Unknown

เรียนต่อมัธยมออสเตรเลีย Toorak College Mount Eliza

Toorak College เป็นโรงเรียนหญิงล้วนที่เก่าแก่โรงเรียนหนึ่งในออสเตรเลียซึ่งก่อตั้งมานานกว่า 132 ปี  โดยทางโรงเรียนได้เน้นการเรียนการสอนในการพัฒนาทักษะในด้านต่างๆของนักเรียน อาทิเช่น กีฬา ศิลปะ ดนตรี ตั้งอยู่ห่างจากตัวเมืองของ Melbourne เพียงแค่ 1 ชั่วโมง โดยรถไฟ 

เรียนต่อมัธยมออสเตรเลีย Oxley College Burrado

Oxley College ได้รับการแต่งตั้งชื่อจากนักสำรวจชาวออสเตรเลียที่ John Oxley โดยวิทยาลัยตั้งอยู่บริเวณที่กว้างขวางของความงาม เป็นสถานที่ยอดเยี่ยมในการให้ความรู้แก่เยาวชน ศูนย์กลางคือที่อยู่อาศัยในยุคอาณานิคมอันงดงาม 'Elvo' ซึ่งสร้างขึ้นในยุค 1880 ตอนนี้อาคารอันหรูหรานี้ทำหน้าที่เป็นศูนย์กลางการบริหารของวิทยาลัย จากเปิดโรงเรียนครั้งแรกมีนักเรียนเพียง 24 คนเท่านั้น จนมาปัจจุบันนี้มีนักเรียนเพิ่มมาเป็น 400 คนแล้ว 

เรียนต่อมัธยมออสเตรเลีย Taylors College Sydney

Taylors College ก่อตั้งในปี 1925 เป็นสถาบันที่ได้รับการยอมรับจากนักเรียนมากว่า 90 ปี เปิดรับนักเรียนตั้งแต่ Year 10-12 ตั้งอยุ่ในเมืองซิดนีย์ มีนักเรียนที่ประสบความสำเร็จจากที่นี่ประมาณ 400,000 คน Taylors College ได้รับการรับรองจากรัฐและได้รับการรับรองว่าเป็นโรงเรียนระดับสูง (HSC) และเป็นที่ยอมรับจากมหาวิทยาลัยและนายจ้างทั่วโลก  เมื่อจบการศึกษาแล้วสามารถสมัครเรียนกับมหาวิทยาลัยได้อาจจเป็น Group of Eight ในออสเตรเลีย รวมทั้งมหาวิทยาลัยในสหรัฐอเมริกาและเยอรมนี

เรียนต่อออสเตรเลีย William Blue College of Hospitality Management

ตั้งอยู่ย่านธุรกิจที่คึกคักซึ่งอยู่ใกล้ใจกลางเมืองซิดนีย์และท่าเรือ Sydney Harbour ที่สวยงาม เป็นสถานที่ที่สนุกและทันสมัยและเป็นแรงบันดาลใจในการเรียนรู้ที่พนักงานของเราเป็นมิตรและคุณจะได้รับความเพลิดเพลินจากนักเรียนจากทั่วทุกมุมโลก

เรียนต่อออสเตรเลีย Strathfield College

เน้นการเรียนการสอนที่มีประสิทธิภาพ ให้คำปรึกษาและบริการนักเรียนเป็นอย่างดี ซึ่งสถาบันจะจัดหาหลักสูตรที่มีคุณภาพและช่วยเหลือให้นักเรียนประสบความสำเร็จตามเป้าหมาย

เรียนต่อออสเตรเลีย Duke College

ตั้งอยู่ที่ Parramatta เป็นศูนย์กลางทางภูมิศาสตร์ของเมืองซิดนีย์ ซึ่งเป็นศูนย์กลางเฉพาะของซิดนีย์ มีบริการรถไฟ, รถบัส, เรือข้ามฟาก และเส้นทางจักรยานไปตามแม่น้ำ Parramatta River ซึ่งสามารถเข้าถึงมอเตอร์เวย์ได้

เรียนต่อออสเตรเลีย Lexis English

ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี ค.ศ 1989 ที่เมือง Noosa และต่อมาก็ขยายไปยังเมือง Brisbane (บริสเบน), Byron Bay (ไบรอน เบย์), Sunshine Coast (ซันไชน์ โคสต์), และที่สุดท้ายคือที่เมือง Perth (เพิร์ธ) โดยสถาบัน Lexis English นำเสนอประสบการศึกษาที่ไม่ซ้ำใคร และไม่ว่าคุณจะตัดสินใจที่จะอยู่วิทยาเขตใจกลางเมืองหรือวิทยาเขตริมชายหาด คุณจะได้รับประสบการณ์และความรู้ในสถานที่ท่องเที่ยวที่ดีที่สุดของประเทศออสเตรเลีย

เรียนต่อออสเตรเลีย Canterbury Business College

มีทีมฝึกสอนที่มีประสบการณ์ชีวิตและที่เกี่ยวข้องในสาขาที่พวกเขาสอน ผู้ฝึกสอนทุกคนต้องทำงานในอุตสาหกรรมในช่วง 2 - 3 ปีที่ผ่านมาและต้องรักษาประสบการณ์ในอุตสาหกรรม วิธีนี้ทำให้นักเรียนทุกคนสามารถเข้าถึงความรู้ทางอุตสาหกรรมล่าสุดและสามารถเรียนรู้มาตรฐานอุตสาหกรรมในปัจจุบันได้ เรามุ่งมั่นให้มีคุณภาพสูงสุดและมอบหลักสูตรที่ไม่เพียง แต่ให้ข้อมูล แต่มีส่วนร่วมและสนับสนุน การรับรองคุณภาพของเรา

เรียนต่อออสเตรเลีย Victoria University

เป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยเพียงห้าแห่งของออสเตรเลียที่เปิดสอนหลักสูตรอาชีวศึกษา (TAFE) และหลักสูตรอุดมศึกษา (ระดับปริญญาตรีและบัณฑิตศึกษา)

เรียนต่อออสเตรเลีย Academia International

เป็นหนึ่งในสถาบันที่นักเรียนจากทั่วโลกให้การยอมรับ และมีคุณภาพชั้นนำในสาขาอาชีวศึกษา และหลักสูตรภาษาอังกฤษ สถาบันของเราเป็นที่รู้จักมากกว่า 30 ประเทศ และเป็นส่วนหนึ่งในสมาชิกของรัฐบาล ซึ่งมั่นใจว่ารับรองคุณภาพการเรียนการสอนภาษาอังกฤษในออสเตรเลียได้ดีเยี่ยมอย่างแน่นอน