Brighton

Olivet English Language School - Brighton

ตั้งอยู่ในเมืองไบรตัน (Bighton) ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 1977 เป็นสถาบันสนอนภาษาที่มีคุณภาพสูง ได้รับการรับรองจาก British Counsil กับประสบการ์ณการเรียนการสอนยาวนานกว่า 40 ปี 

Language Studies International (LSI) - Brighton

ตั้งอยู่ในเมืองไบรตัน (Bighton) ในอาคารแบบวิคตอเรียนที่หรูหราในย่านที่อยู่อาศัยอันเงียบสงบ และห่างเพียง 5 นาทีจากชายหาดที่มีชื่อเสียงของไบรตัน เป็นเมืองชายทะเลที่มีชื่อเสียง และมีประวัติศาสตร์ที่ยาวนาน

EC English Language Centres - Brighton

EC English Language Centres - Brighton ตั้งอยู่ทางตอนใต้ของประเทศอังกฤษ เป็นเมืองที่ได้รับสมญานามว่า ลอนดอนชายทะเล (London by the sea) เป็นเมืองที่เต็มไปด้วยวัฒนธรรมและเหมาะแก่การท่องเที่ยว, ช็อปปิ้งเป็นอย่างมาก

University of Sussex - Brighton

ตั้งอยู่ในเขต East Sussex เมือง Brighton เป็นมหาวิทยาลัยที่มีบรรยากาศอบอุ่น  สวยงาม พร้อมด้วยร้านอาหาร ร้านค้า อุปกรณ์การเรียนทันสมัย มหาวิทยาลัยมีจุดเด่นทางด้านงานวิจัย โดยได้รับรางวัล Nobel Prize และอยู่ในกลุ่ม Royal Society และ British Academy

Stafford House School of English – Brighton

Stafford House School of English – Brighton เดินทางสะดวกสบาย จากโรงเรียนเดินเพียง 10 นาทีไปยังใจกลางเมืองไบรตัน และเพียงไม่กี่ร้อยเมตรไปยังชายหาดไบรตัน นอกจากนั้น สามารถเดินทางไปเที่ยวที่ลอนดอนได้ไม่ยาก เดินทางโดยรถไฟเพียง 55 นาที

Bellerbys College - Brighton

เป็นสถาบันที่อยู่ใน UK เป็นโรงเรียนที่มีประวัติยาวนานกว่า 50 ปี ก่อตั้งที่เมือง Brighton ประเทศอังกฤษเป็นแห่งแรก ต่อมาได้ขยายเพิ่มแคมปัสมาเป็น 3 แห่งคือที่ Brighton, Cambridge,และ London แต่ละแห่งมีคณาจารย์ที่จบจากมหาวิทยาลัยชื่อดังประเทศอังกฤษ อาจารย์ของโรงเรียนมีประสบการณ์สอนที่ยาวนาน และมีประสิทธิภาพพร้อมจะช่วยนักเรียนที่จบจาก Bellerbys College ได้ไปศึกษาต่อยังมหาวิทยาลัยที่นักเรียนต้องการ ปี 2010 ที่ผ่านมา 43% ของนักเรียนที่จบจาก Bellerbys College ได้รับการตอบรับเข้าศึกษาต่อใน Top 20 universities ของสหราชอาณาจักร

Eurocentres Language Learning Worldwide (ELLW) - Brighton

Eurocentres ที่ Brighton นั้นตั้งอยู่ในใจกลางเมือง อยู่ตรงข้ามกับที่พำนักในฤดูร้อนของพระเจ้าจอร์จที่ 4 ในอดีตอันมีชื่อเสียงอย่าง Royal Pavilion นอกจากนี้จากโรงเรียนสามารถใช้เวลาเดินไปทะเลเพียง 2-3 นาทีเท่านั้น ดังนั้น Eurocentres ที่นี่นั้นจึงอยู่ท่ามกลางธรรมชาติสวยๆเคล้ากลิ่นอายทะเล ควบคู่ไปกับความครบครันทันสมัยในเมือง ที่เต็มไปด้วยร้านค้า ร้านอาหาร โรงแรมที่พัก...

Sprach Caffe Languages Plus SC GEOS - Brighton

Sprachcaffe เป็นโรงเรียนสอนภาษาที่มีความหลากหลายของคอร์สเรียนอย่างมาก เพราะนอกจากคอร์สเรียนภาษาอังกฤษแล้ว ที่นี่คอร์สเรียนภาษาอื่นๆอีกด้วย เช่น ภาษาสเปน ภาษาฝรั่งเศส เป็นต้น อีกทั้งยังมีหลายสาขาในหลายประเทศอีกด้วย เนื่องจากทางโรงเรียนคำนึงถึงความเป็นจริงที่ว่าวิธีการเรียนภาษาที่ดีที่สุดคือการได้เรียนในประเทศที่สามารถใช้ภาษานั้นในชีวิตประจำวันได้

Sprachcaffe สาขา Brighton...

St Giles International - Brighton

ตั้งอยู่ในตัวเมือง ตรงข้ามกับ Royal Pavilion ห่างจากชายหาดและแหล่งรวมความบันเทิง ร้านค้า แหล่งช้อปปิ้งมาเพียงไม่กี่นาทีเท่านั้น โรงเรียนอยู่ในอาคารหรูหราโดดเด่น ภายในก็ตกแต่งอย่างดีไม่ต่างกัน มีสิ่งอำนวยความสะดวกรองรับมากมาย ห้องเรียนมีถึง 40 ห้อง

Regent English Language Training - Brighton

ไบร์ทตัน (Brighton) เป็นอีกหนึ่งเมืองที่น่าอยู่ที่สุดในอังกฤษ เพราะเป็นเมืองอากาศดี มีแสงแดดยาวนานกว่าที่ไหนๆ ทั้งอยู่ติดทะเล จึงทำให้ได้บรรยากาศสองสไตล์ในที่เดียว นอกจากนี้ ในเมืองนี้ยังมีกิจกรรมมากมายหลากหลายให้เลือกทำ หรือหากต้องการจะเดินทางไปเมืองอื่นๆก็ทำได้ง่าย เพราะโรงเรียนอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟ Hove อย่างมาก