Western Australia

Curtin University - Perth

เป็นมหาวิทยาลัยที่มีขนาดใหญ่ที่สุดของตะวันตกในประเทศออสเตรเลีย และได้รับความนิยมจากนักเรียนนานาชาติมากที่สุด เนื่องจากมีนักเรียนในแต่ละวิทยาเขตประมาณ 4 หมื่นคน เหตุผลก็คือเมืองเพิร์ธอยู่ไม่ไกลจากแต่ละประเทศมากนักไปมาสะดวกอีกทั้งค่าใช้จ่ายต่าง ๆ ก็ไม่แพง

Curtin University - Singapore

Curtin University  ก่อตั้งขึ้นปี 1986 เป็นมหาวิทยาลัยที่มีขนาดใหญ่ที่สุดของตะวันตกในประเทศออสเตรเลีย และได้รับความนิยมจากนักเรียนนานาชาติมากที่สุด เนื่องจากมีนักเรียนในแต่ละวิทยาเขตประมาณ 4 หมื่นคน เหตุผลก็คือเมืองเพิร์ธอยู่ไม่ไกลจากแต่ละประเทศมากนักไปมาสะดวกอีกทั้งค่าใช้จ่ายต่าง ๆ ก็ไม่แพงเมื่อเปรียบเทียบกับประเทศอังกฤษหรืออเมริกา...

Perth International College of English (P.I.C.E.) - Perth

ยินดีต้อนรับสู่ Perth International College of English, โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษซึ่งตั้งอยู่ในใจกลางของเมืองเพิร์ ธ นักเรียนจากทั่วทุกมุมโลกมาที่นี่เพื่อเรียนรู้ภาษาอังกฤษและสัมผัสกับวิถีชีวิตของเราที่ยอดเยี่ยมของออสเตรเลีย

...

Australian College of Applied Education (ACAE) - Perth

เป็น private Hotel School แห่งแรกของออสเตรเลีย

The University of Western Australia UWA - Perth

เรียนต่อออสเตรเลีย UWA มหาวิทยาลัยก่อตั้งขึ้นในปี 1911 ด้วยการวิจัยระดับแนวหน้า เจ้าหน้าที่คณาจารย์ที่มีคุณภาพและสิ่งอำนวยความสะดวกอันทันสมัยทำให้ UWA สามารถมอบประสบการณ์การเรียนอันมีชีวิตชีวาแก่นักศึกษาในฐานะมหาวิทยาลัยระดับชั้นนำในภาคตะวันตกของประเทศออสเตรเลีย ทำให้ UWA อยู่ในอันดับที่ 1 โดยรวมในประเทศออสเตรเลียจากเกณท์การวัดคุณภาพของคู่มือแนะนำมหาวิทยาลัยดีเด่นประจำปี 2014

Billy Blue College - Perth

ผู้ที่สำเร็จการศึกษาด้านการออกแบบตกแต่งภายใน,สินค้าแฟชั่น,การออกแบบการสื่อสารหรือการออกแบบสื่อดิจิตอลอยู่ในความต้องการของอุตสาหกรรม ในฐานะนักเรียนคุณจะได้ค้นพบวิธีการใช้ความคิดสร้างสรรค์ของคุณ เพื่อสร้างความคิดที่ดีและฝึกฝนความสามารถ เป็นบัณฑิตที่มีทักษะและมีประสบการณ์ มีเครือข่ายความคิดสร้างสรรค์แบบมืออาชีพพร้อมที่จะนำไปใช้ในโลกปัจจุบัน

Centre for English Language Teaching (CELT) UWA - Perth

เรียนภาษาอังกฤษในมหาวิทยาลัย ประสบความสำเร็จด้านความเป็นเลิศในระดับนานาชาติ

Cambridge International College (CIC) - Perth

Cambridge International College (CIC) เป็นสถาบันสอนภาษาอังกฤษขนาดใหญ่ มี 2 แห่งที่ออสเตรเลีย คือ

  • Cambridge International College, Melbourne
  • Cambridge International College, Perth

Cambridge International College (CIC)  เปิดสอนหลักสูตรภาษาอังกฤษ มีนักเรียนมาจาก 40 ประเทศทั่วโลก...

Navitas English - Perth

Navitas English เป็นสถาบันที่มีชื่อเสียงมากในเรื่องของคุณภาพการสอน จนเป็นที่ยอมรับของมหาวิทยาลัยต่างๆมากมาย และมีประวัติการสอนที่ดีได้รับคำชมมากมายจากนักเรียนไทย และต่างชาติ สำหรับนักเรียนที่อยากไปเรียนภาษาอังกฤษแบบจริงจัง รับรองไม่ผิดหวังแน่นอน โดยเฉพาะ Academic English ที่ได้รับการยอมรับจากมหาวิทยาลัยต่างๆมากมาย และหลักสูตร General English เรียนง่ายๆสบายๆ เรียนสนุก...

Milner International College of English - Perth

Milner International College of English จัดตั้งขึ้นในปี 1984 เป็นสถาบันสอนภาษาอังกฤษที่เก่าแก่ที่สุดในเมือง Perth ตั้งอยู่ใจกลางเมือง และยังมีโรงเรียนในเครือ อยู่ที่ Wimbledon ประเทศอังกฤษ

 

อาจารย์ผู้สอนทุกคนล้วนมีประสบการณ์ทางวิชาชีพจากมหาวิทยาลัย Cambridge ผู้ที่สำเร็จการศึกษา สามารถเข้าเรียนต่อโดยตรงที่ Sterling College ในสาขาวิชาธุรกิจ การจัดการ...