Manchester (Greater)

เรียนต่ออังกฤษ British Study Centres (BSC) – Manchester

British Study Centres ที่แมนเชสเตอร์ (Manchester) ตั้งอยู่ในตัวเมือง เดินห่างจาก Piccadilly เพียง 5 นาทีด้วยรถไฟความเร็ว ได้รับการโหวตให้เป็นเมืองที่ผู้คนเป็นมิตรที่สุดในโลกและติด 1 ใน 10 อันดับสำหรับเมืองที่น่าท่องเที่ยว เป็นศูนย์กลางด้านการกีฬาและเทคโนโลยี 

เรียนต่อ Manchester Central School of English แมนเชสเตอร์ Manchester

Manchester Central School of English - Manchester ก่อตั้งเมื่อปี 2005 อยู่ในในกลางเมือง แมนเชสเตอร์ (Manchester) อาคารเรียนและบรรยากาศรอบด้านสวยงาม ปลอดภัย ภายในโรงเรียนมีอุปกรณ์การเรียนและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆครบครัน แต่ละห้องเรียนรับนักเรียนไม่เกิน 14 คนเท่านั้น เพื่อที่ครูผู้สอนจะสามารถดูแลได้อย่างทั่วถึง ภายในห้องเรียนมีอุปกรณ์ประกอบการเรียนทันสมัย มีห้องสมุดให้บริการ ซึ่งนักเรียนสามารถยืมหนังสือหรือดีวีดีประกอบการเรียนต่างๆได้ มีศูนย์การเรียนรู้ด้วยตัวเอง ห้องคอมพิวเตอร์พร้อม WIFI ฟรี มีห้องละหมาด ทั้งยังมีพื้นที่ให้นักเรียนนั่งพักผ่อนและมีกาแฟให้บริการในช่วงนักเรียนพักอีกด้วย เจ้าหน้าที่ภายในโรงเรียนก็พร้อมที่จะให้คำปรึกษาและความช่วยเหลือในทุกๆด้าน

เรียนต่อ The Language Gallery แมนเชสเตอร์ Manchester

The Language Gallery - Manchester ตั้งอยู่ในใจกลางเมือง ใกล้กับสถานีรถไฟ Manchester Picadilly และแหล่งช้อปปิ้งมากมาย โดยสามารถเดินทางไปมาระหว่างโรงเรียนกับร้านค้า ร้านอาหารต่างๆได้อย่างง่ายดาย โรงเรียนอยู่ชั้น 3 ในอาคาร Churchgate House ซึ่งได้รับการตกแต่งอย่างหรูหรา ภายในโรงเรียนมีอุปกรณ์การเรียนครบครัน ห้องเรียนทันสมัย มีพื้นที่ให้นักเรียนได้ทำกิจกรรม หรือพักผ่อนระหว่างคาบเรียน มีห้องครัว ห้องคอมพิวเตอร์ ห้องสมุด และ WIFI ฟรีไว้ให้บริการ นอกจากนี้ TLG ยังมีการจัดกิจกรรม การทัศนศึกษามากมาย ด้วยโรงเรียนมองเห็นว่านี่จะเป็นตัวช่วยให้นักเรียนพัฒนาภาษาอังกฤษได้มากขึ้นอีก โดยโรงเรียนมีการว่าโปรแกรมกิจกรรมไว้อย่างหลากหลาย เช่น การไปชมละครเวที เยี่ยมชมสนามฟุตบอลชื่อดังของทีมฟุตบอล Manchester United เข้าชมห้องแสดงภาพศิลปะ หรือจะร่วมงานเทศกาลเบียร์ก็ได้

เรียนต่อ Kaplan International English แมนเชสเตอร์ Manchester

Kaplan International English - Manchester ตั้งอยู่บนถนนพอร์ทแลนด์ (Portland Street) ใกล้กับ Piccadilly Garden โดยสามารถที่จะเดินไปแหล่งช้อปปิ้ง ร้านค้า บาร์ ร้านอาหารต่างๆและโรงละครได้ ใกล้เพียงนิดเดียว อีกทั้งโรงเรียนยังอยู่ไม่ไกลจากสนาม Old Trafford สนามฟุตบอลอันโด่งดังของทีม Manchester United หรือจะเลือกสัมผัสการแสดงระดับโลกที่ Royal Exchange Theatre ก็ได้อีกด้วย

เรียนต่อ English Language Centres แมนเชสเตอร์ Manchester

ตั้งอยู่ใจกลางเมืองแมนเชสเตอร์ Manchester เมืองที่เต็มไปด้วยความตื่นตาตื่นใจและความแปลกใหม่ มีความทันสมัยของนวัตกรรม และร้านค้าต่างๆ และยังเป็นเมืองของทีมฟุตบอลที่มีชื่อเสียงที่สุดของโลกอย่าง Manchester United อีกด้วย สามารถเดินเพียง 2-3 นาทีไปยังสถานีรถไฟ Manchester Piccadilly และเดินทางด้วยรถไฟเพียง 10 นาทีไปยังสนามกีฬาที่มีชื่อเสียงที่สุดของโลก Old Trafford