Victoria

เรียนต่อออสเตรเลีย LAB Melbourne

Language Across Borders (LAB) Melbourne 

สถาบันที่มีคุณภาพมากที่สุดแห่งหนึ่งในเมืองเมลเบิร์น มีการเรียนการสอนภาษาอังกฤษกับอาจารย์ที่มีคุณภาพ อีกทั้งมีทีมงานที่มีประสบการ์ณ สถาบันมีสาขาที่ Melbourne, Montreal, Vancouver ในประเทศออสเตรเลียและแคนาดา เป็นหนึ่งในสมาชิกของ LCI Education Network  

เรียนต่อออสเตรเลีย IH International House Melbourne

IH / International House เป็นโรงเรียนสอนภาษาชั้นนำที่มีคุณภาพและเก่าแก่ที่สุดในประเทศ โดยมีที่ตั้งอยู่ในเมืองอย่าง Sydney, Bondi, Melbourne และ Darwin 

เรียนต่อออสเตรเลีย Holmesglen Institute of TAFE City เมลเบิร์น Melbourne

วิทยาเขตใน City สภาพแวดล้อมเงียบสงบ เหมาะกับการศึกษา การเดินทางสะดวกสบาย 

เรียนต่อมัธยมออสเตรเลีย Blackburn High School Melbourne

Blackburn High School ก่อตั้งในปี 1956 เป็นโรงเรียนสหศึกษาของรัฐวิกตอเรีย ตั้งอยู่ทางด้านตะวันออกของเมลเบริน ห่างจากเมืองประมาณ 10 กิโลเมตร นักเรียนที่เรียนหลักสุตรอินเตอร์ส่วนใหญ่เป้นนักเรรียนที่มาจาก จีน เกาหลี เวียดนาม ไทย อินเดีย เยอรมัน สถาบันมีความเป็นเลิศทางด้านวิชาการยาวนานกว่า 60 ปี เปิดรับสมัครนักเรียนตั้งแต่ระดับประถมศึกษา,มัธยมศึกษาตอนต้น ,มัธยมศึกษาตอนปลาย Year 6-12 ปัจจุบันมีนักเรียนประมาณ 1,200 คน และเป็นสถาบันที่มีมาตราฐาน และมีเจ้าหน้าที่คอยดูแลให้ความช่วยเหลือนักเรียนต่างชาติด้วยต้องนำอุปกรณ์การเรียนมาเองและสามารถดาวน์โหลดโปรแกรมการเรียนได้ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย

เรียนต่อมัธยมออสเตรเลีย Camberwell High School Melbourne

Camberwell High School ก่อนตั้งขึ้นในปี 1941 เป็นรัฐบาล โรงเรียนมัธยมสหศึกษาตอนปลาย Year 7-12 ปัจจุบันมีนักเรียนประมาณ 1,200 คน โรงเรียนตั้งอยู่บนเนินเขา Prospect Hill ใน Canterbury ซึ่งเป็นย่านชานเมืองของเมืองเมลเบิร์น รัฐวิกตอเรียประเทศออสเตรเลีย โรงเรียนมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย

เรียนต่อมัธยมออสเตรเลีย Box Hill High School Melbourne

Box Hill High School ก่อตั้งขึ้นในปี 1930 เป็นโรงเรียนของรัฐ โรงเรียนสหศึกษา เปิดสอนในระดับมัธยมตอนปลาย Year 7-12 มีเครื่องแบบบังคับใช้ มีนักเรียนประมาณ 1,300 คน มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยครบครัน เช่น ห้องเรียน ห้องสมุด ห้องออกกำลังกาย ห้องคอมพิวเตอร์ ห้องวิทยาศาสตร์ และห้องทดลอง

เรียนต่อออสเตรเลีย Australian National College (ANC) - Melbourne

ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2008 ตั้งอยู่ใจกลางเมืองเมลเบิร์น เดินทางสะดวกสบายจุดมุ่งหมายหลักของสถาบันคือ มุ่งเน้นให้นักเรียนมีคุณภาพและความเชี่ยวชาญ เพื่อให้พร้อมทำงานเมื่อเรียนจบ ตอบสนองต่อความต้องการของตลาดในปัจจุบัน

เรียนต่อออสเตรเลีย English Unlimited

เพียบพร้อมไปด้วยอาจารย์ที่มีคุณวุฒิ และสอนภาษาอังกฤษให้กับนักเรียนด้วยความใส่ใจ สนุกสนาน และมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับนักเรียน English Unlimited (EU) สถาบันสอนภาษาคุณภาพอีกแห่งหนึ่งของเมืองเมลเบิร์น เป็นสถาบันในเครือของ Australian Pacific College (APC) ที่ซิดนีย์ที่มีชื่อเสียงมาอย่างยาวนาน

เรียนต่อออสเตรเลีย Nova Institute of Technology

เป็นสถาบันเอกชนตั้งอยู่ในเมืองเมลเบิร์น รัฐวิกตอเรีย เปิดสอนหลักสูตรประกาศนียบัตรสาขาบริหารธุรกิจ, การพิมพ์และศิลปะกราฟฟิก รวมถึงการจัดการธุรกิจ นอกจากนี้ สถาบันยังเปิดสอนหลักสูตรภาษาอังกฤษ เช่น ภาษาอังกฤษทั่วไป ภาษาอังกฤษเพื่อเข้าเรียนต่อระดับมหาวิทยาลัย และภาษาอังกฤษเพื่อการเตรียมตัวสอบ IELTS อีกด้วย

เรียนต่อออสเตรเลีย Federation University

เป็นมหาวิทยาลัยใหม่ล่าสุดของออสเตรเลีย ที่ถูกสร้างขึ้นจากการรวมตัวกันของ University of Ballarat and the Monash University Gippsland Campus ซึ่งเป็นแคมปัสของมหาวิทยาลัยที่เก่าแก่ที่สุดในประเทศออสเตรเลีย