Unknown

Kaplan International English (KIE) - Philadelphia

เรียนต่อต่างประเทศ เรียนภาษาอังกฤษ กับโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษที่ต่างประเทศกับ Kaplan International English ด้วยประสบการณ์มากกว่า 75 ปี โรงเรียนกว่า 45 แห่งทั่วโลก ที่ได้รับการรับรองมาตรฐานการเรียนการสอนทุกแห่งในระดับ World Class ทั้งในหลักสูตรเรียนภาษาอังกฤษต่อต่างประเทศ เรียนต่ออเมริกา เรียนต่อออสเตรเลีย เรียนต่ออังกฤษ เรียนต่อนิวซีแลนด์ เรียนต่อไอร์แลนด์ เรียนต่อแคนาดา เรียนต่อมอลตา และหลักสูตรภาษาอังกฤษอื่นๆอีกมากมาย

เรียนต่ออเมริกา English Language Center (ELC)

จะเป็นที่เรียนภาษาอังกฤษของโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษของเราในซานตาบาร์บาร่าในเมืองซานตาบาร์บาร่าที่สวยงามในแคลิฟอร์เนียคุณจะไม่ต้องการออกไป ซานตาบาร์บาราเป็นที่รู้จักกันดีทั่วโลกในสภาพภูมิอากาศที่โดดเด่นทิวทัศน์ที่สวยงามและหาดทรายสีขาวที่เรียงรายด้วยปาล์ม ELC Santa Barbara อยู่ห่างจากชายหาดโดยใช้เวลาเดินเพียงสิบนาทีและตั้งอยู่ในอาคารที่ได้รับรางวัลชนะเลิศจากถนน

เรียนต่ออเมริกา English Language Center (ELC)

โรงเรียนภาษาอังกฤษของเราตั้งอยู่ในเมืองที่มีเสน่ห์มากที่สุดในสหรัฐอเมริกา หากคุณเลือกที่จะเรียนภาษาอังกฤษที่ English Language Centre (ELC) ใน Los Angeles คุณจะได้พบกับการผสมผสานที่สมบูรณ์แบบของความงามตามธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ความบันเทิงไม่รู้จบ, และมหาวิทยาลัยและพิพิธภัณฑ์ระดับโลก

เรียนต่ออเมริกา English Language Center (ELC)

โรงเรียนภาษาอังกฤษของเราตั้งอยู่ในเมืองบอสตันที่ประเทศสหรัฐอเมริกา บอสตันเป็นศูนย์กลางเมืองของภูมิภาคที่เรียกว่านิวอิงแลนด์และเป็นเมืองที่มีความเป็นสากลมากที่สุด ถ้าคุณเลือกที่จะเรียนภาษาอังกฤษที่ English Language Centre (ELC) ในบอสตันคุณจะได้พบกับเมืองระดับโลกที่มีเสน่ห์ด้านวัฒนธรรมประวัติศาสตร์และการศึกษาที่สมบูรณ์แบบ

เรียนต่ออเมริกา Stafford House School of English

ตั้งอยู่ภายในตึก Windsor อยู่ใจกลางเมืองบอสตัน ใกล้กับ Boston Common และ Down Town บอสตันเป็นเมืองประวัติศาสตร์ ที่ผสมผสานความเป็นเมืองเก่ากับเมืองสมัยใหม่ไว้ด้วยกัน เมืองบอสตันถูกขนานนามว่าเป็นเมืองแห่งการศึกษาของประเทศอเมริกา เป็นที่ตั้งของวิทยาลัยและมหาวิทยาลัยกว่า 50 แห่ง มีมหาวิทยาลัยระดับโลกอย่าง MIT และ Harvard เป็นเมืองที่ได้รับความนิยมจากนักเรียนนักศึกษาทั่วทุกมุมโลก

เรียนต่ออเมริกา Oxford House College OHC

เรามุ่งมั่นที่จะให้คุณภาพการศึกษาช่วยให้นักเรียนได้พัฒนาและเติมเต็มศักยภาพด้วยการเรียนการสอนภาษาอังกฤษ Oxford House College เรายังมีกิจกรรมเพื่อให้นักเรียนมีความสนุกสนานในการฝึกภาษาอังกฤษ กับการไปสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆของบอสตัน ไม่ว่าภาษาอังกฤษของนักเรียนนั้นจะอยู่ในระดับใดก็ตาม บอสตันจะเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการศึกษาและการพัฒนาภาอังกฤษได้อย่างดีเยี่ยม

เรียนต่อ ON CAMPUS Boston บอสตัน Boston

เป็นสถาบันสอนภาษาอังกฤษ เพื่อเตรียมเข้าสู่ระดับปริญญาตรีและปริญญาโท กับมหาวิทยาลัยชั้นนำทั่วสหราชอาณาจักร และสหรัฐอเมริกา หลักสูตรภาษาอังกฤษของเราได้รับการออกแบบสำหรับนักเรียนต่างชาติที่ไม่สามารถสมัครตรงเข้ามหาวิทยาลัยได้ด้วยตัวเอง ตั้งแต่ปี 2008 เราได้ช่วยนักเรียนต่างชาติกว่า 4,000 คน ไปยังมหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดในสหราชอาณาจักร สหรัฐอเมริกาและยุโรป

เรียนต่อ Eurocentres Language Learning Worldwide ซานดิเอโก San Diego

Eurocentres Language Learning Worldwide - San Diego ซานดิเอโกได้รับชื่อเสียงในฐานะเมืองที่เจ๋งที่สุดในอเมริกา ผู้ที่เป็นมิตรและคนที่อาศัยอยู่ในเมืองชายฝั่งแห่งนี้จะทำให้การเรียนรู้ภาษาอังกฤษของคุณง่ายขึ้น ในซานดิเอโกสิ่งหนึ่งที่ง่ายโดยเฉพาะคือการติดต่อกับเพื่อนๆ ไม่ว่าจะเป็นในช่วงค่ำหรือเวลากลางวันร่วมกัในนเมืองเดินเล่นในสวนสาธารณะหรือที่สโนว์บอร์ดบนชายหาด ไม่ใช่เพราะเป็นเมืองหลวงของอเมริกาที่ทำจากเบียร์หัตถกรรม นอกจากนี้ยังมีสาเหตุมาจากความจริงที่ว่าชาวบ้านอาศัยอยู่ในโลกและเปิดกว้าง การได้มาร่วมกันอย่างเป็นกันเองเปิดโลกทัศน์ใหม่ในการเรียนรู้ภาษาอังกฤษ คุณสามารถใช้ประโยชน์จากสิ่งเหล่านี้ได้ในระหว่างการเรียนภาษาต่างประเทศและการทดสอบทางถนนรวมและเพิ่มสิ่งที่คุณเรียนรู้ด้วยวิธีที่น่าสนใจและสนุกสนาน​

ONCAMPUS TEXAS

เป็นสถาบันสอนภาษาอังกฤษ เพื่อเตรียมเข้าสู่ระดับปริญญาตรีและปริญญาโท กับมหาวิทยาลัยชั้นนำทั่วสหราชอาณาจักร และสหรัฐอเมริกา

ONCAMPUS SUNY

เป็นสถาบันสอนภาษาอังกฤษ เพื่อเตรียมเข้าสู่ระดับปริญญาตรีและปริญญาโท กับมหาวิทยาลัยชั้นนำทั่วสหราชอาณาจักร และสหรัฐอเมริกา