london

เรียนต่ออังกฤษ Embassy English

เป็นโรงเรียนสอนภาษาที่มีสาขาอยู่กว่า 18 แห่งทั่วทั้ง 5 ภูมิภาค แต่มีมาตรฐานการเรียนการสอนเดียวกัน ทั้งคุณภาพของบุคลากร สิ่งแวดล้อมภายในโรงเรียน สิ่งอำนวยความสะดวกอันครบครันและทันสมัย จำนวนนักเรียนต่อห้องที่ไม่เยอะ ทำให้โรงเรียนนี้มีชื่อเสียงและได้รับรางวัลการันตีมากมาย การมีหลากหลายสาขาทั่วโลกนั้นทำให้นักเรียนจากนานาประเทศสามารถเลือกมาเรียนรู้ภาษากับ Embassy English แตกต่างสาขากันไปตามความพอใจของแต่ละคน และนี่คือจุดเด่นของโรงเรียนนี้

เรียนต่อ King Street College ลอนดอน London

ตั้งอยู่ตรงข้ามกับสถานีรถไฟใต้ดิน Hammersmith ทางด้านตะวันตกของลอนดอน นักเรียนสามารถเดินทางมาได้อย่างสะดวก ทั้งยังมีโรงละคร และสถานที่จัดคอนเสิร์ตอยู่ใกล้ๆด้วย สำหรับ King Street College สาขา Shepherds Bush นั้นจะอยู่ห่างจากสถานีรถไฟใต้ดินเพียง 3 นาทีเท่านั้น นอกจากการเดินทางที่สะดวกสบายแล้ว ในบริเวณนี้ยังมีร้านค้ามากมาย นักเรียนสามารถที่จะไปเดินเล่นที่ Holland Park และชมความสวยงามของพระราชวัง Kensington ได้ยามว่าง

เรียนต่อ Oxford House College ลอนดอน London Oxford Street

ตั้งอยู่ในเมืองใกล้กับ Oxford Street และแหล่งช้อปปิ้งที่มีชื่อเสียงในลอนดอน โรงเรียนเป็นอาคาร 5 ชั้น ภายในตกแต่งโล่งโปร่งด้วยแสงธรรมชาติ มีห้องเรียนกว่า 22 ห้องซึ่งรองรับนักเรียนไม่เกิน 18 คนต่อห้อง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็นห้องสมุดสไตล์ Modern ห้องอาหาร พื้นที่พักผ่อนหรือพบปะพูดคุยสำหรับนักเรียน และฟรี WIFI ทั่วทั้งอาคาร นอกจากนี้โรงเรียนยังมีการจัดกิจกรรมมากมายที่จะช่วยส่งเสริมให้การเรียนภาษาอังกฤษของนักเรียนพัฒนาขึ้นได้อย่างรวดเร็วอีกด้วย

เรียนต่อ Wimbledon School of English ลอนดอน London

เป็นโรงเรียนสอนภาษาที่มีอายุเก่าแก่ที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศอังกฤษ ก่อตั้งขึ้นในปี 1964 ได้รับการรับรองจาก British Council ในปี 1983 โรงเรียนแห่งนี้ได้ถูกใช้เป็นศูนย์สอบของ Cambridge และการสอบ IELTS ในลอนดอน ในแต่ละช่วงของปีจะมีนักเรียนราว 300 คนจากมากกว่า 60 ประเทศทั่วโลกมาเข้าเรียนที่นี่ ดังนั้น นอกจากนักเรียนจะได้เรียนรู้ภาษาอังกฤษแล้วยังได้แลกเปลี่ยนวัฒนธรรมจากเพื่อนที่มาจากหลากหลายประเทศอีกด้วยภายใน Wimbledon School of English ประกอบไปด้วยห้องเรียนจำนวน 22 ห้องซึ่งมีกระดานโต้ตอบอัจฉริยะ (Interactive Whiteboard) ติดตั้งอยู่ภายในด้วย นอกจากนี้ยังมีห้องนั่งเล่นรวมขนาดใหญ่ บาร์ขนม ศูนย์การเรียนรู้ด้วยตนเอง คอมพิวเตอร์สำหรับนักเรียนไว้ใช้งานกว่า 20 เครื่อง ห้องสมุด สื่อการเรียนรู้และภาพยนตร์ภาษาอังกฤษมากกว่า 300 เรื่องซึ่งสามารถยืมได้ และมี WIFI ฟรีให้ใช้อีกด้วย

เรียนต่อ The Language Gallery ลอนดอน London

ตั้งอยู่ที่ Southampton Place ใกล้กับ Holborn Underground Station ซึ่งอยู่ใจกลางเมืองลอนดอนเลยทีเดียว ดังนั้นนักเรียนจึงไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับการเดินทาง ในพื้นที่เดียวกันนี้ มีแหล่งช้อปปิ้ง ร้านอาหาร ร้านกาแฟ ศูนย์รวมความับนเทิงต่างๆมากมาย Holborn High Street, St Andrew Holborn Church, Fleet Street และ Shoe Lane Library ก็ใกล้โรงเรียนเพียงนิดเดียวเช่นกัน หากต้องการจะใช้เวลาว่างหลังเลิกเรียนหรือนัดพบเพื่อนเพื่อพูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดกัน ก็สามารถที่จะเดินไป Bloomsbury Square Gardens ซึ่งอยู่ห่างไปเพียง 2-3 นาทีเท่านั้น

