News and promotion

เรียนต่อมหาวิทยาลัยในอังกฤษ

Liverpool John Moores University ก่อตั้งปี 1823 เมือง Liverpool ซึ่งเป็นเมืองขนาดใหญ่ตั้งอยู่ทางตะวันตกของประเทศอังกฤษ สามารถเดินทางไปยัง Manchester ได้ประมาณ 1 ชั่วโมง และเดินทางไป London ด้วยรถไฟประมาณ 2 ชั่วโมง เมืองนี้ถือว่าเป็นเมืองที่ปลอดภัยที่สุดอันดับ 2 ใน UK โดยมีนักศึกษามากกว่า 25,000 คน  Liverpool John Moores University ประกอบไปด้วย 3 แคมปัสที่ตั้งอยู่ภายในเมืองและใกล้ City Centre แคมปัสของมหาวิทยาลัยยังถือว่ามีขนาดใหญ่ที่เป็นอันดับที่ 10 ในประเทศอังกฤษ

เรียนต่อมหาวิทยาลัยในอังกฤษ

Sheffield Hallam University  ตั้งอยู่ทางตอนเหนือของประเทศอังกฤษ เมือง Sheffield เป็น 1 ใน 4 เมืองใหญ่ที่สุด เป็นเมืองที่ทันสมัย น่าอยู่ และปลอดภัย ใช้เวลาเดินทางเพียง 50 นาทีโดยรถไฟไปยังเมือง  Manchester และประมาณ 2.30 ชั่วโมง โดยรถไฟเพื่อไปยังเมืองลอนดอน

เรียนต่อมหาวิทยาลัยในอังกฤษ

Middlesex University ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี ค.ศ. 1992 ตั้งอยู่บริเวณแนวพรมแดนของมณฑลประวัติศาสตร์มิดเดิลเซ็กส์ ลอนดอนตอนเหนือ มหาวิทยาลัยแห่งนี้มีวิทยาเขต 5 แห่งซึ่งอยู่บริเวณเขตลอนดอนเหนือทั้งหมด ได้แก่ เฮนดอน, เอ็นฟิลด์, เทร็นท์พาร์ค, แคทฮิลล์ และโรงพยาบาลอีก 4 แห่ง Middlesex University ประกอบด้วยคณะทั้งหมด 4 คณะ ได้แก่ คณะศิลปะและศึกษาศาสตร์, บริหารธุรกิจ, วิทยาศาสตร์คอมพิวเตอร์ และคณะสุขภาพและสังคมศาสตร์ นอกจากนี้ ยังมีที่พักแบบเลือกเองได้ จำนวน 7 อาคารซึ่งเพียงพอสำหรับนักศึกษาจำนวนกว่า 1,500 คน

 

HOT Promotion !!!!

โปรโมชั่นสมัครคอร์สเรียนภาษาอังกฤษ 

เรียนต่อมัธยมนิวซีแลนด์ Westlake Boys High School

Westlake Boys High School เป็นโรงเรียนชายล้วน มีนักเรียนประมาณ 2,300 คน โรงเรียนตั้งอยู่บนชายฝั่งทางเหนือของเมืองโอ๊คแลนด์ โรงเรียนอยู่ใกล้กับชายหาดที่สวยงาม โรงเรียมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย ใช้เวลาในการขับรถจากใจกลางเมืองโอ๊คแลนด์เพียง 15 นาทีเท่านั้น โรงเรียนมีความภาคภูมิใจในการศึกษา 95% ของนักเรียนชั้นปีที่ 13 ของโรงเรียนสามารถเข้าสู่การศึกษาระดับอุดมศึกษาในปี 2014 Westlake อยู่ในอันดับที่ 1 ในนิวซีแลนด์  

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์แนะแนวศึกษาต่อต่างประเทศ เดอะดีน อินเตอร์ 

อาคารปิยะเพลส ชั้น 8 บีทีเอส สถานี ชิดลม ทางออก 4 

Hot Promotion

ศูนย์แนะแนวเรียนต่อต่างประเทศเดอะดีน อินเตอร์ ขอมอบบัตรของขวัญให้กับนักเรียน นักศึกษาที่สมัครเรียนหลักสูตรภาษาอังกฤษตั้งแต่ 16 สัปดาห์ขึ้นไป ทุกประเทศ โดยมีเงื่อนไขดังนีั้

1. สมัครเรียน ตั้งแต่ 1 สิงหาคม 2561 

2. วีซ่าได้รับการอนุมัติภายในวันที่ 31 ตุลาคม 2561 

3. ชำระค่าเล่าเรียนเต็มจำนวนภายในวันที่ 31 ตุลาคม 2561 

4. โปรโมชั่นนี้ไม่สามารถใช้ได้ในกรณีผ่อนชำระค่าเล่าเรียน

5. บัตรของขวัญไม่สามารถเปลี่ยนแปลงเป็นเงินสดได้

6. โปรโมชั่นนี้ไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชั่นอื่นได้

7. โปรโมชั่นนี้อยู่ภายใต้เงื่อนไขของบริษัทฯ

หลักสูตรภาษาอังกฤษ "Best of America" กับสถาบัน Kaplan International English

"เรียนภาษา พาท่องโลก สไตล์อเมริกัน"  สมัครวันนี้รับทันที Shopping Voucher มูลค่า 3,000 บาท

เดอะดีน อินเตอร์ ได้รับเกียรติเข้ารับรางวัลจากสถาบันต่างๆ

รางวัลทีได้รับแสดงถึงจำนวนนักเรียนที่มาสมัครเรียนกับ เดอะดีน อินเตอร์มากที่สุดในประเทศไทยในปี 2558

Oregon State University มอบทุนเรียนต่อปริญญาตรีและโท

มอบทุนการศึกษาระดับปริญญาตรี ปริญญาโทที่อเมริกา เมื่อเรียนโปรแกรม pathway กับสถาบัน INTO