สถาบันเรียนต่อต่างประเทศ ศึกษาต่อต่างประเทศ

SELC - Vancouver

สถาบันภาษา SELC ตั้งอยู่ที่บริเวณดาวทาวน์เมืองแวนคูเวอร์ บริเวณ Gastown สถาบันนี้ก่อตั้งในปี1985 ที่ประเทศออสเตรเลีย และขยายมาที่เมืองแวนคูเวอร์ในปี 2012

Holmes Institute - Toronto

โตรอนโตเป็นเมืองที่เป็นมิตรและมีความสะดวกสบาย ซึ่งเป็นที่นิยมสำหรับนักศึกษาต่างชาติ ชีวิตกลางคืนที่ไม่เคยเงียบเหงา บรรยากาศที่สวยงามและสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่อยู่ล้อมรอบเมือง

เรียนต่อมัธยมแคนาดา John Oliver Secondary School

John Oliver Secondary school เป็นโรงเรียนที่ตั้งอยู่ในย่าน Fraser มีนักเรียนราว 1100 คน นักเรียนของ John Oliver secondary มาจาก 40 ประเทศ ดังนั้นนักเรียนจะได้เรียนรูวัฒนธรรมที่แตกต่างกัน  

เรียนต่อมัธยมแคนาดา Gladstone Secondary School

Gladstone Secondary School ตั้งอยู่ในย่าน Kensington ของเมืองแวนคูเวอร์ ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้า Nanaimo มีนักเรียนประมาณ 1000 คน รับนักเรียนตังแต่เกรด 8 – เกรด 12 

เรียนต่อมัธยมแคนาดา Eric Hamber Secondary School

Eric Hamber Secondary School เป็นโรงเรียนที่ตั้งอยู่ในย่าน Oakridge ของแวนคูเวอร์ มีนักเรียน 1600 คน และมีนักเรียนต่างชาติราวๆ 170 คน เป็นโรงเรียนที่มีชื่อเสียงทางด้านวิชาการ ศิลปะ ดนตรี กีฬา (กรีฑา) แฟชั่น การเต้น คอมพิวเตอ์ (โปรแกรมเมอร์) 

เรียนต่อมัธยมแคนาดา David Thompson Secondary School

David Thompson Secondary School “David Thompsong” เป็นชื่อผู้ก่อตั้งบริษัท Hudson’s Bay Company and the North West Company และคนแคนาดารู้จักกันในนามนักสำรวจแม่น้ำโคลัมเบียชาวยุโรปคนแรก โรงเรียน David Thompson Secondary School ก่อตั้งในปี 1958 ในปีแรกที่เปิดสอน มีนักเรียนทั้งหมด 1500 คน และปัจุบันมีนักเรียนทั้งหมดราว 1850 คน 

เรียนต่อมัธยมแคนาดา Britannia Secondary School

Britannia Secondary School เป็นโรงเรียนรัฐบาล และก่อตั้งโรงเรียนแห่งที่ 2 และเป็นโรงเรียนที่เก่าแก่ที่สุดในเมืองแวนคูเวอร์ที่ยังเหลืออยู่ ก่อตั้งในปี 1910 เปิดรับตั้งแต่ เกรด 8 – 12 มีนักเรียนประมาณ 732 คน นักเรียนที่เรียนจบที่นี่จะมีความรู้และศักยภาพที่ดี

เรียนต่อมัธยมแคนาดา Windermere Secondary School

Windermere Scondary School ก่อต้งเมื่อปี 1961 ตั้งอย่ทางตะวันตกของแวนคูเวอร์ใกล้กับ 29Th Avenue Sky Train station ปัจจุบันมีนักเรียน 1,250 คน Windermere Scondary School ได้รับการยกย่องว่ามีความเป็นเลิศทางด้านวิชาการมีวิชาให้เลือกเสรี เช่น art ,drama, business, music และมีภาษา ฝรั่งเศล จีนแมนดาริน สเปน เป็นภาที่สองให้เลือกเรียน รับนักเรียนเกรด 8-12 และที่นี่ยังมีความเป้นเลิสทางด้านวิชาการอีกด้วย

เรียนต่อมัธยมแคนาดา Vancouver Technical Secondary School

Vancouver Technical Secondary School ก่อตั้งในปี 1916 ได้รับรางวัลให้เป็นโรงเรียนตัวอย่างในปี 1995 จาก Canadian Education Association มีนักเรียนประมาณประมาณ 1,616 คน เปิดรับนักเรียนเกรด 8-12 ( อายุ 13-17 ปี ) โรงเรียนมีความเป็นเลิศทางด้านวิชาการ มีโปรแกรมวิชาเลือกให้หลากหลาย

เรียนต่อมัธยมแคนาดา University Hill Second School

University Hill Second School ก่อตั้งเมื่อปี 1927 แคมปัสตั้งอยู่ใน University of British Columbia ที่ West Point Gray ของแวนคูเวอร์ มีนักเรียนประมาณ 900 คน รับนักเรียนเกรด 9-12 ปี ( อายุ 14-17 ปี )