Toronto

ILSC Language Schools - Toronto เมืองที่มีความหลากหลายทางวัฒนธรรมมากที่สุดในโลกและเป็นหัวใจสำคัญของธุรกิจและวัฒนธรรมของประเทศแคนาดา เรียนภาษาอังกฤษที่โตรอนโตเมืองที่ใหญ่ที่สุดของแคนาดาและเมืองที่เต็มไปด้วยชีวิตชีวาคึกคักไปด้วยผู้คนกว่า 5.5 ล้านคน เมืองที่มีความหลากหลายทางวัฒนธรรมและน่าสนใจนี้ประกอบด้วยย่านที่เป็นเอกลักษณ์มากมาย ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนมีอะไรสำหรับทุกคนตั้งแต่ธุรกิจไปจนถึงศิลปะแฟชั่นวัฒนธรรมภาพยนตร์กีฬาและดนตรี ถ้าคุณชอบการสำรวจนอกบ้านคุณก็โชคดี ขึ้นเรือแล่นเรือไปที่หมู่เกาะโตรอนโตเพลิดเพลินไปกับปิกนิกใน High Park เยี่ยมชม Niagara Falls ที่งดงามหรือค้นพบอัญมณีที่ซ่อนอยู่ในเมืองตามเส้นทางเดินหรือจักรยานหลายเส้นทาง

ELS Language Centres - Toronto

ศูนย์ของ ELS การเดินทางเพียงไม่กี่นาทีจากย่านการเงิน บันเทิงและช้อปปิ้งของเมือง อีกทั้งอยู่ในระยะที่สามารถเดินไปในสถานที่ท่องเที่ยวได้ง่าย

EC English Language Centres - Toronto

EC English Language Centres - Toronto ตั้งอยู่ใจกลางเมืองโตรอนโต้ เมืองโตรอนโต้เป็นเมืองที่มีรวมด้านวัฒนธรรมที่หลากหลายจากทั่วโลกและยังเป็นเมืองสำคัญในการทำธุรกิจด้านต่างๆ โตรอนโต้ยังมีกิจกรรมที่หลากหลาย เช่นมีดนตรี การแสดงในโรงละคร กีฬาเช่น Hockey และ Baseball

เรียนต่อแคนาดา Embassy English

โรงเรียนตั้งอยู่บนถนน Bloor Street ในย่านใจกลางเมืองศูนย์กลางของแหล่งช๊อปปิ้งของเมืองโตรอนโต ง่ายต่อการเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจ ถัดจากโรงเรียนด้านขวามีรถไฟใต้ดิน และจากห้องเรียนสามารถมองเห็น CN Tower และทะเลสาบ Lake Ontario

Oxford House College (OHC) – Toronto

สำนักงานใหญ่ของเรา OHC โตรอนโต ตั้งอยู่ในตึก Blake Mansion ปี  1872 ซึ่งเป็นอาคารเก่าแก่ เป็นหอศิลป์ Humewood Art Gallery  ตั้งอยู่ใจกลางเมืองที่ และสามารถเดินไปยังสถานีรถไฟใต้ดินเลสลีย์ Wellesley ได้ และสะดวกต่อการเดินทางไป  Eaton Centre เพียง 10 นาทีจากสถานีรถไฟใต้ดินที่ CN Tower