Sydney

เรียนต่อออสเตรเลีย English Unlimited Sydney

เพียบพร้อมไปด้วยอาจารย์ที่มีคุณวุฒิ และสอนภาษาอังกฤษให้กับนักเรียนด้วยความใส่ใจ สนุกสนาน และมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับนักเรียน English Unlimited (EU) สถาบันสอนภาษาคุณภาพอีกแห่งหนึ่งของเมืองซิดนีย์ เป็นสถาบันในเครือของ Australian Pacific College (APC) ที่มีชื่อเสียงมาอย่างยาวนาน

เรียนต่อออสเตรเลีย International House Sydney (IH)

ตั้งอยู่ใจกลางเมืองซิดนีย์ ระหว่างสถานีรถไฟ Town Hall และ Wynyard สามารถเดินทางได้อย่างสะดวก ด้วยรถประจำทางสายต่างๆที่แล่นเข้าสู่ตัวเมืองซิดนีย์ สำหรับนักเรียนที่นั่งเรือเฟอร์รี่ก็สามารถเดินเท้าประมาณ 15 นาทีจาก Circular Quay มาโรงเรียน  Summary

SAE Institute - Sydney

SAE Institute ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี ค.ศ. 1976 เป็นสถาบันที่เชี่ยวชาญอย่างมากด้านวิศวกรรมเสียง (Audio Engineering) ปัจจุบัน SAE เติบโตและมีเครือข่ายอยู่ในหลายประเทศทั่วโลกรวมถึงประเทศไทยด้วย นอกจากสาขาวิชาวิศวกรรมเสียงแล้วสถาบันแห่งนี้ก็ยังสอนเกี่ยวกับเทคโนโลยีการผลิตภาพยนตร์มัลติมีเดีย และอนิเมชั่นด้วย วิทยาเขตแรกของสถาบันในประเทศออสเตรเลียตั้งอยู่ที่ Sydney ก่อนจะขยายไปสู่ Byron Bay, Melbourne , Brisbane , Perth , Adelaide

Australian College of Applied Psychology (ACAP) - Sydney

สถาบัน Australian College of Applied Psychology (ACAP) เป็นผู้นำด้านสาขาจิตวิทยาประยุกต์ เปิดสอนมานานกว่า 35 ปี เปิดสอนหลักสูตรระดับปริญญาและวิชาชีพ  ACAP มีหลักสูตรผู้เชี่ยวชาญด้านการให้คำปรึกษา จิตวิทยา การฝึก สังคมศาสตร์ งานสังคมสงเคราะห์ งานเยาวชน และกรณีการจัดการ เป็นต้น มีสาขาที่ Sydney, Melbourne, Brisbane, Adelaide

เรียนต่อออสเตรเลีย Kaplan International English - Sydney

โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษที่ต่างประเทศกับสถาบัน Kaplan International English ด้วยประสบการณ์ที่มากกว่า 75 ปี โรงเรียนกว่า 45 แห่งทั่วโลก ที่ได้รับการรับรองมาตรฐานการเรียนการสอนทุกแห่งในระดับ World Class ทั้งในหลักสูตรเรียนภาษาอังกฤษต่อต่างประเทศ เรียนต่ออเมริกา เรียนต่อออสเตรเลีย เรียนต่ออังกฤษ เรียนต่อนิวซีแลนด์ เรียนต่อไอร์แลนด์ เรียนต่อแคนาดา เรียนต่อมอลตา และหลักสูตรภาษาอังกฤษอื่นๆอีกมากมาย

เรียนต่อออสเตรเลีย Lexis English - Manly

สิ่งที่คุณจะได้รับจากการเรียนที่สถาบัน ก็คือประสบการณ์นอกห้องเรียนคือคุณจะได้สร้างประสบการณ์ที่น่าจดจำ กิจกรรมและการท่องเที่ยวของเรานั้นมีให้เลือกมากมาย ทั้งที่พักและแพคเก็จทำงานในวันหยุด นั่นหมายความว่าคุณจะได้รับประโยชน์และประสบการณ์เหล่านี้ได้อย่างเต็มเปี่ยม

เรียนต่อออสเตรเลีย Australian Pacific College (APC) City

เป็นสถาบันสอนภาษาที่โดดเด่นในด้านความทันสมัย สถาบันมีวิทยาเขตสอนภาษาอังกฤษสำหรับนักเรียนต่างชาติถึง 3 แห่งในเมือง Sydney โดยวิทยาเขตแห่งแรกก่อตั้งในปี ค.ศ. 1993 บนถนน Kent Street ใจกลางย่านธุรกิจการค้าที่สำคัญของเมือง Sydney และด้วยจำนวนนักเรียนที่เพิ่มมากขึ้น และความต้องการของนักเรียนในหลากหลายสาขาวิชา ทางสถาบัน Australian Pacific College จึงได้เปิดวิทยาเขตที่ 2 บนถนน Clarence Street ใจกลางเมือง Sydney ซึ่งอยู่ไม่ห่างจากวิทยาเขตแรก เพื่อดำเนินการเรียนการสอนสาขาวิชาบริหารธุรกิจและคอมพิวเตอร์

เรียนต่อออสเตรเลีย Australian Pacific College (APC) Manly

เป็นสถาบันสอนภาษาที่โดดเด่นในด้านความทันสมัย สถาบันมีวิทยาเขตสอนภาษาอังกฤษสำหรับนักเรียนต่างชาติ โดยวิทยาเขตแห่งแรกก่อตั้งในปี ค.ศ. 1993 บนถนน Kent Street ใจกลางย่านธุรกิจการค้าที่สำคัญของเมือง Sydney และด้วยจำนวนนักเรียนที่เพิ่มมากขึ้น และความต้องการของนักเรียนในหลากหลายสาขาวิชาทางสถาบัน

เรียนต่อออสเตรเลีย Greenwich English College - Sydney

วิทยาเขตที่ทันสมัยและน่าตื่นเต้นของ Greenwich College ตั้งอยู่ใจกลางย่านธุรกิจที่คึกคักของซิดนีย์ การคมนาคมการช็อปปิ้งคาเฟ่ย่านบันเทิงและสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญทั้งหมดเดินไม่ถึง 5 นาทีและชายหาดที่เป็นที่รู้จักมากที่สุดในโลกอยู่ไม่ไกลจากรถประจำทางเพื่อให้ง่ายต่อการสัมผัสกับเมืองที่ดีที่สุดในขณะที่คุณเรียน

เรียนต่อออสเตรเลีย Langports English Language College

เป็นสถาบันที่มีคุณภาพสูง คนไทยน้อย 3-5% เท่านั้น มี 2 แคมปัส Brisbane และ Gold Coast ตึกเรียนทันสมัย กว้างขวาง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน บรรยากาศในชั้นเรียนดี อยู่ติดชายหาด มีกิจกรรมให้ร่วมสนุกมากมาย