เรียนต่อ International House ลอนดอน London

ตั้งอยู่บริเวณใจกลางของลอนดอนใกล้กับคอนแวนต์การ์เด้และอยู่ใกล้สถานีรถไฟใต้ดินถึง 4 สถานีคือท็อตแนมคอร์ทถนนสถานี Covent Garden สถานีเลสเตอร์สแควร์และสถานีฮอลบอสถานีสถานี อาทิห้องเรียนพร้อมอินเตอร์แอคทีไวท์บอร์ดห้องคอมพิวเตอร์ห้องนั่งเล่น

เรียนต่อ Frances King School of English ลอนดอน London

เป็นโรงเรียนสอนภาษาที่มี 2 สาขา ตั้งอยู่ใจกลางกรุงลอนดอน ได้แก่สาขา Kensington ซึ่งเป็นตึก 4 คูหาตั้งอยู่ใกล้สถานีรถไฟใต้ดิน Gloucester Road และสวน Wetherby ส่วนอีกสาขาคือ สาขา Belgravia ตั้งอยู่ใกล้สถานีรถไฟใต้ดิน Victoria และ Hyde Park Corner, พระราชวังบัคกิ้งแฮม ไฮด์ปาร์ค และนอกจากนี้นักเรียนยังสามารถเดินเท้าไปยังหอนาฬิกาบิ๊กเบนได้อีกด้วย

เรียนต่อ Bellerbys College ลอนดอน London

เป็นสถาบันที่อยู่ใน UK เป็นโรงเรียนที่มีประวัติยาวนานกว่า 50 ปี ก่อตั้งที่เมือง Brighton ประเทศอังกฤษเป็นแห่งแรก ต่อมาได้ขยายเพิ่มแคมปัสมาเป็น 3 แห่งคือที่ Brighton, Cambridge,และ London แต่ละแห่งมีคณาจารย์ที่จบจากมหาวิทยาลัยชื่อดังประเทศอังกฤษ อาจารย์ของโรงเรียนมีประสบการณ์สอนที่ยาวนาน และมีประสิทธิภาพพร้อมจะช่วยนักเรียนที่จบจาก Bellerbys College ได้ไปศึกษาต่อยังมหาวิทยาลัยที่นักเรียนต้องการ ปี 2010 ที่ผ่านมา 43% ของนักเรียนที่จบจาก Bellerbys College ได้รับการตอบรับเข้าศึกษาต่อใน Top 20 universities ของสหราชอาณาจักร

เรียนต่อ St Giles International ลอนดอน London Central

ตั้งอยู่ในย่านทันสมัย Bloomsbury ใจกลางกรุงลอนดอน อยู่ตรงข้ามกับ Russell Square และสามารถเดินไปที่ British Museum ได้ในเวลาเพียง 5 นาที ภายในอาคารโอ่อ่าหรูหรา มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งห้องเรียนขนาดใหญ่ที่มีกว่า 51 ห้อง มีการติดตั้ง Interactive Whiteboard ไว้เพื่อเป็นสื่อการสอน จำนวนนักเรียนในแต่ละห้องจะไม่เกิน 12 คนเพื่อการดูแลอย่างทั่วถึง นอกจากนี้ยังมี ห้องสมุดและร้านขายหนังสือสำหรับนักเรียน ศูนย์การเรียนรู้ด้วยตนเอง WIFI และอินเตอร์เน็ตความเร็วสูงให้บริการฟรี มีห้องนั่งเล่นขนาดใหญ่สุดพิเศษ และสวนหย่อมบนดาดฟ้าให้นักเรียนไปนั้งเล่นได้ยามว่าง ทั้งยังมีการจัดหาที่พักให้แก่นักเรียนหลากหลายแบบอีกด้วย

เรียนต่อ Grafton College ลอนดอน London

ตั้งอยู่ในเขต Shepherd Bush ทางตอนใต้ของลอนดอนซึ่งเป็นที่รู้จักกันในด้านของการผสมผสานทางวัฒนธรรม และบรรยากาศที่เป็นมิตร อีกทั้งทัศนียภาพโดยรอบก็งดงามน่าอยู่ และยังเป็นที่ตั้งของสถานีโทรทัศน์ BBC ด้วย นอกจากนี้ยังมีศูนย์การค้าขนาดใหญ่ซึ่งประกอบไปด้วยร้านค้ามากมาย ร้านอาหาร และแหล่งรวมความบันเทิงต่างๆ อีกทั้งยังอยู่ในทำเลที่สะดวกต่อการเดินทางไปยังส่วนต่างๆของลอนดอนได้อีกด้วย